banner desktop

Hoàn Thiện Dàn Karaoke Cao Cấp BOSE DESIGNMAX DM8S -Tại Quận 8

12/05/2023

Trong thời gian vừa qua, Thiên Vũ Audio may mắn được đồng hành cùng một gia đình tại quận 8 để lắp đặt dàn Karaoke BOSE DESIGNMAX DM8S. Đây là dàn âm thanh karaoke chất lượng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng gần đây. Dưới đây là toàn cảnh quá trình lắp đặt, hãy cùng theo dấu chân của các kỹ thuật viên Thiên Vũ Audio để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

hoan-thien-bo-dan-karaoke-bose-desgnmax-dm8s-quan-8-bannerDàn karaoke chất lượng BOSE DESIGNMAX DM8S tại quận 8

Khảo Sát Không Gian Lắp Đặt

Không gian nhà khách hàng tại quận 8 lần này được thiết kế vô cùng sang trọng, tích hợp giếng trời cùng dàn cây cảnh vô cùng đẹp mắt. Phòng khách là một không gian mở được bố trí rất nhiều vật liệu mềm có khả năng tiêu âm tốt. 

khong-gian-lap-dat-dan-karaoke-bose-designmax-quan-8Không gian sang trọng tại nhà khách quận 8

Nhà của khách hàng cũng đã có sẵn 1 thùng loa sub thương hiệu Klipsch, 1 chiếc Main Power Yamaha và 2 thùng loa JBL. Nếu biết cách phối ghép một cách hợp lý có thể tận dụng được các thiết bị này một cách tối ưu, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Xem xét các dàn âm thanh tốt nhất hiện nay, Thiên Vũ Audio nhận thấy rằng dàn karaoke BOSE DESIGNMAX DM8S sẽ vô cùng phù hợp và tương thích với các thiết bị mà khách hàng sẵn có. Và sau khi nhận tư vấn, anh chị chủ nhà ngay lập tức đồng ý và cho phép thực hiện triển khai lắp đặt.

Tiến Hành Lắp Đặt Dàn Karaoke Cao Cấp BOSE DESIGNMAX DM8S 

Thiên Vũ Audio tận dụng cặp loa JBL và chiếc Main Power mà khách hàng có đặt ngay sau Sofa. Chiếc loa Sub Klipsch của khách cũng được tận dụng để phối ghép vào dàn âm thanh để nâng cao các tiếng bass. 

lap-dat-thiet-bi-dan-karaoke-bose-designmax-quan-8Tận dụng cặp loa JBL của khách 

Thêm vào đó, Thiên Vũ Audio đã lựa chọn các thiết bị có độ tương thích cao với các thiết bị trên để tạo nên dàn karaoke đẳng cấp, bao gồm:

Sản Phẩm

Số lượng (cái)

Giá tham khảo

Loa karaoke Bose DesignMax DM8S

2

39,200,000đ

Micro karaoke không dây JBL VM 300

1

11,000,000đ

Mixer JBL KX 180A

1

12,300,000đ

Quản lý nguồn Misound SP108

1

5,381,000đ

Main CROWN XLi1500

1

13,100,000đ

 

Để gia tăng khả năng bao phủ âm thanh, Thiên Vũ Audio lựa chọn phối ghép thêm cặp loa karaoke thuộc thương hiệu Bose đình đám tại Hoa Kỳ. Mẫu loa trên đặc trưng với chất âm rõ nét, chân thực sẽ khiến giọng hát sáng và dày hơn. Sự phối hợp này hứa hẹn sẽ “song kiếm hợp bích” khuấy đảo được không gian phòng khách rộng đến 25 m2 của khách. 

 

Khám phá ngay: Những bộ dàn karaoke gia đình thương hiệu Bose mà bạn nên sở hữu

 

Kết nối với dàn loa là Micro không dây của JBL. Mẫu Micro này với khả năng chống hú cực tốt giúp triệt tiêu các âm nhiễu ngay cả khi ngồi sát với các loa. Kèm theo đó Thiên Vũ Audio cũng phối ghép kèm theo chiếc Mixer cùng thương hiệu JBL để người dùng dễ dàng tinh chỉnh âm thanh theo mong muốn.ư

can-canh-thiet-bi-dan-karaoke-bose-designmax-quan-8Dàn karaoke BOSE DESIGNMAX DM8S chất lượng cao

Đánh Giá Của Khách Hàng

Sau khi việc lắp đặt hoàn thiện, các kỹ thuật viên tiến hành tinh chỉnh âm thanh chi tiết. Tiếp đó, anh chị chủ nhà sẽ trực tiếp test âm thanh của dàn karaoke BOSE DESIGNMAX DM8S.

can-canh-lap-dat-loa-cho-khach-thien-vu-audioCận cảnh quá trình lắp đặt của Thiên Vũ Audio

Quá trình test này diễn ra khá nhanh chóng, chỉ sau vài bài hát phát thử anh chị đã hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng âm thanh của dàn karaoke gia đình. Theo chia sẻ của khách hàng: “Dàn âm thanh này thật sự rất tốt, bài nhạc nào phát ra cũng đều chi tiết. Anh em Thiên Vũ Audio tư vấn nhiệt tình, lắp đặt lại nhanh gọn không chê được chỗ nào! Lần sau chắc chắn anh chị sẽ tiếp tục ủng hộ Thiên Vũ Audio nhiều hơn nữa!”.

Mỗi một giải pháp âm thanh Thiên Vũ Audio tư vấn cho khách đều bắt nguồn từ mong muốn luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hy vọng trong tương lai, Thiên Vũ Audio sẽ có dịp đồng hành để mang lại không gian giải trí tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Liên hệ ngay: 0787 683 688 - 0909397737

Địa chỉ showroom: 779 Trần Hưng Đạo Phường 1 Quận 5

lap-dat-dan-karaoke-bose-thien-vu-audio

Dành cho bạn:

5 Bước Cải Thiện Âm Thanh Dàn Karaoke Gia Đình

Phối Ghép Dàn Karaoke Chuẩn Như Chuyên Gia

Hoàn Thiện Dàn Âm Thanh SE Audiotechnik IC 38X Tại Quận 2

Thiên Vũ Audio

dia-chi-thien-vu-audio-1

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận