Hoàn Thiện Dàn Âm Thanh Karaoke - Xem Phim Tích Hợp Tại Nhà Bè TP.HCM

Thiên Vũ Audio

Đi cùng với cuộc sống hiện đại là nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao. Trước đây, khi xây dựng một phòng giải trí người dùng chỉ có thể lựa chọn giữa xem phim, nghe nhạc hay hát karaoke. Cũng từ đây người dùng đặt ra câu hỏi “Tại sao xây dựng một không gian giải trí chỉ được chọn một loại hình giải trí?”.

 

hoan-thien-cong-trinh-dan-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop-tai-nha-be-tp-hcm

Phòng giải trí karaoke - xem phim tích hợp hiện đại tại Nhà Bè TP.HCM

 

Để có thể giải quyết vấn đề nan giải này Thiên Vũ Audio đã đưa ra giải pháp là sử dụng hệ thống giải trí All-in-one hiện đại, đáp ứng hoàn hảo đa dạng nhu cầu giải trí của người dùng. Gần đây, đội ngũ nhân viên Thiên Vũ Audio cũng đã hoàn thiện công trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke - xem phim tích hợp tại nhà khách ở Nhà Bè TP.HCM. Cùng Thiên Vũ Audio tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

 

1. Diện tích bao nhiêu thì có thể lắp dàn âm thanh tích hợp karaoke - xem phim?

Diện tích là một trong những yếu tố quyết định có thể lắp đặt hệ thống giải trí All-in-one hay không. Trong yếu tố diện tích thì chiều dài là kích thước quan trọng nhất. Một dàn âm thanh tích hợp karaoke - xem phim cơ bản là sự kết hợp độc đáo giữa dàn xem phim và dàn karaoke.

Cũng bởi vì phòng All-in-one sở hữu khá nhiều thiết bị âm thanh nên cần phải lựa chọn không gian có diện tích phù hợp. Ngoài ra, khi xây dựng phòng giải trí còn phải dựa vào số lượng người trong phòng .

 

Cập nhật nhanh: Những dòng loa chính hãng giá tốt đang có mặt tại Thiên Vũ Audio

 

hoan-thien-dan-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop

Phòng giải trí All-in-one hiện đại bậc nhất hiện nay

 

Chiều dài căn phòng tối thiểu phải 4m vì:

  • Màn hình tivi: Nên sử dụng màn hình có kích thước phải từ 65 inch trở lên nhằm mang đến hình ảnh sắc nét, kích thước chữ rõ ràng phục vụ tốt cho cả hai nhu cầu nghe nhạc và xem phim. Vị trí màn hình tivi đặt cách người ngồi từ 2 - 3m.
  • Màn chiếu: Với hệ thống âm thanh karaoke tích hợp xem phim nên sử dụng màn chiếu tối thiểu 100 inch và đặt cách người dùng khoảng 4m.

 

cong-trinh-giai-tri-karaoke-xem-phim-tich-hop

Trải nghiệm thư giãn tuyệt vời với hệ thống âm thanh All-in-one hiện đại

 

Bên cạnh đó, dựa vào không gian căn phòng để lựa chọn hệ thống âm thanh 5.1 hay 7.1 là hợp lý nhất.

  • Hệ thống âm thanh 5.1: Phù hợp với diện tích căn phòng vừa và nhỏ, khoảng 15 - 25 m². Thêm vào đó, căn phòng lớn diện tích khoảng 30 m² nhưng chiều dài dưới 6m thì cũng nên sử dụng dàn âm thanh xem phim này.
  • Hệ thống âm thanh 7.1: Phù hợp với những căn phòng rộng lớn khoảng 30 m², chiều dài tối thiểu là 6m.

 

* Lưu ý: Khi sử dụng dàn âm thanh 5.1 thì vị trí người ngồi có thể đặt sát tường. Nhưng đối với dàn âm thanh xem phim 7.1 thì vị trí người ngồi phải đặt ở giữa không gian đảm bảo quá trình trải nghiệm âm thanh được trọn vẹn nhất.

 

2. Thi công hoàn thiện phòng giải trí All-in-one gia đình tại Nhà Bè

Trước khi lắp đặt công trình này, đội ngũ nhân viên Thiên Vũ Audio đã khảo sát kỹ không gian diện tích lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke - xem phim All-in-one cho nhà khách tại Nhà Bè TP.HCM.

 

hoan-thien-dan-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop-hien-dai

Tổng quan phòng giải trí của khách hàng tại Nhà Bè

 

Sau đó, nhân viên tư vấn đã tư vấn những thiết bị cần thiết dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Ban đầu khách hàng còn hơi băn khoăn, do lắp đặt nhiều thiết bị như vậy sợ chiếm nhiều diện tích. Biết được sự lo ngại của khách hàng, Thiên Vũ Audio đã đưa ra giải pháp âm thanh hiện đại, bố trí loa thông minh vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội.

 

Dưới đây là cấu tạo chi tiết bộ dàn âm thanh giải trí karaoke - xem phim tích hợp tại Nhà Bè được khách hàng kỹ lưỡng lựa chọn.

2.1. Hệ thống âm thanh xem phim

Phòng giải trí All-in-one Nhà Bè sử dụng hệ thống âm thanh xem phim 5.1.2 (1 loa center, 2 loa front, 2 loa surround, 1 loa subwoofer và 2 loa âm trần)

 

Tên sản phẩm Giá tham khảo
Màn Chiếu 100 inch DigiStorm MK2 FsW 12,000,000 - 17,000,000đ
Máy Chiếu 4K Optoma UHD35 Plus 43,880,000đ
Loa Center Dali Opticon LCR MK2 23,663,000đ
Loa Front Dali Oberon On-Wall 8,000,000 - 9,000,000đ
Loa Surround Monitor Audio Bronze FX 8,900,000đ
Loa Âm Trần Jamo IC 408 LCR FG II 9,000,000 - 11,000,000đ
Amply Denon AVR-X3700H 28,100,000đ

 

Trong công trình này, chủ nhà đã lựa chọn máy chiếu xa Optoma UHD35 Plus rất hot hiện nay, tái hiện hình ảnh bộ phim sắc nét, chân thật, cường độ ánh sáng cũng rất phù hợp với không gian trong phòng.

 

he-thong-am-thanh-phong-karaoke-xem-phim-tich-hop

Máy chiếu xa Optoma UHD35 Plus tạo hình ảnh sắc nét chân thật

 

Tham khảo: Trang bị máy chiếu 4K chính hãng hiện đại cho phòng giải trí thêm chuyên nghiệp

 

Để tiết kiệm tối đa diện tích, Thiên Vũ Audio đã tư vấn anh khách sử dụng dòng loa treo tường là loa center Dali Opticon LCR MK2 và loa front Dali Oberon On-Wall. 3 chiếc loa này được lắp đặt sau màn chiếu xuyên âm hiện đại DigiStorm MK2 FsW vừa tiết kiệm diện tích, thẩm mỹ cao vừa mang lại chất lượng âm thanh tốt. Đây là một giải pháp lắp đặt âm thanh giấu loa hiện đại mang lại trải nghiệm giải trí hiện đại bậc nhất.

 

cau-tao-dan-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop-cao-cap

Phương pháp giấu loa hiện đại mang lại không gian giải trí thẩm mỹ

 

Cặp loa Monitor Audio Bronze FX được thiết kế treo ở sau đem đến hệ thống âm thanh vòm sống động chân thật từng chi tiết. Đặc biệt, trong phòng giải trí All-in-one chuyên nghiệp còn trang bị thêm loa âm trần Jamo IC 408 LCR FG II giúp mang lại trải nghiệm xem phim tại nhà hoàn hảo hơn. Amply nghe nhạc xem phim hỗ trợ 8K đầu tiên trên thế giới Denon AVR-X3700H mang đến cho bạn trải nghiệm chân thật từng chi tiết trên bộ phim.

 

chi-phi-hoan-thien-dan-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop

Hệ thống âm thanh đỉnh cao được sắp xếp tỉ mỉ

 

2.2. Hệ thống âm thanh karaoke

Tên sản phẩm Giá tham khảo
Loa karaoke Bose DesignMax DM8S 19,600,000đ
Vang Số Karaoke JBL KX 180A 12,300,000đ
Cục Đẩy Công Suất Crown KVS300 12,300,000đ
Quản Lý Nguồn E3-T8 2,500,000 - 3,000,000đ
Micro SoundMix 599 Pro II 7,000,000 - 8,000,000đ

 

Loa karaoke Bose DesignMax DM8S chính hãng được bố trí treo tường nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Dòng loa mang âm thanh mạnh mẽ có thể bao phủ trọn không gian trong phòng.

 

hoan-thien-dan-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop-hien-dai

Loa karaoke Bose DesignMax DM8S được bố trí hợp lý

 

Thêm vào đó, bộ đôi vang số karaoke JBL KX 180A kết hợp cùng cục đẩy công suất 2 kênh Crown KVS300 mang đến trải nghiệm hát karaoke chân thật và mạnh mẽ.

Thành phần quan trọng trong bộ dàn karaoke này không thể thiếu quản lý nguồn E3-T8. Quản lý nguồn này có chức năng quản lý tất cả các nguồn điện mang lại một không gian giải trí an toàn.

 

bo-tri-dan-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop-chuyen-nghiep

Các thiết bị sắp xếp thông minh gọn gàng

 

Trong quá trình khảo sát, Thiên Vũ Audio đề xuất chỉ sử dụng 1 loa siêu trầm cho cả 2 hệ thống karaoke và xem phim. Vì với diện tích căn phòng của nhà khách thì một loa sub Monitor Audio Bronze W10 đã đủ đáp ứng các dải âm trầm sâu, mạnh mẽ cho các nhu cầu giải trí.

 

he-thong-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop-hien-dai-chat-luong-cao

Loa siêu trầm Monitor Audio Bronze W10 mang đến âm trầm sâu ấn tượng

 

Thiên Vũ Audio đã sử dụng phương pháp giấu loa hiện đại, tiết kiệm tối đa diện tích. Với dàn âm thanh karaoke - xem phim tích hợp hoành tráng này, không gian giải trí tại nhà trở nên vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành, nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách hàng sử dụng chi tiết từng sản phẩm, kiểm tra chất lượng âm thanh cẩn thận và cân chỉnh các thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

 

3. Thiên Vũ Audio - Hoàn thiện bàn giao phòng giải trí karaoke xem phim tích hợp

Từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện một công trình Thiên Vũ Audio luôn đặt rất nhiều sự quan tâm, luôn muốn hoàn thành công trình tốt nhất, bàn giao công trình chất lượng nhất đến với khách hàng.

Thiên Vũ Audio là đơn vị tư vấn - thi công lắp đặt phòng giải trí karaoke xem phim tích hợp hiện đại, đi đầu xu hướng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng từ thái độ phục vụ đến chất lượng công trình thi công.

 

thien-vu-audio-hoan-thien-dan-am-thanh-karaoke-xem-phim-tich-hop

Thiên Vũ Audio có nhiều năm kinh nghiệm thi công phòng giải trí All-in-one

 

Trước khi bắt đầu lắp đặt dàn âm thanh karaoke - xem phim tích hợp cần xem xét tỉ mỉ vì đây là một hệ thống âm thanh khó từ đi dây cho đến cách bố trí. Nhân viên kỹ thuật phải tính toán đưa ra bản vẽ chi tiết cách bố trí từng thiết bị, phương pháp đi dây hợp lý nhằm tạo ra một phòng giải trí thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và chất lượng âm thanh tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Thiên Vũ Audio đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, làm việc theo một quy trình cụ thể, rõ ràng, giám sát cẩn thận trong suốt quá trình thi công, bàn giao công trình đúng thời hạn. Thêm vào đó, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nhanh chóng, cân chỉnh linh hoạt theo đúng yêu cầu của khách.

Đến ngay Thiên Vũ Audio để được tư vấn chi tiết, bạn chỉ cần có nhu cầu Thiên Vũ Audio sẽ đáp ứng cho bạn.

Liên hệ nhanh qua: 0787 683 688 - 0909 397 737

Địa chỉ showroom: 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

 

Chia sẻ những thông tin hữu ích  
Top Loa Siêu Trầm Thịnh Hành Phòng Xem Phim 4K Phối Ghép Dàn Karaoke Chuẩn Như Chuyên Gia
Chi Phí Đầu Tư Phòng Xem Phim Gia Đình Hiện Đại Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp - Phối Ghép Chuyên Nghiệp
Phòng Xem Phim Mẫu Đẹp Nhất Hiện Nay Những Lời Khuyên Hữu Ích Khi Mua Dàn Karaoke
Mẫu Máy Chiếu Xem Phim Thịnh Hành Nhất Hiện Nay Địa Chỉ Mua Dàn Karaoke Gia Đình Uy Tín Đúng Giá Trị

Thiên Vũ Audio