Phiếu Bảo Hành Bose Khi Mua Hàng Tại Thiên Vũ Audio

Thiên Vũ Audio

Bose là thương hiệu nổi tiếng, quen thuộc với thị trường người Việt Nam. Đặc biệt loa Bose được khách hàng ưa chuộng khá nhiều tại Thiên Vũ Audio. Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hàng 100% chính hãng và an tâm dịch vụ khi mua hàng tại Thiên Vũ Audio. Mọi người cùng tìm hiểu chi tiết bài viết chia sẻ thông tin phiếu bảo hành Bose dưới đây nhé! 

 

mua loa bose tai viet nam co phieu bao hanh khong

 

1. Mua loa Bose tại Việt Nam có phiếu bảo hành không?

- Trả lời cho câu hỏi “Mua loa Bose tại Việt Nam có phiếu bảo hành không?” của một số khách hàng thắc mắc. Câu trả lời là . Bất kể bạn mua loa Bose chính hãng ở Việt Nam hay bất kỳ nước nào cũng sẽ được đính kèm tờ phiếu bảo hành của hãng. 

- Các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng luôn có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc sản xuất rõ ràng, tem ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

 

phieu-bao-hanh-bose-chinh-hangPhiếu bảo hành Bose chính hãng

- Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán loa Bose giả, hàng nhái, thiết kế tinh xảo như hàng thật để đánh lừa các khách hàng chưa có kinh nghiệm. Vì vậy, bạn nên kiểm tra các thông tin giấy tờ kỹ càng để trải nghiệm tốt nhất với chi phí mình bỏ ra.

 

2. Tại sao mua hàng tại Thiên Vũ Audio không có phiếu bảo hành Bose?

- Khi mua sản phẩm Bose tại Thiên Vũ Audio, đa số khách hàng e ngại và đặt câu hỏi với nhân viên tư vấn như: “Tại sao bên Thiên Vũ Audio không có phiếu bảo hành, liệu sản phẩm có phải chính hãng không?”. Để giải đáp thắc mắc đó của mọi người, Thiên Vũ Audio sẽ làm rõ những vấn đề dưới đây để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất khi mua hàng cũng như sử dụng dịch vụ tại Thiên Vũ Audio.

- Quy trình bảo hành, sửa chữa, kiểm tra các thiết bị loa của hãng Bose bắt buộc phải có phiếu bảo hành. Bose không sử dụng các quy trình mới - kiểm tra thông tin mua hàng mới hiện nay như: kiểm tra lịch sử đơn hàng, số điện thoại, tên khách hàng trên hệ thống online. Vì vậy, phiếu bảo hành của hãng Bose vô cùng quan trọng đối với lợi ích sau mua của khách hàng.

 

phieu-bao-hanh-bose-chinh-hang-thien-vu-audioThiên Vũ Audio lưu trữ phiếu bảo hành Bose của khách từ năm 2019 đến nay vô cùng cẩn thận

 

- Hiểu được điều đó, Thiên Vũ Audio đã xây dựng hệ thống lưu trữ phiếu bảo hành Bose theo từng tháng, từng năm của tất cả khách hàng một cách bảo mật và an toàn. Đặc biệt đây hoạt động có sự cho phép và xác nhận của từng khách hàng => Nhằm bảo vệ quyền lợi và đảm bảo dịch vụ của khách hàng.

- Đối với trường hợp khách hàng tự giữ phiếu bảo hành Bose, nếu xảy ra tình trạng mất. Thiên Vũ Audio hoàn toàn không thể hỗ trợ được khách hàng về các vấn đề bảo hành với hãng.

Khám phá: Các mẫu loa di động Bose được ưa chuộng nhất hiện nay

 

3. Hướng dẫn quy trình kiểm tra phiếu bảo hành Bose tại Thiên Vũ Audio

3.1. Quy trình bảo hành sản phẩm tại Thiên Vũ Audio

  • Trường hợp Thiên Vũ Audio giữ phiếu bảo hành: 

Khách hàng có thể gửi phát nhanh hoặc đem đến trực tiếp cửa hàng Thiên Vũ Audio. Đầu tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng - vấn đề của thiết bị trước - Nếu thiết bị có lỗi nặng, Thiên Vũ Audio sẽ mang đến trực tiếp hãng giúp khách hàng.

  • Trường hợp khách hàng tự giữ phiếu bảo hành: 

Khách hàng có thể đến trực tiếp hãng Bose. Hoặc mang đến showroom Thiên Vũ Audio, nhân viên sẽ hỗ trợ gửi đến trung tâm bảo hành Bose tại TPHCM.

 

3.2. Hướng dẫn check thông tin bảo hành tại Thiên Vũ Audio

Bước 1: Truy cập Website www.thienvu.com.vn 

Bước 2: Đến mục Kiểm Tra Bảo Hành góc bên phải màn hình =>  nhập Số Điện Thoại mua hàng

Bước 3: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thời hạn bảo hành 

 

3.3. Địa chỉ trung tâm bảo hành hãng Bose tại Hồ Chí Minh: 

  • Địa chỉ: 103 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Điện thoại: 028 3911 2198.

  • Email: [email protected]

  • Giờ hoạt động: Thứ 2 - Thứ 6: 8:30 - 12:00 & 13:00 - 17:30 / Thứ 7: 8:30 - 12:00.

 

Qua bài viết trên, Thiên Vũ Audio hy vọng Quý khách hàng có thêm những thông tin chính xác và yên tâm mua sắm với các giấy tờ, chính sách bảo hành đầy đủ. Nếu bạn đang băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp cho nhân viên tư vấn để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Showroom: 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Hotline: 0787 683 688 - 0909 397 737

 

Có thể bạn quan tâm:

5 Phân Khúc Loa Bose Chiếm Lĩnh Thị Trường Âm Thanh

Loa Bose Nào Hát Karaoke Hay Nhất - Đáng Đầu Tư Nâng Cấp Nhất

Top 5 Loa Di Động Bose Âm Thanh Hay - Đáng Mua

Thiên Vũ Audio