Lắp đặt dàn karaoke tại Đồng Nai cho gia đình chị Trang

Thiên Vũ Audio

Hệ thống âm thanh dàn karaoke gia đình cao cấp hiện đại cần có những thiết bị karaoke chính hãng tối ưu hệ thống âm thanh phối ghép mang đến chất âm chất lượng nhất.

Bên cạnh đó bộ dàn karaoke hay cần đáp ứng những tính năng hiện đại, nhạc karaoke chất lượng cao, hỗ trợ điều khiển từ xa, tính năng cập nhật liên tục từ nhà sản xuất cũng như hỗ trợ kỹ thuật lâu dài để khách hàng có thể an tâm sử dụng trong thời gian lâu dài không sợ gặp tình trạng bộ dàn karaoke bị lỗi thời, mau xuống cấp.

Thiên Vũ Audio tại TPHCM là một trong những cty âm thanh karaoke chất lượng hàng đầu, chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt các bộ dàn karaoke gia đình, dàn karaoke cao cấp, dàn karaoke chuyên nghiệp với chính sách chỉ bán hàng chính hãng và đảm bảo lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng của mình.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh karaoke, Thiên Vũ Audio tin rằng là nơi bạn trao gửi niềm tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

bộ dàn karaoke

Trọn bộ dàn karaoke hay hiện đại

Việc giải trí bằng hình thức ca hát giải trí karaoke ngay tại nhà đã phổ biến trong nhiều năm qua và hầu như mỗi gia đình đều có thể trang bị một bộ dàn được thiết kế phù hợp với diện tích để có thể đáp ứng công suất lan toả âm thanh chất lượng nhất ngay tại nhà.

Điểm cộng cho việc đầu tư dàn karaoke cao cấp tại nhà là bạn thoải mái lựa chọn thiết bị karaoke và nâng cấp thay đổi tùy theo sở thích. Và lựa chọn mua dàn karaoke tùy theo chi phí bạn muốn đề ra dịch vụ lắp dặt dàn karaoke Thiên Vũ sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp giá tiền và không gian diện tích phòng.

Với dịch vụ lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp của Thiên Vũ Audio bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết bị và dịch vụ tư vấn lẫn thi công lắp đặt tại nhà khách hàng diễn ra nhanh chóng chuyên nghiệp tỉ mỉ tránh mất thời gian của khách hàng.

 

Giới thiệu bộ dàn karaoke lắp đặt tại Trảng Bom, Đồng Nai

Trong bộ dàn karaoke tại Trảng Bom, Đồng Nai khách hàng tin tưởng gửi trọn niềm tin từ một đơn vị tại TPHCM xuống khảo sát lắp đặt dàn karaoke tại tỉnh thành Đồng Nai.

dàn karaoke hay

Dàn karaoke của gia đình chị Trang

Bộ dàn karaoke tại gia đình chị Trang sở hữu những thiết bị karaoke cao cấp chính hãng hiện đại, mới nhất hiện nay. Bộ dàn không chỉ dừng lại ở nhu cầu ca hát mà Thiên Vũ còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm thanh nghe nhạc chất lượng cao nhất.

===> Chi tiết bộ dàn karaoke này mời bạn xem thêm tại đây : /dan-karaoke-gia-dinh-tva-24

Quy trình lắp đặt dàn karaoke


- Trước khi lắp đặt, kỹ thuật viên bên Thiên Vũ sẽ đến nhà khách hàng khảo sát tư vấn thiết bị phù hợp không gian nhà khách và chi phí mà khách hàng yêu cầu.

- Quy trình tư vấn thiết bị cũng như dịch vụ lắp đặt karaoke tại nhà diễn ra nhanh chóng, lắp đặt tỉ mỉ, chuyên nghiệp không làm mất thời gian của khách hàng.

- Tất cả những thiết bị bộ dàn karaoke gia đình bán ra đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dịch vụ của Thiên Vũ.

dàn karaoke đồng nai

Bộ dàn karaoke lắp đặt tại Đồng Nai

dàn karaoke gia đình hiện đại

Thiết bị dàn karaoke

bộ dàn karaoke

thiết bị dàn karaoke chính hãng

Cấu hình dàn karaoke ở Đồng Nai

Bộ dàn karaoke sở hữu cấu hình cao, thiết bị karaoke chính hãng hiện đại bao gồm các thiết bị :

+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro

+ Micro karaoke VietKTV V3

+ Mixer TplusV X2000 Pro

+ Main Power SE Audiotechnik MA 2400

+ Loa SE Audiotechnik KI 12


Đặc biệt hơn, trong combo dàn karaoke này được tặng kèm bộ quản lý nguồn chính hãng trị giá hơn 2.000.000 vnđ khi khách hàng chọn combo bộ dàn này.

Clip khách hàng trải nghiệm sau khi lắp đặt hoàn tất dàn karaoke

Bạn muốn tham khảo them nhiều combo dàn karaoke? Mời bạn xem thêm với nhiều phân khúc tầm giá cụ thể tại đây : /dan-karaoke

 

Chính sách bảo hành dàn karaoke :

Bên cạnh việc kinh doanh bán lẻ các thiết bị âm thanh karaoke thì Thiên Vũ cung cấp dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại nhà khách hàng. Tất cả những sản phẩm bán ra đều có giấy tờ chứng minh hàng chính hãng cũng như quyền lợi bảo hành đổi trả tại hãng cho khách hàng.

Thời gian bảo hành tùy từng sản phẩm có chính sách bảo hành đổi trả tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sau mua hàng tốt, hỗ trợ khách hàng lâu dài nhằm mang đến sự hài lòng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng chọn mua dịch vụ lắp đặt dàn karaoke của Thiên Vũ.

 

Ở đâu lắp đặt dàn karaoke gia đình?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ ở đâu lắp đặt dàn karaoke tại TPHCM đừng quên địa chỉ Thiên Vũ Audio nhé : 11A Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, TPHCM.

Dịch vụ chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp.

 

Bạn có thể tham khảo thêm Tư vấn lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp uy tín chất lượng tại Thiên Vũ Audio.

 

Các dự án hoàn thiện kèm hình ảnh thực tế :