Bộ dàn karaoke đẳng cấp 100 triệu, cấu hình quá khủng!

Thiên Vũ Audio

Trong ngôi nhà hiện đại, một bộ dàn karaoke âm thanh chất lượng kiêm luôn hệ thống karaoke chuyên nghiệp nhất dễ dàng biến ngôi nhà bạn trở thành sân khấu âm thanh hoành tráng nhất.

 

Bộ dàn karaoke với mức giá 100 triệu sở hữu những thiết bị có tên tuổi lớn trên thị trường âm thanh toàn thế giới không chỉ riêng ở Việt Nam. Nguồn gốc rõ ràng, thiết bị chính hãng còn là tiêu chí thứ hai khi người dùng có nhu cầu tìm hiểu sở hữu bộ dàn karaoke cho gia đình.

 

Tại Thiên Vũ Audio, với sứ mệnh mang đến giá trị khách hàng từ những thiết bị karaoke chính hãng, tư vấn chính xác, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay.

 

Trong bộ dàn karaoke cao cấp 100 triệu, Thiên Vũ Audio cùng với khách hàng trao đổi về nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu của khách về tổng thể dàn âm thanh.

dàn karaoke 100 triệu
Dàn karaoke phân khúc 100 triệu


Dựa trên tiêu chí khách hàng đưa ra, Thiên Vũ chọn ngay bộ dàn karaoke được phối ghép hài hoà giữa các thiết bị nổi tiếng, chỉ cần bật lên là tái tạo những âm thanh tự nhiên, trong trẻo rõ ràng truyền cảm hứng đến tai người nghe mạch lạc.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tư vấn chọn dàn karaoke gia đình chất lượng tránh mua nhầm để cập nhật thêm kinh nghiệm hữu ích trước khi ra quyết định chọn mua dàn karaoke ưng ý.

 

Cấu hình đẳng cấp dàn karaoke 100 triệu

1. Dàn karaoke TVA 22

+ Micro karaoke Shure SVX 288E

+ Mixer Bose Tonematch T4S

+ Loa Bose JBL L1 1S System

+ Loa sub Bose B2

loa bose phối ghép dàn karaoke 100 triệu

loa bose chuyên nghiệp

Mẫu loa Bose chuyên nghiệp phối ghép dàn karaoke 100 triệu

Điểm đặc biệt của dàn karaoke 100 triệu này ở điểm vừa làm hài lòng người yêu thích karaoke vừa dư khả năng trình diễn âm thanh từ nhạc nhẹ cho đến sôi động khuấy động bầu không khí mỗi khi bạn bè đến nhà chơi.

Tham khảo thêm: 

Đầu karaoke online

Đầu karaoke hiện đại

 

2. Dàn karaoke cao cấp TVA 29

+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro ( 4TB )

+ Micro karaoke Shure SVX288E USA

+ Mixer JBL KX 180 USA

+ Loa SE-Audiotechnik M-A8 Đức

dàn karaoke phân khúc 100 triệu cực hay
Thương hiệu chính hãng, đẳng cấp, chất lượng

Bộ dàn thứ hai trong phân khúc tầm giá 100 triệu là thương hiệu đến từ Đức - SE Audiotechnik. Với công suất khủng của loa M-A8 1600W đủ khiến nốt nhạc thêm thăng hoa, dễ dàng chinh phục những bản nhạc sôi động nhất thế giới. Điểm đặc biệt trong những bộ dàn này phục vụ người dùng nhu cầu ca hát chuyên nghiệp và nghe nhạc chất lượng với chất âm không thể chê vào đâu được.

 

Quy trình lắp đặt dàn karaoke

Bám sát với nhu cầu và tiêu chí khách hàng đưa ra, Thiên Vũ Audio dựa vào đó tư vấn và phối ghép chính xác. Những thiết bị karaoke cung cấp đến khách hàng luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính hãng, bảo hành chính hãng tại Việt Nam và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng lâu dài từ Thiên Vũ.

Thông thường, quy trình lắp đặt dàn karaoke bao gồm :

  • Khảo sát diện tích, tư vấn theo đúng nhu cầu cũng như chi phí khách yêu cầu.
  • Gửi báo giá chi tiết từng sản phẩm, nguồn gốc, bảo hành.
  • Tiến hành lắp đặt tận nơi, đúng quy trình, tỉ mỉ gọn gàng.
  • Kiểm tra hệ thống âm thanh và bàn giao hướng dẫn khách sử dụng.

 

Trên đây là những bộ dàn karaoke phân khúc 100 triệu khủng nhất hiện nay. Với bộ dàn karaoke hay sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giờ phút thư giãn tuyệt vời giải trí cùng nhau.

Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke phân khúc :

+ Dàn karaoke đẳng cấp 90 triệu

+ Dàn karaoke phân khúc 60 triệu

+ Dàn karaoke cao cấp 80 triệu

+ Dàn karaoke gia đình 40 triệu

+ Dàn karaoke hay nhất 50 triệu

Thiên Vũ Audio