Lắp Đặt Dàn Loa Karaoke Bose AMU 208 Cao Cấp Tại Quận 10

Thiên Vũ Audio

Chặng đường tìm kiếm giải pháp âm thanh tốt nhất cho khách hàng vẫn luôn được Thiên Vũ Audio trau dồi không ngừng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và hài lòng của khách hàng luôn là động lực để Thiên Vũ Audio cố gắng phát triển.

 

can-canh-lap-dat-dan-karaoke-bose-amu-208-tai-quan-10

Vừa qua Thiên Vũ Audio đã may mắn có dịp lắp đặt dàn karaoke Bose AMU 208 tại quận 10. Hãy cùng theo dõi quá trình lắp đặt dàn karaoke này trong bài viết sau để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị!

khong-gian-lap-dat-dan-karaoke-bose-amu-108-bose-design-max-dm8sDàn Karaoke combo thương hiệu Bose tại quận 10

 

Khảo Sát Không Gian Lắp Đặt Dàn Karaoke

Vị trí phòng khách là một không gian kín, có độ vang vừa phải và được trang bị thêm các chiếc sofa mềm. Đây là loại nội thất có đặc tính tiêu âm tốt giúp kiểm soát âm vang tốt hơn.

Phòng sở hữu gam màu trắng sáng và theo lối cấu trúc hiện đại. Sau khi xem xét toàn bộ các khía cạnh, Thiên Vũ Audio đã tư vấn cho khách hàng về dàn karaoke Bose AMU 208 kết hợp với loa Bose DM10S-SUB. Anh chị chủ nhà đã cực kỳ thích dàn loa trên khi vừa được giới thiệu và quyết định chốt ngay bộ dàn.

lap-dat-dan-karaoke-bose-amu-108-bose-design-max-dm8sCận cảnh dàn karaoke Bose

Cận Cảnh Quá Trình Lắp Đặt Dàn Karaoke Bose AMU 208

Vào thời điểm khách hàng muốn lắp đặt, căn nhà đang trong giai đoạn xây dựng phần cứng. Đây là thời điểm rất phù hợp để đi dây bên trong tường giúp cho không gian bên trong nhà gọn gàng, không có nhiều dây cáp rườm rà.

 

Khám phá ngay: Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được yêu thích nhất hiện nay

 

Các thiết bị được phối ghép vào dàn karaoke gia đình gồm:

Sản Phẩm Số lượng (cái) Giá tham khảo
Loa Bose ArenaMatch Utility AMU 208 2 85,600,000đ
Loa Bose DesignMax DM10S-SUB 2 38.600.000đ
Cục Đẩy Công Suất Bose PowerSpace P4300A 1 49,800,000đ
Bộ Xử Lý Tín Hiệu Bose CSP-428 Commercial Sound Processor 1  35,050,000đ
Mixer JBL KX 180A 1 12,300,000đ
Quản lý nguồn Misound SP108 1 5,381,000đ
Micro karaoke không dây JBL VM 300 1 11,000,000đ

 

Để nâng cao công suất và chất lượng âm thanh,Thiên Vũ Audio đã phối ghép thêm Cục đẩy và bộ xử lý tính hiệu cùng thương hiệu Bose. Các thiết bị này có độ tương thích rất cao cho phép truyền và tái tạo tín hiệu một cách đồng bộ, mang lại âm thanh chính xác và chi tiết nhất.

thiet-bi-dan-karaoke-bose-amu-108-bose-design-max-dm8s

Bộ thiết bị phối ghép vào dàn karaoke Bose

Bên cạnh đó, Thiên Vũ Audio trang bị thêm cho khách hàng Mixer và Micro của thương hiệu JBL. Đây là các dòng thiết bị có độ bền cao, hoạt động ổn định ở công suất lớn. Đặc biệt Micro JBL có khả năng chống hú cực tốt, cho dù có ngồi sát cạnh loa thì vẫn hát được rất mượt mà.

Chia Sẻ Và Cảm Nhận Của Khách Hàng

Sau khi lắp đặt, khách hàng trực tiếp bật nhạc hát thử để test chất âm. Ngay lần test đầu tiên, anh chủ nhà đã tỏ ra vô cùng thích thú. Anh chia sẻ rằng chất âm của bộ dàn vừa phải, độ bass rất sâu khi hát rất nhẹ nhưng giọng rất vang và sáng. Khách cũng bày tỏ sự hài lòng đối với dịch vụ tại Thiên Vũ Audio và hứa hẹn sẽ quay lại Thiên Vũ Audio thêm nhiều lần nữa.

can-canh-loa-bose-design-max-dm8sKhông gian giải trí gọn gàng với phương pháp giấu dây

 

Qua mỗi một không gian lắp đặt, Thiên Vũ Audio luôn tối ưu hóa mọi yếu tố từ góc hướng âm, thiết kế loa, việc lựa chọn thiết bị để mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho người dùng. Thiên Vũ Audio sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0787 683 688 - 0909397737 hoặc địa chỉ showroom: 779, Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 để được tư vấn tốt nhất!

dich-vu-hau-mai-tron-doi

Dành cho bạn:

Nên Ưu Tiên Chọn Sản Phẩm Nào Để Nâng Cấp Cho Bộ Dàn Karaoke

Cách Đặt Loa Karaoke Đúng Cách Giúp Âm Thanh Hay Nhất

Cận Cảnh Lắp Đặt Dàn Karaoke Cao Cấp Bose L1 Pro8 Tại Hồ Tràm - Vũng Tàu

Thiên Vũ Audio

dia-chi-thien-vu-audio-2