Thi Công Lắp Đặt Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Trong Căn PentHouse Quận 2

Thiên Vũ Audio

Thiên Vũ Audio đã có mặt tại căn hộ PentHouse nằm ở tọa lạc Quận 2 để lắp đặt bộ dàn loa karaoke đến từ Anh Quốc- loa karaoke gia đình Wharfedale X10 cho khách hàng. Tạo nhiều niềm vui giải trí và đam mê ca hát tại nhà, gắn kết yêu thương đến trong gia đình bạn. Đây cũng là điều mà Thiên Vũ Audio muốn đem đến với gia đình bạn.

 

lap-dat-dan-karaoke-gia-dinh-wharfedale-anglo-x10

Dàn loa karaoke Wharfedale Anglo X10

 

Cấu hình lắp đặt bộ dàn karaoke Wharfedale cao cấp tại Quận 2

 

Các dòng sản phẩm loa karaoke đến từ thương hiệu Anh Quốc, được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng mang đến cho người dùng giai điệu âm thanh chất lượng. Nhờ công nghệ NEO nam châm của 2 củ loa, loa karaoke Anglo Pro X10 có khả năng tái tạo lại âm thanh rõ hơn và truyền đến người nghe hay hơn. Với công suất lên đến 1200W sẽ giúp ổn định khi loa karaoke Anglo Pro X10 hoạt động.

 

loa-karaoke-wharfedale-anglo-x10-cao-cap

Loa karaoke Wharfedale Anglo X10

 

Xem thêm: Các bộ dàn loa karaoke gia đình Wharfedale cao cấp 

 

Kết hợp cùng dàn loa karaoke từ nhà Wharfedale là một thiết bị vang số từ thương hiệu Paramax nổi tiếng. Có khả năng xử lý tín hiệu âm thanh, giọng hát, chuyên nghiệp và mượt mà hơn. Công nghệ hiện đại mang đến những chất giọng chân thực nhờ khả năng khử tạp âm. 

 

Cục đẩy công suất XR1500 làm tăng công suất hoạt động của bộ loa karaoke, bảo vệ các thiết bị không bị cháy nổ trong quá trình sử dụng. Bộ micro Soundmix 599 Pro II cùng với bạn thả ga hát hò, tái tạo lại giọng hát hay hơn, truyền cảm đến người nghe.

 

he-thong-am-thanh-cao-capHệ thống các thiết bị phối ghép trong bộ dàn karaoke gia đình

 

Với tay nghề chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật đã lắp ráp hoàn chỉnh xong bộ dàn karaoke gia đình Anglo X10 tại căn hộ cao cấp, khách hàng cảm thấy rất hài lòng với sự tỉ mỉ, nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi. 

 

Các sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu Wharfedale, Paramax, Soundmix luôn được khách hàng săn tìm, bởi những tính năng hiện đại, nổi trội. Mang đến giai điệu âm thanh hay nhất, sống động, tạo không gian vui vẻ, gắn kết cùng gia đình, người thân.

 

lap-dat-dan-loa-karaoke-wharfedale-anglo-x10-cao-cap

Lắp đặt hoàn thiện dàn karaoke gia đình Wharfedale

 

Quan tâm mẹo hay: Những lưu ý khi lựa chon dàn karaoke gia đình

 

Sự phối ghép hoàn hảo của dàn loa karaoke đến từ thương hiệu Wharfedale cho ra những âm trầm, âm cao hay nhất có trong bài hát mà không gây khó chịu khi nghe. Kết hợp cùng là vang số từ nhà Paramax sẽ ổn định đường truyền âm thanh khi phát nhạc ở vị trí xa hơn và điều chỉnh âm thanh theo mong muốn của bạn. Ngoài ra, không thể thiếu micro SoundMix 599-Pro II để đem đến giọng hát đầy truyền cảm, thu hút cho những tín đồ đam mê ca hát.

 

Xem ngay hàng trình lắp đặt căn hộ PentHouse cao cấp Quận 2

 

 

Ngoài các hoạt động vui chơi, ăn uống cùng người thân, bạn bè.Thiên Vũ Audio còn là địa điểm sẽ mang đến bạn những giây phút thoải mái khi ở nhà.Và thỏa sức đam mê ca hát cùng với bộ dàn loa karaoke chính hãng. Mang nhiều những trải nghiệm thú vị, đầy ấn tượng trong từng thước phim, bài hát, tạo nhiều niềm vui đến với nhà bạn.

 

Thiên Vũ Audio là địa điểm sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp để phối ghép các dàn karaoke tại nhà. Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần cân chỉnh âm thanh hoặc gặp những vấn đề về các thiết bị, Thiên Vũ Audio sẽ hỗ trợ bạn tư vấn và xử lý lỗi tại nhà.

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Hoặc đến trực tiếp showroom tại 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

 

Thiên Vũ Audio