Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp tại Quận Bình Tân

Thiên Vũ Audio

Nhu cầu giải trí ca hát, luyện tập giọng hát bằng hình thức karaoke hiện nay đã là hình thức giải trí số 1 hiện nay, ca hát karaoke còn là một phương pháp xả stress cực kỳ hiệu quả. Việc mua sắm lắp đặt dàn karaoke gia đình là câu chuyện chung mà mỗi gia đình đều đang phân vân và lo âu với nhiều thương hiệu thiết bị âm thanh đa dạng trên thị trường hiện nay.

Bất kì mỗi gia đình nào cũng có thể sắm cho mình bộ dàn karaoke để thỏa sức ca hát thưởng thức âm nhạc, mời người thân bạn bè khi đến nhà cùng sum vầy bên bộ dàn karaoke cao cấp gia đình.

 

dàn karaoke giải trí tại nhà


Thế nhưng nhiều gia đình đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại nhà nào chuyên nghiệp hiện nay và nên chọn thiết bị karaoke nào phù hợp với chi phí đầu tư dàn karaoke gia đình hay và phù hợp với không gian ngôi nhà.

Đừng lo lắng mời bạn tham khảo bộ dàn karaoke tại Quận Bình Tân được dịch vụ lắp đặt dàn karaoke Thiên Vũ vừa hoàn tất vào cuối tuần qua đã nhận được phản hồi rất hài lòng từ phía khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ lắp đặt dàn karaoke của Thiên Vũ.

 

Dịch vụ lắp đặt dàn karaoke Quận Bình Tân

dịch vụ lắp đặt dàn karaoke gia đình quận bình tân

Bộ dàn karaoke gia đình khách hàng quận Bình Tân


Với bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình khách hàng ở Quận Bình Tân yêu cầu thiết kế bộ dàn karaoke với công suất cao chất lượng âm thanh tốt vì nhu cầu Anh Chị cần ca hát karaoke chất lượng và thưởng thức âm nhạc trên bộ dàn này.

Đội ngũ Thiên Vũ đã đến tận nơi khảo sát phòng nghe nhà anh chị để chọn ra những thiết bị karaoke tốt phù hợp nhất đáp ứng với chi phí đầu tư dàn karaoke mà anh chị đề ra.

Giới thiệu bộ dàn karaoke Quận Bình Tân

thiết bị phòng karaoke quận bình tân

Các thiết bị karaoke chính hãng, thương hiệu tên tuổi

Lắp đặt dàn karaoke gia đình tại Quận Bình Tân sau khi khảo sát không gian diện tích và thiết kế phòng, kỹ thuật viên âm thanh Thiên Vũ đã chọn ra được những thiết bị phù hợp nhất bao gồm :

+ Loa karaoke JBL Ki 81 chính hãng

+ Loa sub AR SX40i USA

+ Đầu karaoke android Egreat A10

+ Bộ trộn Mixer vang số JBL KX 200

+ Micro karaoke VietKTV Gala V3

+ Cục đẩy công suất Crown Xli 2500

 

Tổng chi phí đầu tư dàn karaoke là : 57,800,000 vnđ.

Bấm vào để tham khảo những bộ dàn karaoke trong tầm giá 50 triệu khác.

 

Quy trình lắp đặt dàn karaoke tại Quận Bình Tân

quy trình lắp đặt dàn karaoke gia đình

Dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại Quận Bình Tân

Khách hàng yêu cầu bộ dàn karaoke trong chi phí cụ thể Thiên Vũ sẽ đến tận nhà khảo sát nhằm tư vấn thiết bị phù hợp với không gian, sát giá tiền đầu tư phòng karaoke mà khách hàng yêu cầu. Tuyệt đối không vẽ khách, chọn thêm nhiều thiết bị linh tinh không cần thiết.

 Xem thêm : Hướng dẫn lắp đặt âm thanh dàn karaoke tiêu chuẩn chuyên nghiệp

dịch vụ lắp đặt dàn karaoke gia đình

Quy trình lắp đặt ngày giờ thống nhất với khách hàng nhằm diễn ra nhanh chóng tránh làm mất thời gian khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp tỉ mỉ.

>>>> Xem thêm những bộ dàn karaoke khác tại đây : /dan-karaoke

Đến với dịch vụ lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp tại nhà của Thiên Vũ Audio bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết bị và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp tỉ mỉ nhanh chóng.

Chính sách bảo hành dàn karaoke :

Tất cả những thiết bị karaoke bán ra đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ luôn được Thiên Vũ nói rõ ràng trước khi bán nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Thời gian bảo hành mỗi sản phẩm đều chính hãng tại Việt Nam nên việc đổi trả bảo hành diễn ra linh hoạt.

Thời gian bảo hành  tùy mỗi sản phẩm và chính sách tốt nhất cho khách hàng của Thiên Vũ Audio

Xem thêm clip quy trình lắp đặt dàn karaoke tại nhà khách hàng của Thiên Vũ :Chọn dịch vụ lắp đặt dàn karaoke ở đâu?

Bạn và gia đình đang có nhu cầu chọn mua bộ dàn karaoke và dịch vụ lắp đặt dàn karaoke gia đình? Với kinh doanh bán lẻ các thiết bị karaoke và dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại Thiên Vũ luôn được khách hàng tin tưởng cũng như lựa chọn.

 Tổng hợp kinh nghiệm cần biết trước khi chọn dàn karaoke bạn có thể tham khảo để có thể chọn được bộ dàn karaoke ưng ý nhất.

 

Địa chỉ : 11A Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Dịch vụ chăm sóc sau mua hàng, hỗ trợ khách hàng lâu dài nhằm mang đến sự hài lòng cũng như trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng chọn mua dịch vụ lắp đặt dàn karaoke tại TPHCM.

Dàn karaoke gia đình chính hãng