banner desktop

So sánh dàn karaoke cao cấp và dàn karaoke thông thường

09/01/2019

Ngày nay nhu cầu giải trí ca hát thoả thích tại nhà với bộ dàn karaoke dường như đã trở nên phổ biến, hầu như mỗi gia đình đều có thể sắm cho mình những bộ dàn karaoke phù hợp để có thể giải trí bất kì lúc nào.

Nhưng nhiều khách hàng không biết nên chọn dàn karaoke thông thường hay bộ dàn karaoke cao cấp, và nếu chọn bộ dàn karaoke cao cấp thì có khác biệt gì so với dàn karaoke thông thường?

Trong khuôn khổ bài viết này Thiên Vũ Audio sẽ chia sẻ cùng bạn những khác nhau giữa dàn karaoke thông thường và dàn karaoke cao cấp hiện đại.

 

Khác nhau giữa dàn karaoke cao cấp và dàn karaoke thường

Bộ dàn karaoke cao cấp kết hợp thiết bị karaoke hiện đại, chính hãng đó chính là yếu tố đầu tiên khi nói đến. Tiếp theo ở phần thiết kế đơn giản tinh tế. Còn gì bằng một bộ dàn karaoke chất âm hay, thiết bị hiện đại được phối ghép chuẩn và sắp xếp lắp đặt gọn gàng đầy thẩm mỹ góp phần mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

bộ dàn karaoke cao cấp

Dàn karaoke hiện đại cao cấp mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Bên cạnh đó bộ dàn karaoke hiện đại cần có tính năng cơ bản nhất như xem phim, nghe nhạc định dạng lossless chất lượng ngay trên bộ dàn karaoke.

Thiết bị karaoke của bộ dàn cao cấp cần phải xác định thiết bị chính hãng, có thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ trên thị trường cùng với chế độ bảo hành ngay tại hãng Việt Nam để khách hang có thể yên tâm sử dụng suốt thời gian dài.

 

Bộ dàn karaoke hiện đại cao cấp gồm có các tính năng :

bộ dàn karaoke hiện đại

Dàn karaoke với những tính năng hiện đại


+ Vừa hát karaoke hay vừa nghe nhạc karaoke chất lượng cao ngay trên bộ dàn.

+ Ca hát karaoke hay chuyên nghiệp, giọng hát trong trẻo, âm thanh chất lượng.

+ Giải trí xem phim online với định dạng hình ảnh chất lượng, đọc báo, chat Skype, xem Youtube.

+ Cấu hình hiện đại, mới nhất và luôn được hỗ trợ từ nhà cung cấp.

+ Thao tác điều khiển thông minh, hiện đại.

+ Phù hợp với không gian diện tích và chi phí lắp đặt.

Một bộ dàn karaoke thông thường gồm có : Loa karaoke, đầu karaoke, amply, micro có lẽ đã đủ.

Nhưng với dàn karaoke gia đình cao cấp thì sao?

Để trải nghiệm âm thanh đỉnh cao chuyên nghiệp nhất. Bộ dàn karaoke cao cấp sẽ phối ghép cùng với những thiết bị karaoke chuyên nghiệp hiện đại như : cục đẩy công suất, mixer, loa sub, chống hú, đầu karaoke ổ cứng, loa karaoke hay..

Một hệ thống dàn âm thanh như vậy sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác với bộ dàn karaoke thông thường còn hạn chế âm thanh và tính năng.

 

Tham khảo thêm: Dàn karaoke loa mới hiện nay

 

Dàn karaoke cao cấp gồm những thiết bị nào?

Bộ dàn karaoke cao cấp bao gồm các thiết bị karaoke chuyên nghiệp hiện đại như :

+ Cục đẩy công suất : hay còn được gọi là main power. Main power là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh trong bộ dàn karaoke. Main power với chức năng chính là khuếch đại tín hiệu ra loa, một chức năng cực kỳ quan trọng trong bộ dàn karaoke. Thiết bị này làm nhiệm vụ nhận tín hiệu từ các nguồn phát như: thiết bị mixer, đầu, micro … và khuếch đại tín hiệu ở dạng tần số, chuyển tới loa và phát ra âm thanh.

+ Mixer : Đây là thiết bị âm thanh số hiện đại được tích hợp các chức năng của chiếc amply và mixer. Mixer là thiết bị xử lý âm thanh, là nơi nhận thông tin từ Micro, đầu, nhạc cụ,.. xử lý và cho ra một tín hiệu âm thanh. Đối với những người yêu thích âm nhạc có độ trung thực cao thì mixer mang đến hiệu quả vô cùng quan trọng.

+ Loa sub : Loa sub còn có tên đầy đủ là loa subwoofer hay còn biết đến là loa siêu trầm. Công dụng của loa sub là tái tạo những âm thanh ở tần số thấp hay còn gọi là những tiếng bass, có tần số từ 20-200Hz để giúp tạo thêm những hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ hơn cho những nhu cầu cần thiết.

Nên hay không việc mua thêm loa sub cho dàn karaoke?

Còn gì bằng một bản nhạc sẽ vô cùng hay hơn khi có sự góp mặt của những tiếng trầm bổng bass chắc khoẻ đúng lúc. Kể cả khi hát karaoke cùng loa sub sẽ giúp bài hát bạn trình diễn vô cùng hay.

+ Đầu karaoke ổ cứng : còn được ví von như trái tim của bộ dàn, vì đầu karaoke là nơi chứa đựng kho nhạc karaoke chất lượng nhất, những bản nhạc chất lượng hay được chép vào ổ cứng và bạn dễ dàng khởi động bất kì bài hát nào để có thể vừa nghe nhạc vừa hát karaoke chất lượng.

 

Chọn mua dàn karaoke cao cấp ở đâu?

Thiên Vũ Audio là nơi bạn có thể đến và trải nghiệm những bộ dàn karaoke hiện đại tính năng cao cấp chất lượng và chính hãng.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo những bộ dàn karaoke cao cấp với hình ảnh lắp đặt thực tiếp và video clip khách hàng trải nghiệm tại Mua dàn âm thanh, dàn karaoke cao cấp tại TPHCM

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận