Lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình hiện đại Quận 8

26/08/2018

Trong bộ dàn karaoke tại quận 8, Thiên Vũ được khách hàng tin tưởng là đơn vị lắp đặt dàn karaoke uy tín chuyên nghiệp hiện nay, khách hàng gửi gắm yêu cầu lắp đặt một bộ dàn karaoke gia đình trong chi phí vừa tầm trung, sở hữu cấu hình hiện đại lẫn chất

Đâu là một bộ dàn karaoke gia đình hiện đại nhất hiện nay?


Đó phải là một dàn karaoke mang tính đồng bộ cao, với những thiết bị karaoke cơ bản như : amply karaoke, đầu karaoke, loa, micro thì bên cạnh đó còn có thêm những thiết bị khác như cục đẩy công suất, mixer, loa sub,.. giúp dàn karaoke gia đình bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Nhưng không phải gia đình nào cũng biết cách chọn mua thiết bị phù hợp với diện tích cũng như rành về máy móc thiết bị karaoke hiện đại.

Một bộ bộ dàn karaoke hay cần phải được phối ghép đúng chuẩn, cho ra âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp hay trong từng bài hát đưa bạn đến trải nghiệm cảm xúc khi thưởng thức với bộ dàn karaoke gia đình.

 

Dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại nhà khách hàng Quận 8

dàn karaoke hiện đại tại quận 8

Trong bộ dàn karaoke tại quận 8, Thiên Vũ được khách hàng tin tưởng là đơn vị lắp đặt dàn karaoke uy tín chuyên nghiệp hiện nay, khách hàng gửi gắm yêu cầu lắp đặt một bộ dàn karaoke gia đình trong chi phí vừa tầm trung, sở hữu cấu hình hiện đại lẫn chất lượng âm thanh karaoke tốt nhất.

Thiên Vũ Audio tại TPHCM tự hào là đơn vị bán lẻ thiết bị âm thanh dàn karaoke chính hãng và còn được khách hàng biết đến với dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại nhà chuyên nghiệp hiện nay. Trong mỗi bộ dàn karaoke mà Thiên Vũ mang đến cho khách hàng đều chứa đầy tâm huyết, từ khâu chọn thiết bị, báo giá cho đến thi công hoàn thiện và hướng dẫn khách sử dụng thiết bị.

Bộ dàn karaoke lắp đặt tại Quận 8 nằm trong tầm giá 30 triệu cho diện tích nhỏ vừa. Không chỉ có những thiết bị âm thanh karaoke hiện đại chính hãng mà với một hệ thống âm thanh được kỹ thuật viên setup cẩn thận nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cũng như nâng đỡ giọng hát của khách hàng tốt nhất, thỏa sức ca hát karaoke thật trong trẻo và nhẹ nhàng nhất.

Bộ dàn karaoke của gia đình anh chị tại Quận 8 sở hữu cấu hình cao, không chỉ đơn thuần dừng lại ở phần ca hát karaoke mà còn mang đầy đủ tính năng giải trí tiện ích nhất hiện nay.

Cấu hình dàn karaoke gia đình Quận 8 :

  • Micro Shure UR 29D Plus
  • Amply karaoke Jarguar PA 203 Limited Edition
  • Loa Jarguar KM 880 Pro
  • Loa sub AR SX 40i USA
  • Đầu karaoke ổ cứng hiện đại Egreat A10


thiết bị bộ dàn karaoke quận 8

Lắp đặt bộ dàn karaoke tại Quận 8

Giới thiệu thiết bị trong bộ dàn karaoke gia đình tại Quận 8 gồm :

Trong bộ dàn karaoke gia đình tại Quận 8 sở hữu những thiết bị thương hiệu nổi tiếng như : Jarguar, Shure, Egreat, Acoustic Research,.. cùng chế độ bảo hành chính hãng mang đến sự hài lòng cũng như yên tâm cho khách hàng sử dụng.

 

dịch vụ lắp đặt dàn karaoke quận 8

kỹ thuật viên kiểm tra lắp đặt bộ dàn

Kỹ thuật viên kiểm tra lắp đặt bộ dàn tại quận 8

thiết bị karaoke chính hãng

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀN KARAOKE CHÍNH HÃNG :


Với dịch vụ lắp đặt dàn karaoke không chỉ ở phối ghép đúng chuẩn, mà quý khách còn được an tâm vì lựa chọn đúng những thiết bị karaoke có nguồn gốc chính hãng. Thời gian bảo hành cao, chính sách bảo hành từ hãng tốt.

Ở Thiên Vũ Audio, chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu trên, và lấy đó làm sứ mệnh mang đến những bộ dàn karaoke tốt nhất cho khách hàng và người yêu thích hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Clip hướng dẫn khách hàng sử dụng và tự chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

 

LỢI ÍCH KHI CHỌN MUA DÀN KARAOKE TẠI THIÊN VŨ :


Những bộ dàn karaoke gia đình không chỉ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà những thiết bị tô nền thêm vẻ đẹp sang trọng của không gian ngôi nhà bạn.

Quy trình chọn thiết bị dựa trên yêu cầu cũng như tiêu chí khách hàng đề ra, tư vấn đúng với nhu cầu cũng như chi phí khách chi trả.

Sau khi setup hoàn tất dàn âm thanh karaoke hay sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bạn và gia đình có thể thỏa sức thăng hoa theo các giai điệu của bài hát mà mình yêu thích và kho ứng dụng giải trí số 1 hiện nay.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ ở đâu lắp đặt dàn karaoke tại TPHCM đừng quên địa chỉ Thiên Vũ Audio nhé : 11A Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Dịch vụ chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp.

 

 

Lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình hiện đại Quận 8