banner desktop

Sonos Trình Làng Mẫu Loa Thông Minh Sonos Era 300 và Era 100 Tích Hợp Dolby Atmos Đỉnh Cao

24/05/2023

Sonos vừa ra mắt mẫu loa thông minh Sonos Era 300 và Era 100, đây là sản phẩm được thiết kế cấu trúc kỹ thuật khác biệt như mạch Class D riêng từ driver, tái tạo âm thanh stereo, quan trọng nhất là được trang bị công nghệ âm thanh Spatial Sound và Dolby Atmos. Thiết bị hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm ấn tượng về chất lượng âm thanh đến với bạn, mang âm thanh bao phủ khắp mọi ngóc ngách không gian phòng bạn.

loa-thong-minh-sonos-era-300-va-era-100-moi-ra-matLoa thông minh Sonos Era 300 chính hãng

 

Thiết kế nhỏ gọn của Sonos Era 300 và Era 100

Theo nhà sản xuất của Sonos, mẫu loa thông minh mới nhất Sonos Era 100 mang hơi hướng truyền thống với thiết kế hình trụ, còn Sonos Era 300 được thiết kế với diện mạo độc đáo có hình dạng gợi đến các mẫu đồng hồ cát nếu nhìn theo chiều ngang từ phía trên đỉnh, hoặc như chiếc nơ xinh xắn độc đáo là điểm khác biệt so với các mẫu loa trên thị trường hiện nay.

loa-thong-minh-sonos-era-300-va-era-100-moi-nhatMẫu loa Sonos Era 100 với tông màu trắng và thiết kế truyền thống

 

Công nghệ hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos

Khách hàng có thể sử dụng Sonos Era 300 như là loa Dolby Atmos cho hệ thống âm thanh vòm, sáu trình điều khiển của loa chiếu âm thanh khắp 4 phía, đặt âm thanh trong âm trường 3 chiều, mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm thanh bùng nổ cả căn phòng. Hiện tại Sonos xác nhận Sonos Era 300 chỉ hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos Music thông qua Amazon Music Unlimited, nhưng Sonos hứa hẹn trong tương lai gần, sớm nhất là họ sẽ cập nhật cho Era 300 hỗ trợ công nghệ âm thanh Spatial Sound thông qua Apple Music ngay khi Sonos Era 300 được ra mắt.

mau-loa-thong-minh-sonos-era-300-va-era-100-moi-nhatLoa Sonos Era 300 được trang bị công nghệ âm thanh Spatial Sound và Dolby Atmos

 

Sử dụng linh hoạt theo cách của bạn

Bộ đôi loa Sonos Era Series mới đều có chung loạt tính năng chính gồm giao thức Wi-fi 6, Bluetooth 5.0 lần đầu tiên được sử dụng trên dòng loa di động của Sonos (hỗ trợ codec SBC và AAC). Ngoài ra, nếu bạn muốn phát trực tuyến tới Sonos, thì bạn có thể sử dụng trình “điều khiển trực tiếp” thông qua qua ứng dụng Spotify, Pandora, Audible, Amazon Music hoặc qua Airplay 2  nếu bạn có thiết bị iOS.

 

Xem ngay: Những mẫu loa bluetooth thông minh đáng sở hữu nhất hiện nay

 

Đặc biệt, khách hành nếu muốn kết nối các loa Sonos Era 300 và Era 100 với hệ thống mâm than hoặc các nguồn phát khác, thì chỉ cần mua thêm bộ cổng chuyển Line-in Adapter và bộ Sonos Combo Adapter để ghép nối với chi phí rất thấp.

mau-loa-thong-minh-sonos-era-300-va-era-100-moi-ra-matDễ dàng điều khiển theo sở thích của bạn

 

 Âm thanh ấn tượng nổi bật của Sonos Era 300 và Era 100

Với công nghệ âm thanh thiết kế độc quyền nhà Sonos, kết hợp cùng hai loa tweeter góc cạnh, loa trầm mạnh mẽ mang đến âm thanh nổi trội, bùng nổ, khuấy động những bữa tiệc ngay lập tức.

Ngoài ra, Sonos cũng đưa ra tuyên bố yếu tố hình thức nhỏ của Sonos Era 100 sẽ phù hợp để sử dụng làm loa phía sau với nhiều loại soundbar Sonos hơn: Arc, Beam Gen 1 và Beam Gen 2 và Ray, còn Sonos Era 300 sẽ giúp người dùng trải nghiệm âm thanh không gian/Dolby Atmos một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

mau-loa-thong-minh-sonos-era-300-va-era-100-moi-nhat-chinh-hangTận hưởng âm nhạc thăng hoa cùng loa thông minh nhà Sonos

Sở hữu mẫu loa thông minh Sonos Era 300 và Era 100 là lựa chọn hợp lý dành cho các tín đồ âm thanh. Bài viết trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm, hy vọng với những thông tin mà Thiên Vũ Audio đã tổng hợp, bạn đã có thêm thông tin về mẫu loa thông minh nhà Sonos mới ra mắt nhé!

Hotline: 0787 683 688 - 0909 397 737

Địa chỉ showroom: 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM 

Khám phá thú vị dành cho bạn:

Loa Thông Minh Olli MaiKa-Trợ Lý Ảo Thuần Việt

Audio Pro Tiếp Nối Nghệ Thuật Âm Thanh Với Mẫu Loa Bluetooth Độc Đáo Mới Mẻ

Loa Bluetooth Fender Newport 2 - Đi Đầu Xu Hướng Thiết Kế Rock

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận