Sắm Dàn Karaoke Người Dùng Thông Minh Đều Biết Điều Này

Thiên Vũ Audio

Nhu cầu sắm dàn karaoke gia đình ngày càng được quan tâm. Mỗi gia đình đều có thể chọn sở hữu những bộ dàn karaoke hay ưng ý nhất để tận hưởng ca hát trong không gian tại nhà luôn đem lại cảm giác thoải mái thư giãn tốt nhất.


Nhưng câu hỏi đặt ra trong thời buổi công nghệ hiện nay, quá nhiều thiết bị âm thanh karaoke tràn lan thị trường, k
hi bước chân vào thế giới âm thanh karaoke, khách hàng không có nhiều kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke sẽ gặp phải khó khăn ngay từ ban đầu, bạn cần tìm hiểu chọn mua thiết bị karaoke gia đình gồm những thiết bị nào.

Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết bị âm thanh gia đình như thế nào là phù hợp hay sắm dàn karaoke đúng giá trị, chính hãng và phân biệt hàng giả. Chính vì điều đó, ở bài viết này Thiên Vũ Audio xin chia sẻ những tiêu chí cần xác định và xem xét khi chọn mua thiết bị karaoke hay dàn karaoke gia đình.

 

Chia sẻ chân thật bí quyết khi sắm dàn karaoke


Một chia sẻ được Thiên Vũ Audio bật mí chân thật một phương cách thật lòng nhất của một đơn vị kinh doanh với mục tiêu chất lượng kèm trách nhiệm.

- Với xã hội đầy khó khăn kinh tế hiện nay, một công việc chất chòng lên nhau gây áp lực rất lớn cho bạn. Thì ai cũng muốn tìm cho mình cũng như tôi và bạn đều muốn giảm stress cho chính bản thân mình. Thì giải pháp hát karaoke là 1 phưnng án được rất nhiều người chọn lựa vì hiểu quả rất cao, dù bạn có hoặc không biết hát. Nó giúp bạn giải tỏa được lực ép bên trong  cơ thể con người bạn, giống như bạn cần đẩy nó ra ngoài vậy đấy.

chọn mua dàn karaoke cần biết điều gìNhững dấu chấm hỏi lớn trong đầu người tiêu dùng khi chọn mua dàn âm thanh karaoke gia đình

Nhưng hầu hết các bạn đều không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn mua Bộ Dàn Karaoke cho mình với xã hội trắng đen như bây giờ, hầu như ai cũng phải phó thác cho Trời hên xui may rủi gặp người bán có Tâm không thôi. Có câu " Người Mua Lầm, Người Bán Không Lầm" (tôi cũng là người kinh doanh nhưng đi mua hàng cũng chẳng yên tâm).

 

Kinh nghiệm mua sắm Dàn Karaoke Gia Đình (Thiết bị điện tử) bạn cần phải biết


 Thứ 1: Phải tìm hiểu thông tin trên mạng (internet) trước như: Google, Youtube, Facebook, Zalo..v.vv. Sau đó các bạn sàn lọc đối tượng, các đơn vị mà bạn có thể nói là sự hài lòng theo quan điểm cá nhân của bạn.

tìm hiểu thông tin trên mạng

tìm kiếm thông tin đơn vị
Xem những đánh của khách hàng khác dành cho đơn vị mà bạn đang tìm hiểu

 Thứ 2: Bạn hãy tìm hiểu, đi xem các bài Review họ làm trên mạng xem có chân thật hay vì có những Videos quảng cáo đẹp thôi. Cái này sẽ phụ thuộc vào khả năng phán đoán của bạn rồi.

 Thứ 3: Bạn bắt đầu tìm hiểu thông tin những sản phẩm mà họ đang bán và kinh doanh. Gọi điện đến để được các nhân viên tư vấn xem như thế nào (Lưu ý: hãy để ý họ nói về nguồn gốc của các thiết bị trong cuộc gọi) Và bạn lại tiếp lục tìm thông tin xem có đúng như mình đã được tư vấn không hay không ? Nguồn gốc và xuất xứ có thật như được tư vấn.

 Thứ 4: Một điều bạn cần phải biết trong ngành điện tử hầu như thế giới trên 90% Made in China nên bạn đừng ngại nhé. Nếu một sản phẩm chính hãng của USA, Germany, Italy..v.v đều đa phần Made in China . Nhưng bạn hãy chú tâm vào việc sản phẩm có phải chính hãng hay không, hay là hàng nhái, hàng nhái còn được gọi là OEM. OEM là gì hàng OEM là hàng bất kỳ ai cũng có thể đặt sản phẩm mẫu mã giống chính hãng, và có thể in logo theo ý mình tùy thích. ( Bạn lưu ý, đừng kỳ thị hàng Trung Quốc, nếu bạn mua được hàng TQ chính hãng, thì chất lượng lắm đây, chỉ lo bạn mua nhầm hàng giả thôi.

giấy chứng nhận co cq chính hãng
Giấy chứng nhận nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc 

 Thứ 5: Một sản phẩm chính hãng thông thường. Sẽ có giấy tờ đầy đủ như: CO CQ, Có số IMEL sản phẩm đầy đủ. Đặc biệt: hầu hết cách sản phẩm chính hãng đều có tem bảo hành của nhà nhập khẩu phân phối. Mỗi thương hiệu đều có 1 một Cty nhập khẩu rõ ràng ( Bạn chỉ có thể mua ở đại lý ) Không mua lẻ được ở nhà nhập khẩu. Tránh trường hợp mua những thương hiệu là, không có giấy giờ cty nhập khẩu, đa phần là nhập lậu, hàng kém chất lượng so với đồ chính hãng dù bề ngoài giống nhau 100%.

 Thứ 6: Khi mua hàng, giá Nêm Yết đã được hãng đưa ra mặc định. Nếu bạn thấy 1 sản phẩm rẻ quá so với giá niêm yết thì nên cân nhắc. Giá có thể cạnh tranh chênh lệch 0 - 1 triệu tùy mặt hàng. 

 Thứ 7: (Quan trọng) Nếu là bạn chắc người VN ai cũng rất thích giảm giá, khuyến mãi, hậu mãi. Thì bạn nên chọn hậu mãi và cách an toàn, hẫu mãi là sự phục vụ bạn về sau khi mua hàng. Đa phần lĩnh vực điện tử các bạn được chào mời Khuyến Mãi kèm chiếc khấu rất cao từ người bán, nhưng bạn biết khi đã giảm nhiều thì liệu sản p hẩm đó có chất lượng và giá trị như bạn nghĩ. Nếu bạn là người kinh doanh, thì bán là không thể lỗ chỉ có lời mới làm đúng không nào ? Khi bạn mua hàng được bán với mức giá cứng thì có vẻ an tâm và giá trị, vì sản phẩm ấy có giá trị. Mà không là giá trị hiện tại mà còn giá trị hậu mãi về sau và sự phục vụ. ( Hay là người mua hàng thông minh)

 Thứ 8: Về lĩnh vực âm thanh karaoke cũng như âm nhạc khi mua sắm tốt nhất bạn nên đến tận nơi nghe thử, xem có hài lòng không, vì trong linh vực này thuộc dạng gọi là khả năng cảm âm và sự cảm nhận cũng từng người. Hoặc bạn tìm nhờ ai đó người bán tư vấn phù hợp và cân chỉnh cho mình. 

 Thứ 9: Bạn nên nhờ kỷ thuật viên đến nhà khảo sát và tư vấn bạn tân nơi, để có thể phù hợp cho không gian gia đình nhà bạn, đạt được âm thanh tốt nhất có thể. 

Thiên Vũ Audio vừa hoàn tất bài viết chia sẻ cho người tiêu dùng, chúc bạn tìm được bộ dàn âm thanh ưng ý cho gia đình dựa trên cách chọn mua hàng thông minh hiện nay.

Sau đây là hình ảnh thực tế bộ dàn karaoke mới nhất Thiên Vũ Audio đi từ khâu tư vấn cho đến lắp đặt phục vụ khách hàng : 

bộ dàn karaoke chất lượng

dàn karaoke

dàn karaoke gia đình

dàn karaoke cao cấp

bộ dàn karaoke

cách chọn dàn karaoke để không mua lầm

người dùng cần biết gì khi mua dàn karaoke

Tham khảo thêm:

Dàn karaoke thu âm livestream

Đầu karaoke hiện đại