banner desktop

Giải Pháp Lắp Đặt Bàn DJ Pioneer Cho Hệ Thống Âm Thanh Quán Bar Mini

19/08/2022

Làm thế nào để tạo nên không gian âm nhạc sôi động cho mô hình quán bar mini thu hút được khách hàng hàng? Đây là vấn đề của chủ đầu tư quán bar mini quan tâm và có ghé đến showroom để nhờ Thiên Vũ Audio tư vấn. Hiểu được nỗi lo lắng của chủ đầu tư, Thiên Vũ Audio sẽ giúp anh đưa ra giải pháp lắp đặt bàn DJ Pioneer cho hệ thống âm thanh quán bar mini và đem đến không gian âm nhạc nhiều màu sắc, sống động.

 

lap-dat-cho-ban-dj-he-thong-quan-bar-mini

Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán bar mini

1. Khảo sát không gian quán bar mini 

Với mong muốn của chủ đầu tư, Thiên Vũ Audio đã nhanh chóng dành thời gian ghé đến mô hình quán bar mini để khảo sát không gian quán và tư vấn những mẫu bàn DJ phù hợp. 

 

giai-phap-am-thanh-cho-quan-bar-mini

Không gian quán bar mini 

Không gian quán nhỏ và được đầu tư một cách chuyên nghiệp với hệ thống loa cao cấp. Vì thế, để làm tăng thêm không khí âm nhạc sôi động Thiên Vũ Audio tư vấn lắp đặt bàn DJ Pioneer cho hệ thống âm thanh của chủ đầu tư quán bar mini.

2. Ưu điểm khi sử dụng bàn DJ Pioneer trong hệ thống âm thanh quán bar mini 

Những ưu điểm của bàn DJ Pioneer XDJ - XZ là sản phẩm phù hợp để tạo không gian âm nhạc sôi động mà Thiên Vũ Audio đã tư vấn cho chủ đầu tư. Sau khi tìm hiểu thì anh đã quyết định đầu tư bàn DJ Pioneer và nhờ đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật giúp anh lắp đặt cho quán.

 

ban-dj-pioneer-chinh-hang

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại bàn DJ Pioneer XDJ - XZ

Bàn DJ Pioneer XDJ - XZ được trang bị 4 kênh, 14 Beat FX, 6 Sound Color được bố trí sắp xếp như các mẫu bàn DJ sẽ mang đến bạn những âm thanh chính xác tiêu chuẩn. 

Sở hữu vóc dáng nhỏ gọn bàn DJ Pioneer dễ dàng linh hoạt di chuyển nhiều nơi khác nhau để biểu diễn và mang âm nhạc sôi động đến mọi buổi trình diễn.

 

Xem ngay những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho các quan bar, pub

 

Nhà sản xuất còn trang bị mixer có tính năng chỉnh toàn bộ Gain Trim, EQ 3 dải và FX màu âm thanh chuyên dụng mỗi kênh. Hiệu ứng nhịp toàn cầu bao gồm Delay, Echo, Spiral, Reverb, Transformer, Flanger, Pitch và Roll..cho phép điều hướng chuyên dụng theo dõi cho mỗi deck. Và cùng với bộ xử lý âm thanh đến 64 bit sẽ khuấy động khán phòng và mang đến những âm thanh bắt tai, mạnh mẽ, sôi động.

 

ban-dj-pioneer-xdj-xz-thien-vu-audio

Bàn DJ Pioneer XDJ-XZ chính hãng

Màn hình LCD cảm ứng sẽ dễ dàng giúp bạn theo dõi các thông tin track nhạc, Waveform, BPM, hot cue,...Đặc biệt nhất, ở giữa mâm đĩa XDJ-XZ (Jogwheel) có khả năng hiển thị tên track đang chơi giúp bạn dễ dàng quan sát và phối những các bản nhạc sôi động.

Pioneer XDJ-XZ là thiết bị DJ độc lập sử dụng Pro DJ Link đồng nghĩa các DJ có thể kết nối thêm thiết bị như Turntable, Sampler, Smartphone,..hay 1 CDJ nữa vào kênh 3 và 4.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối bằng cổng USB hoặc kết nối laptop để sử dụng chế độ Rekordbox DJ hoặc Link Export đặc biệt XDJ-XZ có tích hợp kết nối với Serato DJ Pro.

3. Hướng dẫn lắp đặt bàn DJ Pioneer đúng cách

Để mang lại âm thanh hoàn hảo thì đầu tiên bạn phải chọn lựa bàn DJ có công suất phù hợp để kết nối với loa để mang đến những giai điệu âm thanh chất lượng nhất. 

Mặt sau của bàn DJ Pioneer chuyên nghiệp được nhà sản xuất trang bị cổng kết nối như cổng kết nối canon, RCA, cổng cáp USB. Với 3 cổng này, bạn có thể kết nối trực tiếp với loa, máy tính nhanh nhất và phối các bản nhạc Remix mạnh mẽ, sôi động đến với các buổi biểu diễn âm nhạc.

4. Đánh giá của khách hàng với dịch vụ bên Thiên Vũ Audio

Sau khi tiến hành lắp đặt bàn DJ Pioneer chuyên nghiệp và cân chỉnh âm thanh phù hợp với không gian quán bar mini. Chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng dịch vụ bên Thiên Vũ Audio. Anh chia sẻ rằng trước đó đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp. Từ khi biết đến Thiên Vũ Audio và nhờ đội ngũ tư vấn, hỗ trợ thì anh cảm thấy rất hài lòng và hứa hẹn sẽ quay lại ủng hộ thêm nhiều lần.

 

lap-dat-am-thanh-cho-quan-bar-mini

Hoàn thiện lắp đặt bàn DJ Pioneer chuyên nghiệp cho quán bar

Sau khi nhận lời đánh giá của khách hàng, Thiên Vũ Audio cảm thấy rất vui vì đã giúp chủ đầu tư quán bar mini mang đến những giai điệu âm nhạc sôi động đến với các buổi tiệc âm nhạc hoành tráng. Với sự tin tưởng từ nhiều khách hàng, Thiên Vũ Audio sẽ luôn cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất và mang đến nhiều niềm vui đến mọi khách hàng.

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Hoặc đến trực tiếp showroom tại 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

 

Những giải pháp âm thanh chất lượng khi kinh doanh dành cho bạn

Giải pháp lắp đặt âm thanh chuỗi F&B chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh Lounge Bar chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym chuyên nghiệp

 

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận