banner desktop

Sự Xuất Hiện Của Willen - Marshall Đánh Dấu Kỉ Niệm 60 Năm Thành Lập

03/05/2022

Vừa mới đây, thương hiệu Marshall đã công bố dòng sản phẩm mới, hứa hẹn là dòng sản phẩm loa bluetooth mạnh mẽ, tiện lợi, mang những giai điệu âm thanh đặc sắc đến với những tín đồ âm nhạc.

 

loa-di-dong-mini-bluetooth-marshall-willen-thien-vu-audioRa mắt loa bluetooth di động Willen mới nhất nhà Marshall

 

Loa bluetooth Willen được thiết kế khác biệt với các dòng sản phẩm loa bluetooth từ trước của nhà Marshall. Đây là sản phẩm loa bluetooth di động Willen đánh dấu kỉ niệm 60 năm cuộc hành trình của nhà Marshall, với thiết kế gọn nhẹ sẽ đồng hành cùng bạn ở mọi nơi. Được trang bị 2 củ loa toàn dải và 2 bộ tản nhiệt thụ động sẽ mang đến âm thanh trung thực, cho phép bạn nghe rõ từng giai điệu âm nhạc.

 

So sánh ngay dòng loa bluetooth Bose Soundlink Micro cùng Thiên Vũ Audio

 

kha-nang-chong-nuoc-loa-mini-marshall-willen

Khả năng chống nước của Willen 

 

Loa bluetooth di động mini Willen được nhà Marshall trang bị khả năng chống nước chuẩn IP67 sẽ không bị cản trở của thời tiết. Thời lượng pin hoạt động lên đến 15 giờ sẽ giúp bạn tận hưởng hết cuộc chơi.

 

loa-bluetooth-marshall-willen

Chế độ sạc nhanh hiện đại, tiện lợi

 

Kết hợp với khả năng sạc nhanh trong 3 giờ, bạn sẽ thoải mái tận hưởng mọi cuộc chơi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bạn cũng có thể cắm sạc lại pin trong 20 phút là có ngay 3 giờ sử dụng trong trường hợp bạn không thể chờ đợi.

 

day-loa-bluetooth-marshall-willenDây đeo cao su cao cấp

 

Dây đeo cao su loa bluetooth mini Willen được thiết kế sau lưng mang lại độ chắc chắn khi cầm trên tay và thỏa sức nhiều thể loại nhạc, đáp ứng âm thanh khi đi cùng bạn đến mọi nơi.

 

Điều chỉnh âm thanh tiện lợi với ba presets EQ được cung cấp trong ứng dụng Marshall Bluetooth. Kết nối qua bluetooth nhanh chóng và bạn có thể điều khiển âm thanh từ ứng dụng hoặc tận hưởng trải nghiệm thân thiện với nút điều khiển đa hướng ở mặt trước.

 

Khám phá : Địa điểm mua loa bluetooth chính hãng tại TP.HCM

 

Nhà Marshall rất tinh tế trong việc để nút kết nối bluetooth và đèn led hiển thị pin ở mặt trên của loa, giúp người dùng có thể theo dõi các thiết bị. Ngoài ra, nút ghép nối cũng kích hoạt “Stack mode” để nhân âm thanh lên nhiều lần. 

 

Stack mode là chế độ kết nối nhiều loa di động Willen với nhau, khuếch đại âm thanh của bạn với một hệ thống loa sống động, tạo ra một không gian sôi động. Có khả năng nhận hoặc từ chối cuộc gọi bằng nút điều khiển và tận hưởng cuộc trò chuyện rảnh tay.

 

Loa bluetooth mini Willen là một sản phẩm hiện đại với thiết kế nhỏ gọn trong tầm tay. Và là sản phẩm sẽ chiếm nhiều trái tim của khách hàng và mang đến những trải nghiệm âm thanh đặc sắc của Marshall. Hiện tại, giá bán của loa bluetooth Willen của nhà bán là 119$ và chưa có giá chính thức tại Việt Nam. Bạn muốn trải nghiệm hãy đến với Thiên Vũ Audio để thưởng thức âm nhạc âm thanh thực tế của loa di động bluetooth Willen mang đến bạn.

 

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận