loa piega

 

Piega là thương hiệu âm thanh đến từ Thuỵ Sĩ được thành lập năm 1986 bởi Leo Griener và Kurt Scheuch. Leo với vai trò điều hành còn Kurrt là một nhà thiết kế thiên tài và cả hai vẫn đồng hành cộng tác điều hành cho đến ngày hôm nay.

 

ky su piega

 

Thương hiệu Piega nổi tiếng khắp toàn cầu, khi nhắc đến Piega hầu như ai cũng nhớ đến hai công nghệ đặc biệt làm nên tên tuổi của Piega từ những ngày sơ khai. Đó là công nghệ ứng dụng : thùng loa làm bằng nhôm đúc nguyên khối và màng treble dùng công nghệ ribbon.

 

Thùng loa làm bằng nhôm nguyên khối :

 

Việc sử dụng loa bằng nhôm nguyên khối này cho phép giảm thiểu tối đa sự cộng hưởng trong thùng loa và cho ra âm thanh chân thực nhất có thể, loại bỏ được các yếu tố tiêu cực như nhiễu xạ, tiếng ồn và méo tiếng.

 Bên cạnh đó chất liệu nhôm cũng mang đến những bộ loa của Piega đặc biệt nổi bật hơn những dòng loa khác bởi sự trang nhã thanh lịch đầy hiện đại.

 

Công nghệ loa treble ribbon :

 

Sử dụng công nghệ loa treble ribbon cũng được coi là bước đặt nền móng cho sự thành công vang dội của Piega. Đặc biệt “PIEGA” trong tiếng Ý có nghĩa là nếp gấp, hình ảnh tượng trưng cho công nghệ treble ribbon vốn được tạo ra bằng sợi nhôm siêu mảnh được gấp lại.

 

loa piega chinh hang

 

Trong suốt 28 năm Piega luôn cải tiến và tối ưu công nghệ treble ribbon của mình, toàn bộ loa treble được sản xuất thủ công tại đại bản doanh của hãng nằm bên bờ hồ Zurich, Thuỵ Sĩ.

 

Hiện nay có thể nói không một hãng loa nào có được công nghệ chất lượng treble ribbon sánh bằng Piega.

 

 

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Lọc

DÀN XEM PHIM