Tư Vấn Chọn Mua Dàn Karaoke Chất Lượng

Thiên Vũ Audio

Tư Vấn Chọn Mua Dàn Karaoke Chất Lượng 1

Chọn mua dàn karaoke cao cấp chất lượng

Bạn đang muốn sở hữu một bộ dàn karaoke để phục vụ gia đình? Thế nhưng, bạn gặp rắc rối trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm vì chưa có kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi giúp bạn gỡ rối vấn đề này bằng những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tham khảo thêm:

Bộ dàn amply karaoke

Bộ dàn xem phim chính hãng

Tại sao khách hàng thường chọn mua dàn karaoke cao cấp?

Tư Vấn Chọn Mua Dàn Karaoke Chất Lượng 2

Việc chọn mua dàn karaoke cao cấp mang đến rất nhiều lợi thế mà những bộ dàn âm thanh thông thường khó có thể làm được. Nếu xét về vẻ ngoài thì những bộ dàn âm thanh cao cấp sẽ mang đến cho căn phòng hát của bạn một diện mạo mới với vẻ sang trọng và chuyên nghiệp. Xét tới các ưu điểm mà thiết bị mang đến chính là giúp cho âm thanh trở nên sáng, trong và trở nên rõ ràng hơn. Khả năng tiêu âm của bộ dàn âm cao cấp cũng tốt hơn rất nhiều, minh chứng chính là tiếng phát ra không bị méo, không có tiếng hú và đặc biệt là giúp loa bền hơn.

Chọn dàn âm thanh karaoke cao cấp là một quyết định đúng đắn bởi ngoài các ưu điểm trên, nó còn có ba dải âm bass, mid và treb rõ ràng nên âm thanh phát ra có độ chuẩn và hay hơn rất nhiều.

Cùng trải nghiệm ngay những điều thú vị với bộ dàn âm thanh karaoke cao cấp tại Thiên Vũ Audio để cảm nhận sự tuyệt vời nhất ngay nào!

 Xem thêm : Dàn karaoke gia đình cơ bản cần có những thiết bị nào?

 

Bí quyết chọn mua dàn âm thanh gia đình cao cấp

 

Dàn karaoke gia đình cao cấp sẽ có nhiều thiết bị hơn so với dàn karaoke dùng cho gia đình thông thường.

Cụ thể, ngoài các thiết bị cần có trong dàn âm thanh: loa karaoke, micro, đầu karaoke hiện đại, amply thì còn có thêm các thiết bị đi kèm như: loa sub, mixer, cục đẩy công suất…

Các thiết bị này sẽ có tác dụng tăng hiệu quả âm thanh theo cách chuyên nghiệp. Hẳn đây cũng là điều mà bất cứ khách hàng nào mua sản phẩm dàn âm thanh karaoke đều mong muốn.

Bí quyết để chọn mua dàn âm thanh cao cấp đúng cách thì khách hàng lưu tâm đến các điểm sau:

Thứ nhất: chọn theo nhu cầu thưởng nhạc của gia đình.

Tư Vấn Chọn Mua Dàn Karaoke Chất Lượng 3

 

 

Nếu gia đình bạn thích hát một dòng nhạc chuyên biệt thuôc dòn nhạc Bolero hay các ca khúc trữ tình thắm thiết thiết nên chọn các dòng loa: BMB, Jarguar… hay. Còn chọn loa để phù hợp với nhiều dòng nhạc hiện đại sôi động khác nhau thì Bose, JBL, Se,.. sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho dàn âm thanh karaoke cao cấp thêm hoàn hảo.

Thứ hai: Chọn theo diện thích không gian phòng

Tư Vấn Chọn Mua Dàn Karaoke Chất Lượng 4

 

Kinh nghiệm chọn loa theo diện tích phòng là diện tích càng lớn thì công suất loa càng phải cao. Không gian phòng hát karaoke gia đình nếu dưới 20m2, bạn nên chọn loa có công suất trong khoảng 150-200W. Và 200-300W dành cho phòng từ 25-30m2. Đối với các phòng rộng 30-40m2 thì nên chọn mẫu loa có công suất từ 300-500W.

Thứ ba: Chọn amply karaoke phải phù hợp với công suất của bộ loa

Amply phải phù hợp với bộ loa thì mới tạo nên một hệ thống âm thanh chuẩn. Nguyên tắc chọn amply chuẩn là công suất của amply bao giờ cũng phải cao gấp đôi công suất của loa hoặc ít nhất là cao hơn.

Thứ 4: dây dẫn cho dàn âm thanh cao cấp

Đây là phụ kiện audio cần thiết đóng vai trò đảm bảo tính truyền dẫn, dòng điện sạch cho hệ thống dàn karaoke. Bởi vậy, khách hàng khi mua phụ kiện cùng cần chọn sao để đảm bảo tính đồng bộ, hợp lý để mang lại hiệu quả cao. Có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ người bán hàng hoặc những người có kinh nghiệm.

Tư Vấn Chọn Mua Dàn Karaoke Chất Lượng 5
Bộ dàn karaoke gia đình thiết bị tiêu chuẩn, chi tiết bộ dàn mời bạn xem tại đây


Để chọn được dàn âm thanh karaoke cao cấp tưởng chừng đơn giản mà lại không phải vậy. Hy vong với những bí quyết mua dàn karaoke chất lượng được chia sẻ ở trên sẽ giúp gia đình bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được câu trả lời sớm.

 Tổng hợp kinh nghiệm cần biết trước khi chọn dàn karaoke bạn có thể tham khảo để có thể chọn được bộ dàn karaoke ưng ý nhất.