Bí Quyết Lắp Đặt Phòng Karaoke Tích Hợp Xem Phim Tại Nhà Âm Thanh Chuẩn

Thiên Vũ Audio

Hiện nay nhu cầu giải trí tại nhà ngày càng tăng, việc mong muốn phối ghép được bộ dàn âm thanh vừa karaoke vừa xem phim tại nhà hầu như là mong muốn của nhiều khách hàng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Thiên Vũ Audio khám phá ngay bí quyết lắp đặt phòng karaoke tích hợp xem phim tại nhà âm thanh chuẩn nhất nhé.

 

bi-quyet-lap-dat-phong-karaoke-tich-hop-xem-phim-tai-nha

Khám phá bí quyết lắp đặt phòng karaoke tích hợp xem phim

 

Bộ dàn karaoke tích hợp xem phim bao gồm những thiết bị gì?

Trong một bộ dàn karaoke cần có những thiết bị sau: Loa karaokeamply, cục đẩy, vang số, micro.

Đối với dàn xem phim những thiết bị cần có bao gồm: Loa xem phim, amply, loa center, loa surround, loa sub.

Khi tích hợp phòng karaoke tích hợp xem phim thì người dùng có thể tận dụng loa karaoke và amply karaoke tích hợp để xem phim vì công suất của những thiết bị karaoke đa phần có công suất lớn đủ khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ nội lực.

 

phong-karaoke-tich-hop-xem-phimBộ dàn karaoke tích hợp xem phim lắp tại nhà khách

Để dễ hình dung hơn Thiên Vũ Audio sẽ giới thiệu bộ dàn thực tế vừa lắp cho khách - phòng karaoke tích hợp xem phim đầy đủ tiện nghi.

Cấu hình xem phim mà Thiên Vũ Audio gợi ý cho khách gồm:

 

cau-hinh-dan-karaoke-tich-hop-xem-phim-1Cấu hình dàn xem phim cao cấp

Cấu hình Karaoke gồm:

 

cau-hinh-dan-karaoke-tich-hop-xem-phim

Hệ thống karaoke gia đình hiện đại

 

Lắp đặt phòng karaoke tích hợp xem phim cần xử lý âm học thế nào?

Phòng karaoke tích hợp xem phim cần xử lý âm học kỹ lưỡng để tránh tình trạng âm thanh bị vang, dội, loạn âm nhiễu âm. Người dùng phải tiến hành tán âm, triệt âm và cách âm. Nếu phòng karaoke tích hợp xem phim được xây dựng trên tầng lầu thì người dùng phải cách âm thêm mặt sàn.

Những vật liệu xử lý âm học cho phòng karaoke tích hợp xem phim khá đa dạng, phổ biến nhất là những vật liệu như: gỗ tán âm, mút tiêu âm, bông hút âm,....

 

Xem ngay những bộ dàn karaoke gia đình được yêu thích nhất hiện nay

 

lap-dat-phong-karaoke-tich-hop-xem-phim

Cần trang bị âm học kỹ lưỡng

Những khách hàng tại Thiên Vũ Audio khi lắp đặt phòng karaoke tích hợp xem phim thường lựa gỗ tán âm và mút tiêu âm là nhiều vì những vật liệu này cũng mang lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng cửa cách âm làm bằng nhôm có độ dày dặn nhằm đảm bảo âm thanh không bị truyền ra ngoài.

 

Lắp đặt phòng karaoke tích hợp xem phim cần lưu ý những gì?

Lựa chọn bộ dàn có công suất phù hợp

Lắp đặt phòng karaoke tích hợp xem phim người dùng cần phải xem xét diện tích phòng mà lựa chọn công suất phù hợp. Phòng có diện tích nhỏ thì không nên chọn những dàn âm thanh có công suất quá lớn, chỉ nên chọn những bộ dàn có công suất vừa vặn tạo sự thoải mái khi thưởng thức âm thanh.

Khi lựa chọn phối ghép người dùng cần tìm sự tư vấn từ đội kỹ thuật viên để chọn ra những bộ dàn phối ghép phù hợp cho phòng karaoke tích hợp xem phim. Những dàn âm thanh càng đắt tiền thì âm thanh mang lại càng chất lượng.

 

phong-karaoke-tich-hop-xem-phim-cao-capCần lựa chọn bộ dàn có công suất phù hợp

Xử lý âm học kỹ lưỡng

Việc xử lý âm học là bước nhiều khách hàng mới chưa quá chú tâm, tuy nhiên thực tế đây là bước quan trọng quyết định chất lượng âm thanh trong phòng giải trí của bạn. Mặc dù chi phí xử lý âm học hơi đắt, nhưng để đảm bảo loại bỏ được vấn đề tạp âm dội âm thì việc xây dựng âm học cho phòng karaoke tích hợp xem phim là điều bắt buộc. 

Chọn mua thiết bị tại các cơ sở uy tín 

Việc đầu tư lắp đặt phòng karaoke tích hợp xem phim cần sử dụng những thiết bị chính hãng có chất lượng âm thanh tốt cũng như đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định. Vì vậy người dùng nên chọn mua dàn âm thanh tại các cơ sở uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng để đảm bảo đầy đủ chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.

Thiên Vũ Audio là địa điểm được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua với những sản phẩm chính hãng có giấy tờ chứng từ đầy đủ. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng những bộ dàn cùng giá thành phù hợp nhất cho người dùng.

 

Tham khảo những bộ dàn xem phim cao cấp chất lượng nhất hiện nay

 

he-thong-phong-karaoke-tich-hop-xem-phim-1Đến ngay Thiên Vũ Audio để được tư vấn bộ dàn âm thanh cao cấp

Việc lắp đặt  phòng karaoke tích hợp xem phim thực sự mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng khi có thể giải trí bất kể thời gian nào. Hãy đến ngay Thiên Vũ Audio được tư vấn ngày phòng karaoke tích hợp xem phim ưng ý nhất, kèm với đó là những dịch vụ tuyệt vời dành cho khách hàng.

Khám phá chi tiết thực tế phòng karaoke tích hợp xem phim ngay video dưới đây

 

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Showroom: 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Bạn không thể bỏ lỡ

Cách Bố Trí Nội Thất Và Xử Lý Âm Học Phòng Giải Trí Tại Nhà

Chi Phí Xây Dựng Phòng Karaoke Tại Nhà

Lắp Đặt Phòng Xem Phim Tại Nhà Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Thiên Vũ Audio