Tư Vấn Nâng Cấp Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Chuyên Nghiệp

Thiên Vũ Audio

Thiên Vũ Audio đã từng đến nhà chị Q để lắp đặt bộ dàn karaoke cho gia đình chị. Sau thời gian sử dụng, chị Q cảm thấy chất lượng âm thanh không được hay và nhờ tới sự hỗ trợ của Thiên Vũ Audio. Sự có mặt Thiên Vũ Audio tại nhà chị Q sẽ tư vấn nâng cấp bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp và giúp gia đình chị Q tiết kiệm chi phí đầu tư cho một dàn âm thanh mới, mang đến những trải nghiệm âm thanh mới mẻ cho chị.

tu-van-nang-cap-bo-dan-karaoke-chuyen-nghiep

Tư vấn phối ghép dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp

Vì Sao Phải Nâng Cấp Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Sau Thời Gian?

Đã có rất nhiều khách hàng sở hữu dàn karaoke gia đình, nhưng sau một thời gian sử dụng thì âm thanh khi hát không còn được hay như trước và gặp các tình trạng hư hỏng các thiết bị âm thanh khiến bạn khó chịu. Vì vậy, bạn nên nâng cấp dàn âm âm thanh gia đình và mang lại không gian giải trí thoải mái cùng gia đình, bạn bè. 

hoan-thanh-lap-dat-nang-cap-dan-karaoke-gia-dinh

Nâng cấp hệ thống âm thanh gia đình

Nguyên Nhân Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Bị Xuống Cấp

Có rất nguyên nhân khiến bạn phải nâng cấp bộ dàn karaoke như: âm thanh phát ra nghe không hay, không lớn, hệ thống âm thanh bị hỏng,....Những nguyên nhân này sẽ làm cho bộ dàn karaoke gia đình xuống cấp và âm thanh khi nghe sẽ không còn được hay như trước. Để khắc phục âm thanh và tăng tuổi thọ cho các thiết bị thì bạn nên đầu tư nâng cấp các thiết bị âm thanh trong bộ dàn để mang đến những giai điệu âm nhạc hoàn hảo nhất.

Những Thiết Bị Âm Thanh Nâng Cấp Dàn Karaoke Gia Đình

Sau đây, Thiên Vũ Audio sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị âm thanh để nâng cấp cho bộ dàn âm thanh gia đình của bạn trở nên chuyên nghiệp và âm thanh nghe hay hơn.

1. Loa karaoke

phoi-ghep-loa-karaoke-trong-dan-am-thanh-gia-dinhPhối ghép loa karaoke phù hợp với dàn âm thanh gia đình

Sau một thời gian dài sử dụng, màng loa sẽ bị giãn và chất lượng âm thanh sẽ bị giảm xuống. Việc sửa chữa loa sẽ không mang đến hiệu quả cao và âm thanh không còn được như trước. Vì vậy, việc nâng cấp cho loa karaoke sẽ giúp bạn có được âm thanh hay và mang đến cho bạn những giai điệu chất lượng trong từng bản nhạc.  

 

Tham khảo thêm những bộ dàn karaoke gia đình hiện đại tại Thiên Vũ Audio

 

2. Loa karaoke subwoofer

Để tăng thêm phần mạnh mẽ, uy lực thì bạn bộ dàn âm thanh không thể thiếu sự có mặt của loa subwoofer. Đây là sản phẩm sẽ giúp bạn tái tạo những âm trầm trở nên mạnh mẽ và thể hiện những điểm nhấn trong bản nhạc, tạo nên không gian âm nhạc sôi động.

3. Vang số karaoke

nag-cap-he-thong-am-thanh-cao-capNâng cấp hệ thống âm thanh cao cấp

Vang số karaoke là thiết bị quan trọng sẽ giúp bạn có được những giai điệu hay nhờ vào khả năng xử lý tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp. Nếu như dàn karaoke gia đình của bạn chưa có thiết bị vang số thì bạn nên trang bị thêm để có thể tận hưởng những giai điệu âm thanh hay nhất.

4. Micro karaoke

Micro karaoke là thiết bị âm thanh có khả năng tái tạo giọng hát trở nên hay hơn, trong trẻo, rõ ràng và xử lý những tiếng hú tốt không làm gián đoạn trong các bữa tiệc âm nhạc. 

5. Cục đẩy công suất

hoan-thien-lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-chuyen-nghiep

Hoàn thiện lắp đặt nâng cấp dàn âm thanh gia đình

Bạn trên trang bị thêm cho bộ dàn karaoke thiết bị cục đẩy công suất để có thể khuếch đại tín hiệu âm thanh và tăng công suất hoạt động bộ dàn karaoke để đáp ứng nhu cầu bạn. 

6. Đầu karaoke 

Đầu karaoke sẽ giúp bạn lưu trữ và cập những bài hát mới nhất trên thị trường âm nhạc và cho bạn thỏa sức hát hò cùng với bộ nhớ khủng. Với thiết bị đầu karaoke sẽ giúp bạn tìm kiếm những bài hát trở nên dễ dàng và thả ga ca hát cùng mọi người.

nang-cap-he-thong-am-thanh-gia-dinh-chuyen-nghiep

Nâng cấp hệ thống âm thanh gia đình chuyên nghiệp

Với những thiết bị âm thanh trên và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Thiên Vũ Audio sẽ phối ghép phù hợp và nâng cấp dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp để bạn có thể thoải mái vui chơi trong các bữa tiệc cùng với những giai điệu âm thanh đặc sắc, ấn tượng.

Khách Hàng Đánh Giá Về Dịch Vụ Tại Thiên Vũ Audio

Sau khi đến nhà khảo sát và phối ghép cho gia đình chị Q, Thiên Vũ Audio đã nhận ngay lời nhận xét, đánh giá tốt sau khi sử dụng dịch vụ “Gia đình chị Q cảm thấy hài lòng với sự hỗ trợ tư vấn nâng cấp dàn karaoke gia đình bên Thiên Vũ Audio”. Sau khi nghe lời nhận xét của gia đình chị, Thiên Vũ Audio cảm thấy rất vui và sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, luôn đem đến sự hài lòng đến với mọi khách hàng. 

Thiên Vũ Audio là đơn vị uy tín sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về hệ thống âm thanh, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm công âm thanh tiên tiến đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Hoặc đến trực tiếp showroom tại 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

 Thiên Vũ Audio

 

Những bí quyết nâng cấp cho dàn karaoke gia đình bạn không nên bỏ lỡ

Top 3 lưu ý khi mua dàn karaoke gia đình 

Những thiết bị âm thanh nâng cấp cho dàn karaoke gia đình

Bí quyết phối ghép dàn karaoke chuẩn như chuyên nghiệp