Mua Dàn Karaoke Trả Góp 0% Thủ Tục Nhanh Chỉ 10 Phút

Thiên Vũ Audio

Với sự phát triển không ngừng của nhiều thiết bị công nghệ máy móc phục vụ nhu cầu đời sống, rất nhiều người tiêu dùng từ trẻ cho tới trung niên đều muốn sở hữu riêng cho mình những thiết bị mới mẻ hiện đại có thương hiệu tên tuổi cũng như chính hãng. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu ngay lập tức. 

Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, công ty tài chính HD SAISON ra đời hợp tác cùng Thiên Vũ Audio như một giải pháp để khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm với những thủ tục trả góp vô cùng nhanh chóng và dễ dàng chỉ từ 10 đến 30 phút duyệt hồ sơ.

 

mua-dan-karaoke-tra-gop-de-dang (1)Mua trả góp thủ tục nhanh chóng tại Thiên Vũ Audio

 

Hình thức trả góp thiết bị âm thanh, dàn karaoke ra sao?

Hình thức trả góp có sự tham gia của 3 bên : Khách hàng, Cửa hàng đại lý bán hàng và công ty tài chính HD SAISON.
Bạn muốn sở hữu những thiết bị âm thanh karaoke, dàn karaoke mới nhất hiện đại nhất nhưng chưa chuẩn bị khoản tiền lớn và bạn mong muốn sở hữu ngay để được trải nghiệm thiết bị giải trí cho cả gia đình tận hưởng. Thì hình thức mua trả góp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.
Mua trả góp thiết bị âm thanh, dàn karaoke tại Thiên Vũ Audio là hình thức mua sản phẩm mà không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền cùng lúc. Thay vào đó bạn sẽ chọn hình thức trả trước một khoản tiền không đáng kể và sau đó trả góp theo từng tháng ( 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 8 tháng, 12 tháng,…) với mức lãi suất 0% từ HD SAISON.

Xem thêm: Chính Sách Bảo Hành Tại Thiên Vũ Audio


Khoản tiền thanh toán cho cửa hàng sẽ do công ty tài chính đứng ra thanh toán toàn bộ, hợp tác với cửa hàng. Sau khi mua hàng bạn chỉ cần trả góp hàng tháng cho công ty tài chính theo thoả thuận hợp đồng.
Công ty tài chính ra đời để giải quyết bài toán tài chính thuận lợi cho khách hàng với mức trả góp lãi suất cực thấp lên đến 0%.
Nếu như trước đây, khi không đủ điều kiện mua hàng nhiều người sẽ chọn cách vay ngân hàng nhưng vô cùng bất tiện vì phải chạy đi chạy lại và làm nhiều thủ tục phức tạp kế đó bạn phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản hiện có để được phê duyệt từ ngân hàng.

mua-dan-karaoke-tra-gopAn tâm mua sắm tại Thiên Vũ Audio

 

Mua trả góp thiết bị âm thanh, dàn karaoke có lợi ích gì?

Với sự phát triển không ngừng của nhiều thiết bị công nghệ máy móc phục vụ nhu cầu đời sống, rất nhiều người tiêu dùng từ trẻ cho tới trung niên đều muốn sở hữu riêng cho mình những thiết bị mới mẻ hiện đại có thương hiệu tên tuổi cũng như chính hãng.
Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu ngay lập tức. Ví dụ : Vào những dịp cận Tết mỗi gia đình đều mong muốn sở hữu bộ dàn âm thanh karaoke hay để tận hưởng những kỳ nghỉ lễ Tết hoành tráng giải trí thư giãn với gia đình và mời bạn bè khách khứa đến nhà cùng thưởng thức.
Nhưng lại chưa chuẩn bị xoay kịp tiền thì hình thức trả trước với số tiền khá nhỏ và sau đó chọn thanh toán trả góp theo từng tháng trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 8 tháng, 12 tháng,…tuỳ vào điều kiện bạn có thể chọn phù hợp với mức lãi suất 0%.

Xem thêm: Địa chỉ mua dàn karaoke uy tín hiện nay

 

Như vậy, với hình thức mua trả góp theo từng tháng giúp bạn đỡ gánh nặng và áp lực tài chính hơn so với việc mua thẳng và nhanh chóng sở hữu trải nghiệm ngay bộ dàn karaoke đẳng cấp.

 

Có nên mua dàn karaoke trả góp hay không?

Với cuộc sống hiện nay,người Việt thì nhu cầu giải trí rất cao. Với người dùng Việt Nam thì sở hữu một dàn karaoke thì ai cũng phải có. Từ bình dân đến cao cấp, ai cũng muốn sắm cho mình và gia đình một dàn karaoke gia đình với chất lượng tốt nhất, âm thanh hay nhất, hiện đại nhất.

 

tra-gop-thien-vu-audio-thu-tuc-nhanh-chong (1)Mua dàn karaoke trả góp lãi suất thấp tiện lợi cho khách hàng

Tuy nhiên kinh phí cho một dàn karaoke chính hãng chất lượng thì không có nằm trong mức giá rẻ hoặc thấp. Người dùng cũng khó sở hữu được những sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn.

Nắm bắt suy nghĩ cũng như đóng và sự trải lòng từ những khách hàng đã tin tưởng Thiên Vũ Audio. Cho đến nay chính thức hỗ trợ khách hàng Mua Dàn Karaoke Trả Góp tại TPHCM lãi suất 0%. Hoặc trả góp với lãi suất cực thấp.

 

Hai hình thức trả góp được áp dụng tại Thiên Vũ Audio :

1 - Trả góp 0% qua thẻ tín dụng như: VISA, JCB, UNION PAY, MARTER CARD.. (Còn gọi là thẻ trả sau)

trả góp Lãi suất: 0%

trả góp tại thiên vũ Kỳ hạn trả góp: 3-6-9-12 tháng

Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm tại Thiên Vũ Audio có giá trị trả góp tối thiểu 3.000.000đ trở lên (Sau khi đã trừ đi toàn bộ các ưu đãi của Thiên Vũ Audio nếu có)

Địa điểm áp dụng: Tại Showroom cửa hàng Thiên Vũ Audio.

Chỉ áp dụng cho Chủ thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MASTERCARD, UNION PAY, JCB)

Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng.

 

2 – Trả góp 0% qua Ngân Hàng HD SAISON:

 Bước 1 : Khách cần chuẩn bị CMND, Bằng lái xe, hộ khẩu ( bản gốc )

 Bước 2 : Khách hàng được nhân viên bên trong ty tài chính HD SAISON đến tận nơi tư vấn cụ thể từng bước và linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng.

 Bước 3 : Duyệt hợp đồng hồ sơ trả góp ( từ 10 đến 30 phút ) nhanh chóng.

mua-dan-karaoke-tra-gop-tien-loi-thien-vu-audio

Trả góp tại Thiên Vũ Audio thủ tục nhanh chóng

Đừng bỏ lỡ cơ hội tậu ngay cho mình bộ dàn karaoke đẳng cấp với hình thức trả góp, thủ tục nhanh gọn lẹ tại Thiên Vũ Audio. Thiên Vũ Audio không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn mang đến cho khách hàng giải pháp âm thanh chất lượng, chi phí phù hợp và hình thức thanh toán cực tiện lợi phù hợp mọi đối tượng.

Hotline: 0787 683 688 - 0909 397 737

Địa chỉ mua hàng trả góp Thiên Vũ Audio: 779 Trần Hưng Đạo Phường 1 Quận 5 TPHCM

Không thể bỏ lỡ:

Top 3 Lưu Ý Khi Mua Dàn Karaoke Gia Đình

Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp - Phối Ghép Chuyên Nghiệp

Chọn Mua Dàn Karaoke Nào Hay Nhất Với Tầm Giá 50 Triệu?

Thiên Vũ Audio