Viewsonic Ra Mắt Chiếc Máy Chiếu Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Riêng Cho Tín Đồ Gaming

Thiên Vũ Audio

Viewsonic luôn không ngừng khiến thế giới tò mò với hướng đi tiên phong phát triển công nghệ cho các sản phẩm máy chiếu cao cấp. Tháng 7/2023 vừa qua, hãng đã chính thức lên kệ máy chiếu Viewsonic LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K, được xem là hai chiếc máy chiếu dành riêng cho game Xbox (thương hiệu trò chơi video được sáng tạo và sở hữu bởi Microsoft) tại thị trường Việt Nam.

 

may-chieu-viewsonic-cho-gaming

Máy chiếu Viewsonic mới nhất hiện nay

 

Hai sản phẩm mới của Viewsonic sở hữu độ phân giải 4K UHD ấn tượng gia tăng trải nghiệm cho các tín đồ gaming với màn hình rộng lên đến 100inch. Xóa bỏ suy nghĩ “máy chiếu chỉ để xem phim”, máy chiếu xa Viewsonic LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến phù hợp cho các hiệu ứng game đầy kịch tính. Độ phân giải và tần số quét 240Hz được trang bị độc quyền bởi Xbox, đi cùng với đó là đầu vào siêu nhanh 4.2ms, nâng cao trải nghiệm trò chơi đầy chất lượng và độ mượt cao.

Không dừng lại ở đó, Viewsonic còn tích hợp tính năng điều khiển điện tử CEC cho phép máy chiếu tự động bật khi console được kích hoạt thông qua kết nối cổng HDMI, hai máy chiếu cũng sẽ tự động chuyển sang chế độ chơi game - tối ưu hóa thao tác tối đa cho người dùng.

 

may-chieu-view-sonic-moi-nhat-tai-tao-hinh-anh-sac-net

Máy chiếu Viewsonic ứng dụng công nghệ đèn LED 

 

Máy chiếu xa Viewsonic LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K ứng dụng công nghệ đèn LED và cường độ sáng 2.900 Lumens - điều này giúp cho độ sáng đều được truyền tải chi tiết kể cả bạn có bật hay tắt đèn trong phòng. Tuổi thọ đèn 30.000 giờ đảm bảo duy trì độ bền cho vòng nhiều năm. Mặc dù sở hữu độ sáng ấn tượng nhưng máy chiếu 4K vẫn tích hợp tính năng bảo vệ mắt cho người dùng, và điều này được khẳng định bởi chứng nhận Low Blue Light từ TÜV SÜD (chứng nhận đòi hỏi khắt khe nhất về mức độ ánh sáng xanh thấp bảo vệ sức khỏe người dùng).

 

may-chieu-gan-may-chieu-xa-viewsonic

Máy chiếu gần Viewsonic LED X2-4K hiện đại

 

Mua thêm: Màn chiếu điện cao cấp kết hợp cùng với máy chiếu 4K hiện đại

 

Với máy chiếu mới nhất của Viewsonic, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn muốn đặt treo trần nhà  thì máy chiếu LED X1-4K sẽ là lựa chọn phù hợp với tỉ lệ phóng tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn sử dụng máy chiếu trong gian nhỏ hơn hoặc để ở phòng khách thì không thể bỏ qua máy chiếu gần Viewsonic LED X2-4K, bố trí để bàn, phóng đại màn hình chiếu 100 inch chỉ từ khoảng cách 1,5m.

Điểm đặc biệt mà nhà sản xuất mang lại cho người dùng chính là máy chiếu có thể điều chỉnh keystone theo chiều ngang/dọc và điều chỉnh 4 góc chứ không nhất thiết đặt ở vị trí trung tâm. Người dùng dễ dàng bố trí phù hợp mà không cần phải di dời nội thất.

 

may-chieu-viewsonic-cho-tin-do-gaming

Máy chiếu xa LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K xem phim chơi game sống động

 

Nhờ những tiện ích mà Viewsonic mang đến cho người dùng, máy chiếu xa LED X1-4K và máy chiếu gần X2-4K là giải pháp hoàn hảo mới cho không gian điện ảnh và chơi game hoàn hảo sống động ngay tại nhà.

Cùng trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm máy chiếu ấn tượng chỉ có tại Thiên Vũ Audio, và thường xuyên theo dõi website để biết thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Hotline 0787 683 688 - 0909 397 737

Showroom tại 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Dành cho bạn:

Máy chiếu cảm ứng là gì? Có gì khác so với máy chiếu thông thường?

Máy chiếu chơi game BenQ độc lạ nhất hiện nay

Hướng dẫn cách sử dụng máy chiếu cho người mới bắt đầu

Thiên Vũ Audio

mua-thiet-bi-am-thanh-tai-thien-vu-audio