Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Mua Đầu Karaoke Mini

Đầu karaoke mini là một thiết bị thông minh có bộ nhớ lưu trữ những bài hát, video, hình ảnh, mang đến những thước phim sắc nét, mượt mà, những bài hát karaoke mới nhất cùng với những tính năng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn. Hãy cùng Thiên Vũ Audio tìm hiểu đầu karaoke mini có những tính năng gì mà được người tiêu dùng quan tâm.

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-dau-karaoke-miniNhững thiết bị đầu karaoke mini thông minh

 

1. Đầu karaoke mini là gì ?

Đầu karaoke mini là một thiết bị âm thanh dùng để hỗ trợ phát những bài hát để bạn có thể thỏa sức ca hát, bao gồm 2 loại: đầu karaoke chứa ổ cứng và đầu đọc đĩa karaoke. Đây là thiết bị quan trọng và đem tới cho bạn những bài hát hot nhất, giải trí cùng gia đình.

 

Xem ngay: Top 3 Đầu karaoke mini tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

2. Chức năng của đầu karaoke mini

Đầu karaoke mini luôn chứa hàng nghìn bài hát karaoke và luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng. Kèm theo là những nút điều chỉnh được tích hợp sẵn trong đầu máy karaoke giúp người dùng có thể tùy biến hình ảnh, âm thanh phù hợp nhất. Mang đến những thước phim hay, ca hát, giải trí thỏa thích cùng mọi người và ngoài ra kết nối dễ dàng với những thiết bị âm thanh khác.

3. Những mẫu đầu karaoke mini hiện nay

Đầu karaoke mini Hanet PlayX One

Hanet PlayX One là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đầu karaoke sỡ hữu thiết kế đẹp mắt đi kèm là những tính năng hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí cho người dùng, mang đến không gian giải trí vui vẻ.

dau-karaoke-mini-Hanet-PlayX-Pro-4TB Đầu karaoke mini Hanet PlayX One chính hãng

 

Đầu karaoke mini Prosing SP286 Pro

Đầu karaoke mini Prosing SP286 Pro là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế nhỏ gọn và dung lượng lưu trữ lớn, kèm theo là những tính năng hiện đại mang đến những giờ giải trí, hát hò thoả thích cùng gia đình.

dau-karaoke-prosing-ps286Đầu karaoke mini Prosing SP286 Pro cao cấp

 

Đầu karaoke mini Zidoo Z10

Đầu karaoke mini Zidoo Z10 là thiết bị mang đến những bài hát karaoke chất lượng cao và có khả năng xem phim. Kết hợp cùng nhiều tính năng tiên tiến, mang đến những màu sắc tươi mới cho bạn vui chơi thỏa thích.

dau-karaoke-zidoo-z10-4tb-chinh-hang-thien-vu-audioĐầu karaoke mini Zidoo Z10 cao cấp 

 

Đầu karaoke mini Android Himedia Q10

Himedia là thương hiệu nổi tiếng về những đầu máy karaoke mini chuyên nghiệp. Đầu karaoke mini Android Himedia Q10 là thiết bị sẽ hứa hẹn cho bạn xem những video chất lượng, âm thanh tuyệt vời với bộ nhớ cực khủng. 

dau-karaoke-android-himedia-q10-pro-chinh-hang-hien-dai-nhat-hien-nayĐầu karaoke mini Android Himedia Q10 chính hãng

Đầu karaoke mini ACNOS SB

Đầu karaoke mini ACNOS SB là dòng sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm đến. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đường nét tinh xảo, bộ nhớ lưu trữ lớn, hình ảnh sắc nét và cùng những tính năng hiện đại giúp người dùng dễ dàng sử dụng và mang đến không gian giải trí cùng gia đình bạn.

dau-karaoke-online-acnos-moi-nhat-tai-thien-vu-audioĐầu karaoke mini ACNOS SB thông minh

 

Đầu karaoke xem phim Dune HD Pro Vision 4K Solo

Đầu karaoke mini Dune HD Pro Vision 4K Solo là thiết bị đầu được tích hợp nhiều tính năng và được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Đây là sản phẩm mang đến cho bạn những âm thanh, thước phim đặc sắc nhất và luôn được cập nhật liên tục với bộ nhớ cực khủng, cho bạn vui chơi thỏa thích mà không bị gián đoạn.

 

dau-dune-karaoke-xem-phim-dune-hd-pro-vision-4k-soloThiết kế nhỏ gọn đầu karaoke mini Dune HD Pro Vision 4K Solo

 

Đầu karaoke mini xem phim Dune HD Real Vision 4K

Đầu karaoke mini Dune HD Real Vision 4K là thiết bị sở hữu những công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, mang đến những giây phút giải trí, hát hò cùng gia đình với âm thanh đặc sắc và hình ảnh, video mượt mà.

 

dau-karaoke-xem-phim-dune-hd-real-vision-4kĐầu karaoke mini Dune HD Max Vision 4K

 

4. Địa điểm bán đầu karaoke mini chính hãng 

Thiên Vũ Audio là nơi bán đầu karaoke mini uy tín tại TP. HCM. Nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế về sản phẩm và đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng, cho bạn tận hưởng trọn vẹn những khung giờ giải trí tuyệt vời nhất. Hơn nữa, Thiên Vũ Audio là địa điểm có giá bán tốt nhất với những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi bạn đến trải nghiệm.

 

Thiên Vũ Audio

Bạn nên biết

Sự khác nhau của 3 đầu karaoke Dune HD 4K

Những lợi ích khi sử dụng đầu karaoke 

Những điều bạn nên biết trước khi mua đầu karaoke mini Hát karaoke trên điện thoại hay gắn đầu karaoke mini?

Kinh nghiệm lựa chọn đầu karaoke tốt nhất

Top 3 đầu karaoke đáng mua nhất hiện nay