banner desktop

Dịch Vụ Hỗ Trợ Lắp Đặt- Kỹ Thuật Tận Nhà Với Mọi Khách Hàng Thiên Vũ Audio

05/11/2022

Thiên Vũ Audio cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt - kỹ thuật tận nhà với mọi khách hàng. Nhằm mang đến giải pháp giải trí tối ưu nhất và khắc phục mọi vấn đề âm thanh chưa hay, bị rè hay cân chỉnh kỹ thuật theo sở thích riêng, lắp đặt bố trí thẩm mỹ. 

 

tu-van-dich-vu-lap-dat-ky-thuat-tron-goi-moi-khach-hang-thien-vu-audio

Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt - kỹ thuật tận nhà với mọi khách hàng Thiên Vũ Audio

 

Mọi vấn đề khách hàng yêu cầu - Thiên Vũ Audio luôn đáp ứng tốt và đem lại không gian âm nhạc tuyệt vời nhất. Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ hỗ trợ lắp đặt kỹ thuật tận nhà cho mọi đối tượng tại Thiên Vũ Audio qua bài viết tin tức dưới đây.

 

1. Dịch Vụ Hỗ Trợ Lắp Đặt - Kỹ Thuật Tận Nhà Với Người Dùng Không Mua Hàng Tại Thiên Vũ Audio

Với chi phí dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh hoặc cân chỉnh kỹ thuật tận nhà, Thiên Vũ Audio sẽ dựa trên vị trí khu vực của từng khách hàng khác nhau và báo giá cuối cùng.

 

dich-vu-lap-dat-ky-thuat-tan-nha-thien-vu-audioDịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhất dành cho khách hàng

 

  • Đối với khách hàng nội thành

Đối với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh được hỗ trợ chi phí vận chuyển miễn phí tận nhà. Bên cạnh đó, chi phí gói dịch vụ lắp đặt - kỹ thuật có giá thành dao động từ 500,000đ  đến 10,000,000đ. Chi phí cuối cùng phụ thuộc và được quyết định vào độ khó thực tế, không gian, nhu cầu của mỗi khách hàng. 

 

  • Đối với khách hàng ngoại thành

Với khách hàng ở tỉnh có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ lắp đặt - kỹ thuật sẽ bao gồm thêm phí giao hàng tận nhà và hỗ trợ miễn phí tháo, lắp đặt với các trường hợp di dời sản phẩm từ không gian này tới không gian khác, di chuyển đến không gian lắp đặt khác hay di dời - lắp đặt các bộ dàn được tặng đến không gian người được tặng. 

Ngoài ra, chi phí gói dịch vụ lắp đặt - cân chỉnh âm thanh dành cho khách hàng ở tỉnh không thay đổi so với khách ở nội thành (khoảng từ 500,000đ đến 10,000,000đ). 

 

dan-karaoke-gia-dinh-tien-giang

Khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt và di chuyển bộ dàn karaoke Se Audiotechnik MF3 từ TPHCM về Tiền Giang

Với dịch vụ hỗ trợ lắp đặt kỹ thuật tận nhà với mọi đối tượng, Thiên Vũ Audio luôn mang lại những trải nghiệm âm nhạc, giải trí hiện đại, cân chỉnh đến khi khách hàng test âm thanh và hài lòng nhất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết và chia sẻ các vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng. 

 

ky-thuat-vien-co-nhieu-nam-kinh-nghiem-can-chinh-am-thanhKỹ thuật viên cân chỉnh và test chất âm kỹ càng trước khi bàn giao đến khách hàng

Đặc biệt, đây là dịch vụ vô cùng cần thiết đối với những đối tượng khách hàng gặp phải các trường hợp như: dàn âm thanh được tặng, mua sản phẩm chính hãng - giá cao nhưng kỹ thuật không có chuyên môn cao hoặc sử dụng lâu năm muốn thay đổi gu thưởng thức âm nhạc. 

 

Khám phá: Các bộ dàn âm thanh karake được lựa chọn tặng người thân, bạn bè nhiều nhất hiện nay

 

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ lắp đặt - lắp đặt tận nhà giúp người dùng không còn lo lắng các vấn đề gây cản trở cuộc vui như:

- Khách có nhu cầu nâng cấp, cân chỉnh lại hệ thống âm thanh nhưng hết hạn tại nơi mua

- Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt kỹ thuật tận nhà không phổ biến trên thị trường hiện nay, thậm chí các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín không có dịch vụ này.

 

2. Gợi Ý Các Combo Nâng Cấp Dàn Karaoke Được Lựa Chọn Nhiều Hiện Nay

Một số combo nâng cấp dàn karaoke dưới đây phù hợp với người dùng đã có sẵn dàn âm thanh - có nhu cầu cải thiện chất âm mạnh mẽ hơn hoặc tăng khả năng bao phủ và vang xa của âm thanh.

  • Combo Vang Số Fedyco XT-1000 & Micro Soundmix 599II Pro

Vang số karaoke Fedyco XT-1000 sở hữu khả năng trộn và xử lý tín hiệu nhanh chóng cùng với hiệu ứng reverb đôi độc quyền mang đến khả năng xử lý tuyệt vời hơn nữa. Kết hợp cùng Micro hát karaoke Soundmix 599II Pro có tích hợp tính năng OVER khi hát ở cường độ lớn sẽ không bị vỡ giọng và xé tiếng như những dòng micro thông thường khác. 

Sự kết hợp mang đến hệ thống xử lý âm thanh chuyên nghiệp cho dàn âm thanh karaoke phát ra chất âm trong trẻo và thể hiện chi tiết từng dải âm thấp - trung - cao.

 

dich-vu-lap-dat-ky-thuat-moi-khach-hang-thien-vu-audio

 

Cả hai sản phẩm là sự phối ghép hoàn hảo từ nhà JBL, cùng sở hữu công nghệ và tính năng độc đáo - hiện đại của hãng. Vì vậy, khả năng kết hợp thích hợp và dễ dàng hơn. Mang đến âm thanh vang xa, bao phủ toàn bộ không gian, không xảy ra tình trạng hú, rít gây khó chịu.

 

dich-vu-lap-dat-ky-thuat-moi-khach-hang-com-bo-nang-cap-dan-karaoke

 

  • Combo Vang Số Misound P9000S & Micro Navison No.86

Combo vang số Misound P9000SMicro Navison No.86 là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ. Mang đến hiệu năng tiên tiến sẽ giải quyết triệt để vấn đề về âm thanh và xử lý sạch mọi tạp âm, xử lý cho giọng hát, nhạc nền. Đảm bảo nâng cấp dàn karaoke gia đình tăng phần chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

 

dich-vu-lap-dat-ky-thuat-moi-khach-hang-combo-nang-cap-dan-hat-karaoke

3. Khách Hàng Đánh Giá Gói Dịch Vụ Lắp Đặt Kỹ Thuật Tận Nhà Của Thiên Vũ Audio

  • Hình ảnh thực tế lắp đặt - cân chỉnh kỹ thuật các bộ combo nâng cấp tại nhà khách

 

tu-van-lap-dat-can-chinh-ky-thuat-voi-moi-khach-hang-thien-vuBộ dàn karaoke Se Audiotechnik Cox8 tại nhà khách

 

dich-vu-lap-dat-can-chinh-ky-thuat-dan-am-thanhLắp đặt combo nâng cấp vang số Fedyco X1000 Pro + Micro Soundmix 599II Pro 

 

dich-vu-lap-dat-can-chinh-ky-thuat-dan-karaoke-thien-vu-audioCombo vang số JBL KX180A và Micro Soundmix 599II Pro được nhiều khách hàng ưa chuộng

 

dich-vu-lap-dat-dieu-chinh-am-thanh-dan-karaoke-gia-totKhách trang bị thêm một chiếc loa sub P''Sound 303A tái tạo âm trầm tăng phần mạnh mẽ

 

combo-nang-cap-jbl-kx-180a-micro-jbl-vm-300-chinh-hang

Bộ dàn karaoke  Bose 301 series V có sẵn tại nhà khách

 

tu-van-dich-vu-lap-dat-can-chinh-ky-thuat-voi-moi-khach-hang

Trang bị combo vang số Fedyco XT-1000 Pro và mainpower Wharfedale XR-1500 cho âm thanh uy lực hơn

 

tu-van-dich-vu-lap-dat-can-chinh-ky-thuat-voi-moi-khach-hang-gia-tot

Thiên Vũ Audio cân chỉnh âm thanh lại theo yêu cầu của gia đình anh khách tại Gò Vấp

 

combo-nang-cap-jbl-kx-180a-micro-soundmix-599-ii-pro-gia-tot-thien-vu-audio

Cài đặt và cân chỉnh sẵn các thông số kỹ thuật âm thanh tại nhà anh khách Quận 8

 

  • Khách hàng trải nghiệm combo nâng cấp và đánh giá gói dịch vụ tại showroom

 

khach-den-showroom-mua-combo-nang-cap-dan-karaoke

Khách đến showroom tư vấn cân chỉnh dàn âm thanh tại nhà nghe hay hơn 


khach-den-ho-tro-dich-vu-lap-dat-ky-thuat-voi-moi-khach-hang-tai-thien-vu

Anh khách mua combo vang số và mixer JBL giá siêu tốt tại Thiên Vũ Audio

 

giao-nhanh-combo-nang-cap-dan-karaoke-gia-tot

Giao nhanh combo mixer JBL KX180A % Micro Soundmix 599II

 

giao-nhanh-combo-nang-cap-am-thanh-karaoke

Đóng gói cẩn thận và giao nhanh đơn hàng cho khách nội thành 

 

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt - kỹ thuật tận nhà tại Thiên Vũ Audio

Thiên Vũ Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh 100% chính hãng và đảm nhiệm nhiều dự án mang đến giải pháp âm thanh cho nhiều lĩnh vực đa dạng: giải trí gia đình - cao cấp, phòng chiếu phim gia đình, hệ thống âm thanh thương mại,...  Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án, sự lựa chọn phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng về mức đầu tư, sở thích, mục đích sử dụng.

Đặc biệt Thiên Vũ Audio luôn hỗ trợ chính sách hậu mãi trọn đời, chuyên viên kỹ thuật túc trực điện thoại 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hoàn toàn không thu phí. 

Thiên Vũ Audio tự tin mang đến dịch vụ lắp đặt - kỹ thuật tận nhà kỹ càng và tốt nhất dành cho mọi người dùng. Nếu có thắc mắc về bất kỳ thông tin nào liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ cho nhân viên tư vấn hoặc đến trực tiếp showroom để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Showroom: 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Hotline: 0787 683 688 - 0909 397 737

 

Các dịch vụ tiện ích khác tại Thiên Vũ Audio

Chia Sẻ Thông Tin Phiếu Bảo Hành Bose Khi Mua Hàng Tại Thiên Vũ Audio

Dịch Vụ Gói Quà Tặng Miễn Phí Cho Mọi Đơn Hàng Tại Thiên Vũ Audio

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận