Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh Lounge Bar chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh chất lượng cho lounge bar hiện đại 

 

thi cong am thanh bar lounge|
Thi công âm thanh không gian lounge bar chuyên nghiệp


Mọi yếu tố từ không gian, rượu đa dạng, quầy pha chế, bartender, dịch vụ, địa điểm,…thì một yếu tố quan trọng nhất đó là âm thanh. Ngày càng nhiều không gian lounge liên tục phát triển nở rộ, yếu tố nào để khách thường xuyên lui đến? Là nơi khách hàng hoàn toàn thả hồn cảm xúc thấm vào từng chi tiết của quán, họ sẽ tự cảm nhận không gian thức uống và âm thanh có phù hợp để giữ chân họ lâu dài.

Nhắm mắt hình dung, mỗi tối cuối tuần nhàn nhã thưởng thức ly rượu, thưởng thức bản nhạc sâu lắng trong không gian ấm áp sang trọng, xem bartender biểu diễn đầy nghệ thuật tại Lounge. Bên cạnh là những người tri kỉ chìm đắm trong những câu chuyện thật đáng để tận hưởng cuộc sống.

 

tư vấn lắp đặt loa quầy bar lounge
Mãn nhãn trong không gian đẳng cấp

Phiêu du với âm nhạc và rượu trong không gian lounge hiện đại ngày nay không thể thiếu trọn vẹn hệ thống âm thanh chất lượng, nơi mà khách ngồi nghe playlist nhạc Chillhop, Jazz, Soul,.. quen thuộc cảm nhận chất âm mượt mà trong trẻo chân thật như đang live trên sân khấu.

 

Trời ngả dần sau những vệt nắng cuối ngày, ngồi nhấm nháp ly rượu hay đơn giản là cocktail đẹp mắt công phu từ bartender trao tay, gạt bỏ hết mọi mệt mỏi công việc sau một ngày dài.

 

Tư vấn thi công lắp đặt âm thanh Lounge đẳng cấplap dat loa am thanh cho lounge bar
Hệ thống âm thanh được gắn tỉ mỉ

Thiên Vũ Audio tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh thiết bị cao cấp. Chất lượng và nguồn gốc sản phẩm chính là một trong những tiêu chí đầu tiên Thiên Vũ mang đến cho khách hàng.

 

Thi công lắp đặt âm thanh lounge bar dựa trên nguyên lí thiết kế của quán mà chọn ra thiết bị loa phù hợp đặc biệt ở phần thiết kế loa tương xứng với không gian thiết kế đồng bộ một sắc thái riêng.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tỉ mỉ chú trọng thẩm mỹ cao trong khâu lắp đặt phối ghép tinh tế mang đến trọn hệ thống âm thanh lounge bar nhạc nền chất lượng tinh tế.

 

Quy trình tư vấn lắp đặt âm thanh lounge bar hiện đạidon vi thi cong
Lắp đặt loa tại quầy bartender

Dựa vào không gian thiết kế, kiến trúc quán và nhu cầu cũng như chi phí lắp đặt của khách, Thiên Vũ tư vấn thiết bị phù hợp đáp ứng nhu cầu cũng như không gian đồng bộ.

 

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm thiết bị, thi công chuyên nghiệp, Thiên Vũ mang đến hệ thống âm thanh kết hợp vẻ đẹp phong cách mới lạ, hiện đại, cá tính ấn tượng riêng từng bar, lounge, beer club,..


tư vấn lắp âm thanh cho lounge bar hcm
Thiết bị loa được chọn đồng bộ với không gian bar

Quy trình tư vấn và lắp đặt diễn ra đúng tiến độ theo hợp đồng, cam kết tránh lãng phí thời gian ảnh hưởng tiến độ bàn giao chậm ảnh hưởng công việc kinh doanh của khách.

 

Để nhận file báo giá chi tiết cũng như tư vấn cụ thể thiết bị lắp đặt không gian quán lounge bar, mời quý khách liên hệ :

 

Showroom : 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Website : https://thienvu.com.vn/

Hotline : 028 39 244 944.

Email : du-an@thienvu.com.vn