banner desktop

Sắm Bộ Quản Lý Nguồn Cho Dàn Âm Thanh Karaoke Có Phí Tiền?

27/12/2023

Đối với mỗi sự kiện cần sự hỗ trợ lớn từ hệ thống âm thanh, nguồn điện đóng vai trò vô cùng quan trọng khi quyết định đến sự vận hành của các thiết bị. Thiết bị âm thanh có thể làm việc ổn định và linh hoạt hay không đều nhờ vào sự hỗ trợ, cung cấp rất lớn từ dòng điện. Đặc biệt, trong trường hợp những bộ dàn lớn hoạt động liên tục trong suốt một khoảng thời gian dài, việc đảm bảo sự ổn định của nguồn điện cung ứng luôn được đặt lên trên hết. Trong trường hợp điện không ổn định, sẽ dẫn đến xảy ra tình trạng âm thanh bị gián đoạn hoặc hoạt động chập chờn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, trải nghiệm người dùng mà còn làm giảm tuổi thọ của các thiết bị điện. Việc sử dụng các thiết bị quản lý nguồn điện rất được khuyến khích, vậy sắm bộ quản lý nguồn cho dàn âm thanh karaoke có phí tiền? cùng Thiên Vũ Audio tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

vai-tro-cua-bo-quan-ly-nguon

Bộ quản lý nguồn giúp kiểm soát nguồn điện cung ứng 

1.Vai trò bộ quản lý nguồn trong dàn hát karaoke

Bộ quản lý nguồn được biết đến là thiết bị quản lý, kiểm soát nguồn điện trong hệ thống âm thanh. nhằm đảm bảo sự ổn định, hoạt động mượt mà của dòng điện, giảm thiểu rủi ro xảy ra sự cố xảy ra như sốc điện, chập điện do các thiết bị gây ra. Tại các dàn hát karaoke, rất nhiều thiết bị loa, amply hoạt động cùng một lúc với công suất lớn nên việc đảm bảo nguồn điện cung ứng là vô cùng quan trọng. Khi đó, bộ quản lý nguồn điện sẽ góp phần hạn chế rủi ro, bảo vệ hệ thống âm thanh, đồng thời giúp duy trì tuổi thọ của các thiết bị. Khi sử dụng liên tục, thiết bị quản lý nguồn điện này còn đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ của dòng điện để hệ thống loa hoạt động một cách mượt mà. 

bo-quan-ly-nguon

Bộ quản lý nguồn giúp hệ thống âm hoạt động mượt mà

2. Có nên sắm quản lý nguồn cho tất cả hệ thống âm thanh karaoke? 

Đối với các dàn karaoke chuyên nghiệp, việc sử dụng bộ quản lý nguồn là vô cùng cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định cũng như duy trì âm thanh không bị ngắt quãng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Các bộ quản lý này sẽ có công tắc tắt, bật, cổng USB cho đèn lighting. Đặc biệt là được trang bị màn hình hiển thị hiệu điện thế và công suất đang tiêu thụ của dàn một cách rõ ràng, minh bạch. Giúp người dùng thuận tiện theo dõi và nắm được các thông số một cách chính xác. Đặc biệt là với các bộ dàn sở hữu từ 4 thiết bị cao cấp, công suất lớn (cục đẩy, vang số, Amply, micro…). Trong trường hợp cần thiết, chính những thông số này sẽ giúp người dùng nắm được tình hình hoạt động của dàn karaoke. Đồng thời, một số bộ quản lý nguồn còn hỗ trợ công tắc riêng cho từng cổng nguồn, giúp người dùng có thể tắt bật từng thiết bị khác nhau. 

thiet-ke-cua-bo-quan-ly-nguon-dien

Các thông số được bộ quản lý nguồn cập nhật liên tục 

Tìm hiểu thêm: Bí Quyết Sửa Lỗi Thường Gặp Khi Hát Dàn Karaoke Gia Đình

3. Chọn mua bộ quản lý nguồn điện tại Thiên Vũ Audio

Nếu bạn đang quan tâm đến bộ quản lý nguồn điện và muốn sử dụng cho dàn loa nhà mình, hãy đến ngay Thiên Vũ Audio, nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm là các bộ quản lý nguồn, nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên để phù hợp với từng hệ thống âm thanh, đặc biệt là có cơ hội được dùng thử sản phẩm ngay tại cửa hàng. 

Cận cảnh lắp đặt thực tế bộ quản lý nguồn trong bộ dàn karaoke:

quan-ly-nguon-soudmix-vang-jbl-hien-dai

quan-ly-nguon-soundmix-ps1

bo-quan-ly-nguon-soundmix-ps1

quan-ly-nguon-soundmix-ps1-chinh-hang

Đừng ngần ngại liên hệ với Thiên Vũ Audio để mang đến các giải pháp âm thanh tuyệt vời nhất cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình bạn nhé!

Hotline: 0787 683 688 - 0909 397 737

Địa chỉ showroom: 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

mua-bo-quan-ly-nguon-tai-thien-vu-audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận