Dự án lắp đặt dàn karaoke tại thành phố mới Bình Dương

Thiên Vũ Audio

Giới thiệu dự án lắp dàn karaoke gia đình Bình Dương


Nhiều khách hàng có tâm lý chung khi sở hữu dàn âm thanh karaoke gia đình không muốn chỉ dừng lại ở việc ca hát karaoke đơn thuần, vì nếu như vậy bộ dàn thường rất ít được sử dụng đôi bữa vài tháng mới khởi động hát lần rồi lại không sử dụng đến, nếu như là một bộ dàn có giá trị lớn thì điều này rất phí.

dàn âm thanh karaoke
Một hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình

Chính vì vậy khách hàng cần một dàn âm thanh karaoke giải trí hiện đại tích hợp trong 1 hệ thống. Để thoả thích giải trí ca hát tương tác mỗi ngày.

 

Khách hàng tại Thành phố mới Bình Dương yêu cầu một bộ dàn karaoke có đủ những tính năng giải trí hiện đại tại căn hộ nghỉ dưỡng của gia đình anh và tin tưởng chọn Thiên Vũ Audio với dịch vụ lắp đặt dàn karaoke trọn gói chất lượng nhất hiện nay.

 

Bộ dàn karaoke hiện đại Thiên Vũ mang đến cho khách hàng sẽ có những tính năng nào?

 

  • Dàn âm thanh karaoke sử dụng hệ điều hành Android thao tác tương tự như trên điện thoại thông minh hiện nay, bạn dễ dàng thao tác và giải trí ngoài tính năng ca hát ra bao gồm kho giải trí đa nhiệm như lướt web, xem truyền hình trực tiếp, xem các kênh giải trí theo từng thể loại, Youtube, Skype, lướt Facebook, xem phim rạp, hỗ trợ hầu như những ứng dụng mà bạn muốn. Biến Tivi của bạn thành tivi thông minh dễ dàng thao tác với những kênh giải trí thú vị nhất.
  • Dàn âm thanh karaoke Thiên Vũ phối ghép cho khách hàng đảm bảo tiêu chí âm thanh hay, hỗ trợ giọng hát trong trẻo, âm thanh lan toả cũng như độ bền của thiết bị karaoke chính hãng.
  • Bên cạnh đó trải nghiệm tính năng điều khiển từ xa, chọn bài, nâng giảm tone, volume, tìm kiếm bài hát tên ca sĩ. Thao tác ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng cực kỳ hiện đại không phải bất tiện search bài hát mất thời gian.
  • Kho nhạc karaoke chất lượng từ ổ cứng lên đến 30.000 bài hát và liên tục cập nhật nhạc mới tải về ngay trên bộ dàn âm thanh karaoke gia đình bạn.
  • Chất âm thanh cực hay - hát nhẹ nhàng bay bổng vừa nghe nhạc đa dạng nhiều ứng dụng như : spotify, youtube, soundcloud,..chất lượng nhất hiện nay.

 

Hình ảnh hoàn hiện bộ dàn karaoke tại Bình Dương


thiết bị karaoke chính hãng
Thiết bị karaoke chính hãng, hiện đại

kỹ thuật viên setup âm thanh

Kỹ thuật viên setup căn chỉnh

dàn karaoke âm thanh tích hợp giải trí

 

loa karaoke

Loa karaoke chuyên nghiệp

hoàn thiện dàn âm thanh karaoke

Hoàn thiện bộ dàn karaoke gia đình tại Bình Dương

 

Quy trình lắp đặt hoàn thiện dàn karaoke tại Bình Dương


quy trình lắp đặt dàn karaoke
Quy trình lắp đặt tỉ mỉ


Đầu tư một bộ dàn karaoke hay để luyện giọng hát thoả mãn đam mê yêu thích giải trí ca hát mỗi ngày hay những dịp khách khứa bạn bè cùng trầm trồ khen ngợi hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình khi đến nhà chơi thưởng thức giải trí với bộ dàn.

 

>>> Tham khảo chi tiết bộ dàn karaoke gia đình TVA 36

 

Tại sao bạn nên chọn lắp đặt dàn karaoke tại Thiên Vũ Audio?

 

Tại Thiên Vũ Audio, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và sự hài lòng của khách hàng sẽ là thước đo thành công của Thiên Vũ Audio. Cam kết :

- Thiết bị karaoke chính hãng - Nguồn gốc rõ ràng - Tư vấn chính xác.
- Lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp uy tín tận tâm.
- Dịch vụ hỗ trợ khách sau bán hàng tốt nhất hiện nay.
- 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hang.
- Bảo hành vô điều kiện, đổi trả miễn phí 7 ngày.

 

Tham khảo thêm Tư vấn lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp uy tín chất lượng tại Thiên Vũ Audio.

 

Các dự án hoàn thiện kèm hình ảnh thực tế :