ĐẦU KARAOKE hay nhất


Thiên Vũ cung cấp đầu karaoke android hiện đại :

➡ Nhu cầu hiện nay của người dùng không chỉ cần một đầu karaoke phục vụ mỗi tính năng ca hát mà bên cạnh đó cần một thiết bị đầu karaoke hiện đại tích hợp những tính năng giải trí công nghệ mới như Online, Xem chương trình tivi trực tiếp, Kho phim online hay theo từng thể loại, hát karaoke trực tuyến, Xem Youtube, Facebook, Lướt web đọc báo, nghe nhạc,…phục vụ nhu cầu người dùng và các thành viên trong gia đình.

➡ Đầu karaoke gia đình hay nhất hiện nay cần đáp ứng : kho nhạc karaoke chất lượng cao đi kèm ổ cứng nhạc riêng, chạy hệ điều hành thông minh, có kết nối mạng, hỗ trợ wifi bluetooth, định dạng audio hình ảnh chất lượng mới nhất, kho ứng dụng giải trí đỉnh cao,...dễ dàng phối ghép kết hợp với các thiết bị trong dàn karaoke như : amply, main power, mixer, loa karaoke,..

➡ Những mẫu đầu karaoke đi đầu thị trường âm thanh karaoke hiện nay. Với mục tiêu hàng đầu là cung cấp và mang đến cho quý khách thiết bị giải trí karaoke tốt nhất hiện nay, đầu karaoke ổ cứng đa nhiệm đa tính năng, hiện đại nhất 2019.

➡ Từ khi ra mắt, Đầu karaoke Android trong những năm gần đây có thể nói là “mở ra kỉ nguyên mới” cho ngành giải trí karaoke từ gia đình cho tới karaoke chuyên nghiệp. 

 

Đầu karaoke ổ cứng :

➡ Những mẫu đầu karaoke online hiện đại ngày nay bên cạnh cấu hình khủng, khả năng thể hiện độ phân giải 4k, hệ thống âm thanh 7.1 HD audio, xem 3D Bluray Iso thì còn có hỗ trợ ổ cứng rời. Với sự đa nhiệm của nó và cập nhật liên tục khiến chiếc đầu karaoke không thể lỗi thời càng làm cho người dùng thêm yêu thích. 

Đầu karaoke chính hãng, giá tốt :

➡ Thiên Vũ Audio tại TPHCM là công ty hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke chính hãng giá cả phù hợp đi kèm với chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng của mình. Ra đời với sứ mệnh mang đến cho người dùng những thiết bị giải trí đa chức năng tốt nhất hiện nay.