Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh phòng tập Gym, Yoga có thể nói chính là một trong những yếu tố quyết định thu hút hội viên mới và giữ chân hội viên cũ trong xu hướng kinh doanh phòng tập phát triển mạnh trong thời gian qua.

Âm thanh phòng Gym có vai trò quan trọng thế nào?

 

Với nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người Việt ngày càng tăng cao, nhất là với giới trẻ và người trung niên dặc biệt quan tâm tới sức khoẻ bản thân, những hoạt động thể thao bùng nổ những năm qua như : Gym, Yoga, Boxing, Dance, Zumba,… hầu hết 80% nam giới và 73% nữ giới thường xuyên đến phòng gym, yoga để tập luyện thay vì chọn tập ở nhà. Có thể nói phòng Gym được xem là ngôi nhà thứ hai nơi mà mọi người dành thời gian mỗi ngày để chăm sóc cải thiện sức khoẻ, vóc dáng.

vai trò quan trọng âm thanh phòng gym

Nhưng đối với một thành phố 7 triệu dân, quá nhiều phòng tập gym cạnh tranh mỗi ngày thì điều gì sẽ giữ chân khách hàng và thu hút khách hàng mới?

Đó là nằm ở trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng tập tiện nghi đầy đủ, đội ngũ PT giàu năng lượng nhiệt tình, chăm sóc khách hàng và điều quan trọng nhất chính là âm nhạc.

Hệ thống âm thanh cho phòng Gym không còn là khái niệm xa lạ, chưa từng có một phòng tập nào trên thế giới hoạt động lại không trang bị hệ thống âm thanh không mở nhạc, những giai điệu workout mạnh mẽ giúp người tập hăng hái tập trung trong việc luyện tập tại phòng gym, hay những bản nhạc thiền du dương cho phòng Yoga, nhạc Pop hiện đại cho phòng tập nhảy Dance, Zumba,…

 

Tại sao cần phải lắp đặt âm thanh phòng gym?

tại sao cần lắp đặt âm thanh phòng gym
Âm nhạc không thể thiếu trong những buổi tập luyện workout

Âm thanh cho phòng Gym chính là yếu tố không thể thiếu và được xem là quyết định thu hút khách hàng đến. Không phải loa nào cũng có thể gắn lên là mở nhạc ngay lập tức, chất lượng âm thanh không hay thì việc gắn loa cũng như bức bình phong, không mang lại hứng thú cho người tập. Vì vậy cần phải khảo sát không gian và kết hợp hệ thống loa phù hợp với phòng Gym để từ đó phát huy sức mạnh tối đa, bùng nổ âm thanh thật hay và đã tai gây ấn tượng ngay từ giai điệu đầu tiên đến người tập luyện.

 

Hệ thống âm thanh phòng Gym chất lượng

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng gym

Dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng gym chuyên nghiệp 

Thiên Vũ Audio tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phối ghép lắp đặt hệ thống âm thanh phòng gym, yoga chất lượng nhất hiện nay.

Thiên Vũ không chỉ cung cấp, tư vấn chọn những giải pháp thiết bị loa chất lượng cho phòng gym mà chúng tôi luôn chú trọng chất lượng âm thanh hay, hệ thống âm thanh điều khiển từ xa dễ dàng dễ thao tác. Bên cạnh đó, việc chú trọng trong từng khâu lắp đặt mang đến vẻ thẩm mỹ cho phòng gym không thể thiếu trong những dự án lắp đặt âm thanh phòng gym của Thiên Vũ Audio.

 

 

Hệ thống loa nghe nhạc cho phòng gym

Mỗi không gian phòng gym sẽ tương thích với những công suất loa phù hợp, bên cạnh đó tuỳ  vào yêu cầu của chủ kinh doanh muốn trang bị loa âm trần hay loa công nghệ Line Array, loa treo tường,…đi cùng với bộ nguồn định dạng nhạc chất lượng nhất, mang âm thanh chất lượng nhất đến tai người nghe.

 

  • Một số mẫu loa được lắp đặt cho phòng gym hay nhất hiện nay :

loa âm trần cho phòng gym

Mẫu loa âm trần TOA

loa phòng gym

loa âm trần bosch phòng gym

Loa âm trần Bosch

loa treo tường bose phòng gym

Loa treo tường phòng gym Bose chính hãng

loa treo tường cho phòng gym yoga

 

 

 

Dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng gym chuyên nghiệp

dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng gym

Dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng gym hoàn hảo

Bạn mong muốn một dịch vụ chất lượng hoàn hảo? Từ khâu tư vấn lắp đặt cho đến chăm sóc khách hàng hậu mãi lâu dài? Thiên Vũ Audio là nơi bạn có thể đến trải nghiệm âm thanh và chúng tôi sẽ khảo sát phòng tập đưa ra những tư vấn chính xác rõ ràng nhất với nhu cầu và chi phí lắp đặt của khách hàng.

Thiên Vũ Audio luôn được khách hàng tin tưởng và chọn dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng gym, yoga trên nhiều hệ thống tại TPHCM.

 

Dự án lắp đặt âm thanh phòng gym

 

lắp đặt loa phòng gym

lắp đặt âm thanh phòng gym quận 1

Lấp đặt hệ thống âm thanh phòng gym quận 1

hệ thống âm thanh phòng gym quận 10

Hệ thống âm thanh phòng gym quận 10

lắp đặt âm thanh phòng gym quận tân bình

Lắp đặt âm thanh phòng gym Tân Bình

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng gym quận 8

Hệ thống âm thanh phòng gym hoàn thiện Quận 8

lắp đặt âm thanh phòng gym tại nhà khách

Lấp đặt hệ thống âm thanh phòng tập tại nhà khách Quận 7

tư vấn lắp đặt âm thanh phòng gym

lắp đặt âm thanh phòng gym tại quận 11

Video thực tế thi công hệ thống âm thanh phòng Gym nhỏ gọn công suất khủng - kiêm hát karaoke chuyên nghiệp cho các hội viên giải trí sau giờ tập.

 

 

Trang bị hệ thống âm thanh phòng tập Gym, Yoga có thể nói chính là một trong những yếu tố quyết định thu hút hội viên mới và giữ chân hội viên cũ trong xu hướng kinh doanh phòng tập phát triển mạnh trong thời gian qua.

Thiên Vũ Audio chuyên dịch vụ lắp đặt thiết kế thi công âm thanh phòng gym trọn gói.

Với tiêu chí : Chất lượng - Đẹp thẩm mỹ - Bền bỉ - Âm thanh hay.


Cam kết chủ đầu tư hài lòng, xứng đáng giá trị đầu tư, nguồn gốc sản phẩm thiết bị rõ ràng, COCQ đầy đủ.

Hotline : 028 39 244 944

Showroom : 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/www.thienvu.com.vn/