Dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại Quận 9

Những bộ dàn dịch vụ lắp đặt dàn karaoke Thiên Vũ cung cấp đến khách hàng không chỉ dừng lại ở ca hát mà còn đem đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng âm thanh cùng tính năng cao cấp hiện đại nhất hiện nay.

Ngày nay, giải trí bằng hình thức karaoke luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người sau ngày làm việc dài mệt mỏi được tụ họp bạn bè giải trí ca hát karaoke chuyện trò xả stress, nhưng ngoài hình thức hát ngoài quán karaoke công cộng bất tiện và chất lượng âm thanh không được như ý muốn và tùy chỉnh thì nhiều gia đình có nhu cầu mua sắm dàn karaoke gia đình để thỏa thích ca hát bất kì lúc nào mà không phải mất thời gian.

Điểm cộng cho việc đầu tư dàn karaoke cao cấp tại nhà là bạn thoải mái lựa chọn thiết bị karaoke và nâng cấp thay đổi tùy theo sở thích. Và lựa chọn mua dàn karaoke gia đình tùy theo chi phí bạn muốn đề ra dịch vụ lắp dặt dàn karaoke tại nhà Thiên Vũ sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp giá tiền và không gian diện tích phòng.

hát karaoke giải trí tại nhà


Với dịch vụ lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp của Thiên Vũ Audio bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết bị và dịch vụ tư vấn lẫn thi công lắp đặt tại nhà khách hàng diễn ra nhanh chóng chuyên nghiệp tỉ mỉ tránh mất thời gian của khách hàng.

Lắp đặt dàn karaoke tại Quận 9 :

bộ dàn karaoke quận 9


Trong bộ dàn karaoke gia đình tại Quận 9, khách hàng tin tưởng dịch vụ tư vấn lắp đặt dàn karaoke của Thiên Vũ và yêu cầu bộ dàn karaoke tầm giá 40 triệu với những thiết bị karaoke hiện đại chính hãng hiện nay.

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp sở hữu những thiết bị âm thanh karaoke mới nhất chính hãng, những bộ dàn dịch vụ lắp đặt dàn karaoke Thiên Vũ cung cấp đến khách hàng không chỉ dừng lại ở ca hát mà còn đem đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng âm thanh cùng tính năng cao cấp hiện đại nhất hiện nay.

Quy trình lắp đặt dàn karaoke tại Thiên Vũ Audio :


lắp đặt dàn karaoke tại quận 9

- Trước khi lắp đặt, kỹ thuật viên bên Thiên Vũ sẽ đến nhà khách hàng khảo sát tư vấn thiết bị phù hợp không gian nhà khách và chi phí mà khách hàng yêu cầu.

- Quy trình tư vấn thiết bị cũng như dịch vụ lắp đặt karaoke tại nhà diễn ra nhanh chóng, lắp đặt tỉ mỉ, chuyên nghiệp không làm mất thời gian của khách hàng.

- Tất cả những thiết bị bộ dàn karaoke gia đình bán ra đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ của Thiên Vũ.

dịch vụ lắp đặt dàn karaoke quận 9

Giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình tại Quận 9 :

Clip dịch vụ lắp đặt dàn karaoke gia đình tại Quận 9

 

Với dịch vụ lắp đặt dàn karaoke quận 9 sau khi khảo sát diện tích cũng như thiết kế phòng nghe nhà khách, đội ngũ Thiên Vũ đã chọn ra những thiết bị phù hợp bao gồm :

 

+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro

+ Mixer vang số CAF X1000S

+ Micro CAF H5

+ Loa JBL Ki 510

+ Cục đẩy công suất CAF AK8Pro

+ Quản lý nguồn CAF Clock 8 Smart

Đặc biệt hơn, bộ dàn karaoke gia đình tại Quận 9 được tặng kèm bộ quản lý nguồn chính hãng CAF trị giá 2,800,000 vnđ.

Tổng chi phí lắp đặt dàn karaoke tại quận 9 là 45,580,000đ

Tham khảo bộ dàn karaoke gia đình chi tiết : https://thienvu.com.vn/dan-karaoke-cao-cap-cau-hinh-khung-tva-07

 

Chính sách bảo hành dàn karaoke gia đình :

Bên cạnh việc kinh doanh bán lẻ các thiết bị âm thanh karaoke thì Thiên Vũ cung cấp dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại nhà khách hàng. Tất cả những sản phẩm bán ra đều có giấy tờ chứng minh hàng chính hãng cũng như quyền lợi bảo hành đổi trả tại hãng cho khách hàng.

Thời gian bảo hành tùy từng sản phẩm có chính sách bảo hành đổi trả tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sau mua hàng tốt, hỗ trợ khách hàng lâu dài nhằm mang đến sự hài lòng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng chọn mua dịch vụ lắp đặt dàn karaoke của Thiên Vũ.

 

Ở đâu lắp đặt dàn karaoke gia đình?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ ở đâu lắp đặt dàn karaoke tại TPHCM đừng quên địa chỉ Thiên Vũ Audio nhé : 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM 

Dịch vụ chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp.

 

Các dự án hoàn thiện kèm hình ảnh thực tế :