Kinh doanh quán cafe sân vườn hút khách nhiều người bỏ quên yếu tố này!

 

Lí do hình thức kinh doanh quán cafe sân vườn được ưa chuộng?

 

kinh doanh quan cafe san vuon thu hut khach

 

Mô hình kinh doanh cafe thị trường Việt Nam ngày càng khốc liệt, khi một con đường cứ cách vài bước chân là y như rằng có ngay một quán cafe.

 

Những mẫu thiết kế quán decor từ phong cách trẻ trung cho đến tối cổ, vintage và được yêu thích nhất vẫn là quán cafe sân vườn với nhiều ưu điểm nổi trội.

 

Với những quán cafe không gian kín khiến khách hàng cảm giác bí bách hơn việc ngồi thoải mái thư giãn thưởng thức tách cà phê đậm đà trong không gian trang trí thiết kế thoáng đãng trong lành, màu sắc tươi mắt.

 

 

 

Yếu tố âm thanh cho quán cafe sân vườn

 

bo tri khong gian quan cafe ngoai troi

 

 

Việc thiết kế không gian cafe sân vườn hài hoà gần gũi thiên nhiên cây cối xanh tươi, thác nước, phong cách phục vụ nhân viên tốt vẫn chưa đủ ghi điểm chiến được tình cảm khách hàng tạo ưu thế cạnh tranh cho quán.

 

Yếu tố này quan trọng thường nhiều người khởi nghiệp kinh doanh quán cafe thường bỏ sót, đó là một hệ thống âm thanh chất lượng.

 

Phần lớn khách hàng ngày nay từ giới trẻ cho đến trung niên đang có xu hướng chọn quán gần gũi thiên niên, không gian mở thoải mái. Vì vậy thiết kế quán cần lưu ý sao cho hợp lý không bị rối mắt, sắp xếp lối đi hợp lý cho sự di chuyển của khách và nhân viên, cách bố trí bàn ghế, ánh sáng hợp lý cân bằng với ánh sáng tự nhiên, thiết bị âm thanh bố trí hợp lý từng khu vực để âm thanh lan toả không có nơi nào bị ù hoặc khách không nghe thấy gì.

 

 

 

Chọn lựa nhạc chủ đạo cho quán coffee

 

lua chon album nhac cho quan cafe

 

Điều quan trọng tiếp theo đó là album nhạc, không phải cứ chọn danh sách nhạc nhiều chủ đề là càng tốt dẫn đến sự không đồng nhất, album nhạc của quán cũng nói lên cái chất riêng, khác biệt của từng quán cafe. Việc xây dựng album nhạc ngay từ ban đầu là việc hoàn toàn cần thiết và quan trọng.

 

Có thể chọn những album nhạc soul, blue, trữ tình nhẹ nhàng, nhạc không lời, lo-fi, blue rock, jazz, acoustic,…và âm lượng trong mức nhẹ nhàng du dương để khách có thể vừa thư giãn nghe nhạc vừa nói chuyện thoải mái, không quá to cũng không quá nhỏ. Chính vì vậy, việc chọn thiết bị loa có công suất vừa đủ âm thanh độ chi tiết cao, dù không gian quán cafe sân vườn rộng nhiều tạp âm thì chất âm loa vẫn không bị ảnh hưởng.

 

 

Chọn thiết bị loa phù hợp cho quán cafe sân vườn

 

chon thiet bi loa cho quan cafe ngoai troi

 

Việc chọn loa ngoài trời ngay từ đầu cần đáp ứng điều kiện tối thiểu phải đảm bảo được yếu tố chống nước cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt độ bền cao, để tránh phát sinh chi phí không đáng có về sau.

 

Kế đến là về chất lượng âm thanh, loa ngoài trời cho quán cafe sân vườn cần đáp ứng công suất vừa đủ có độ chi tiết tách bạch âm thanh cao. Thiết kế của loa và màu sắc cũng chiếm phần quan trọng trong việc hài hoà bố cục thiết kế của quán.

 

 

 

Những dòng loa ngoài trời cho quán cafe sân vườn

 

Việc cân nhắc kỹ lưỡng chọn thiết bị loa phù hợp ngay từ ban đầu giúp bạn giảm đáng kể chi phí lớn cho việc thay đổi sửa chữa về sau.

 

 

Dưới đây là gợi ý của Thiên Vũ về những dòng loa ngoài trời tốt nhất đạt độ bền cao lẫn âm thanh chất lượng.

 

Thương hiệu Bose :

 

+ Bose 251 Environmental :

 

 

+ Bose DesignMax DM3SE 

 

loa bose dm3se

 

+ Bose Freespace DS 40SE 

 

 

Thương hiệu JBL 

 

+ Loa JBL Control 88M

 

 

+ JBL Control Wireless

 

 


+ JBL Control 1 Pro

 

 

 

 

Tham khảo nhiều hơn các dòng loa nghe nhạc cho quán cafe tại đây : https://thienvu.com.vn/loa-du-an-thuong-mai