PHÓNG SỰ MỘT NGÀY LẮP ĐẶT HOÀN CHỈNH BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH TẠI GÒ VẤP

Thiên Vũ Audio

Theo chân Thiên Vũ Audio đến lắp đặt hoàn chỉnh bộ dàn karaoke tại nhà của vị khách quen thuộc tại Gò Vấp. Đây là dàn loa karaoke được chú Trung tặng cho vợ chú nhân dịp sinh nhật.

lap-hoan-chinh-dan-loa-karaoke-anglo-x10-wharfedale-chinh-hang

Lắp đặt hoàn thiện loa karaoke Anglo X10 cao cấp

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Thiên Vũ Audio đã có mặt tại nhà chú Trung vào sáng sớm để lắp đặt bộ dàn loa karaoke Wharfedale Anglo X10.

Cấu hình phối ghép loa karaoke Wharfedale gồm:

Với sự tư vấn của đội ngũ Thiên Vũ Audio, chú Trung đã chọn được sản phẩm loa karaoke phù hợp để nâng cấp bộ dàn tại nhà. Đây là món quà chú Trung tặng cho cô nhân ngày sinh nhật.

Sản phẩm loa karaoke Anglo Pro X10  đến từ thương hiệu Wharfedale, được rất nhiều người ưa chuộng và tìm đến bởi sản phẩm mang đến âm thanh chất lượng. Kết hợp cùng những tính năng hiện đại, thiết kế tinh xảo, mạnh mẽ đã thu hút được sự quan tâm từ chú Trung.

loa-karaoke-gia-dinhanglo-pro-10-wharfedale

Loa karaoke gia đình Anglo Pro X10 chính hãng 

Xem thêm các mẫu loa karaoke chính hãng nổi tiếng tại Thiên Vũ Audio

 

Sự kết hợp hoàn hảo của dàn loa karaoke gia đình Anglo Pro X10 làm hài lòng đến với mọi người, với những tính năng hiện đại. Hai đường loa karaoke Anglo Pro X10 tạo ra những âm thanh sôi động.Vang số Fedyco XT1000 Pro  giúp tái tạo giọng hát trong trẻo và rõ ràng.Kèm theo cục đẩy công suất Fedyco D2.4 sẽ bảo vệ các thiết bị âm thanh trong suốt quá trình sử dụng.

he-thong-phoi-ghep-dan-karaoke-anglo-10-wharfedale

Các thiết bị phối ghép loa karaoke Anglo X10 chính hãng

Đội ngũ kỹ thuật đã lắp đặt hoàn chỉnh bộ loa karaoke Anglo Pro X10 và điều chỉnh âm thanh hay hơn, phù hợp với diện tích căn phòng. Mang đến không gian giải trí đặc sắc, âm thanh sôi nổi, vui vẻ cùng gia đình, người thân, bạn bè.

lap-dat-dan-karaoke-anglo-x10-wharfedale-thienvu-audio

Lắp đặt hoàn thiện dàn loa karaoke Wharfedale

Tham khảo thêm các bộ dàn âm thanh karaoke được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

 

Tiếp theo, là những lời nhận xét, đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm loa karaoke từ cô chú: “ Cô rất vui khi được đội kỹ thuật âm thanh xuống tận nhà để hỗ trợ lắp đặt bộ dàn loa karaoke. Cô thích tác phong làm việc chuyên nghiệp, setup căn phòng trở nên gọn gàng hơn.Và khi cô trải nghiệm dàn loa karaoke Anglo X10 thì cảm thấy âm thanh rất sống động, rất hài lòng với mọi thứ.”

Sau khi nhận lời nhận xét, đánh giá của cô, Thiên Vũ Audio cảm thấy rất vui vì được nhận lời khen và sự tin tưởng của cô chú. Và Thiên Vũ Audio sẽ cố gắng đem sự hài lòng đến với  khách hàng.

lap-dat-dan-karaoke-thienvu-audio

 

thien-vu-audio-lap-dat-loa-anglo-pro-wharefedale

Hình ảnh thân thiết của Thiên Vũ Audio và khách hàng

Xem ngay video lắp đặt thực tế bộ dàn Wharfedale tại Gò Vấp

Thiên Vũ Audio là đơn vị sẽ đồng hành cùng bạn thiết kế dàn karaoke tại nhà, mang đến những giây phút giải trí thoải mái, thư giãn. Đồng thời, gắn kết tình cảm gia đình, kết nối bạn bè, ca hát say sưa cùng những bản nhạc hot nhất. Hãy đến với Thiên Vũ Audio để trải nghiệm thực tế các sản phẩm chính hãng.

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Hoặc đến trực tiếp showroom tại 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

 

Thiên Vũ Audio