NEXO

cong ty am thanh nexo

 

- NEXO là thương hiệu âm thanh thuộc đơn vị kinh doanh tập đoàn danh tiếng YAMAHA được thành lập từ năm 1979. Trụ sở tại Pháp. Tất cả các sản phẩm của Nexo đều được thiết kế phát triển và sản xuất chất lượng cũng tại Pháp.

- Các dòng sản phẩm của NEXO chuyên về loa Array, Full Range, sub, và các thiết bị âm thanh cao cấp phục vụ sự kiện âm thanh, hội thảo lớn,..


loa nexo

- NEXO là công ty âm thanh tiên phong về thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến và âm thanh xuất sắc. Trong những sự kiện âm thanh lớn trên toàn cầu trong nhiều thập kỷ qua, NEXO là cái tên sáng giá được giới kỹ sư âm thanh, chuyên gia, người dùng âm thanh ở khắp nơi đánh giá cao.

cong nghe nexo

- NEXO ngày càng nâng cấp trải nghiệm của khách hàng thông qua việc hãng liên tục phát triển hệ thống âm thanh công nghệ chất lượng, quy trình sản xuất khép kín và đảm bảo độ bền của thiết bị thông qua tiêu chuẩn chống nước IP 54 đảm bảo loa hoạt động liên tục ngoài trời với điều kiện khắc nghiệt vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

- Thương hiệu loa NEXO nay đã có mặt chính thức tại Việt Nam làm nao nức lòng người yêu âm thanh thích trải nghiệm một dòng loa chất lượng chính hãng MADE IN FRANCE.

 

Xem thêm