loa k-array made in italy

K-Array được sinh ra từ miền đất Tuscany lãng mạn vẻ đẹp ngút ngàn lâu đài thời trung cổ, thành phố thời Phục hưng đầy quyến rũ nơi hội tụ những nét tinh hoa văn hoá nghệ thuật lịch sử độc đáo của Ý.

Khác hẳn với những thiết kế của những hệ loa chuyên nghiệp kích thước hầm hố, cồng kềnh đi cùng với cách vận hành phức tạp. Những thiết kế của K-Array ra đời dựa trên nguyên tắc Minimalism với triết lý ‘Less is more’ mang đến những dòng loa kích thước nhỏ gọn, dạng thanh module đảm bảo giữ công suất lớn và tái tạo âm thanh trung thực nhất cùng với mức nhiễu âm thấp đáng nể.

Những dòng loa Made in Italy bên cạnh chất lượng âm thanh đáng nể K-Array còn gây ấn tượng mạnh mẽ với loạt sản phẩm thiết kế chất lượng cao bằng vật liệu quý, thép không gỉ, vàng 24k,..được đánh bóng tạo vẻ đẹp xa hoa lộng lẫy trong những căn hộ hiện đại hay biệt thự sang trọng.

 

Các hệ thống âm thanh nổi bật của K-Array

1. Installed Sound K-Array

installed sound

Một loạt dòng loa home thiết kế nhỏ gọn tính thẩm mỹ cao, hiện đại với model : Azimut, Lyzard, Tornado, Vyper, Anakonda, Kobra, Python, Kayman, Domino, Dragon, Turtle, Rumble, Thunder, Kommander, Truffle, Rail, Capture,..

 

2. Portable Systems


loa portable systems

Ưu điểm tháo lắp cực nhanh, hệ thống loa công nghệ cao, siêu nhẹ trong việc di chuyển. Giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện âm thanh nhỏ ngoài trời.

Bao gồm các model : Event, Pinnacle, Axle.

 

3. Concert Series


concert series

Còn được xem là sản phẩm chủ lực của K-Array, những dòng loa cho rạp hát lớn với công nghệ Slim Array, cùng công nghệ tiên tiến Electronic Beam, một giải pháp hoàn hảo hiện đại mạnh mẽ cho âm thanh sống động.

Gồm các model : Mugello, Firenze, Mastiff, Duetto.

 

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Lọc

DÀN XEM PHIM