Monitor Audio Cinergy - Khuấy Đảo Thị Trường Bằng Hệ Thống Loa Xem Phim Mới Nhất

Thiên Vũ Audio

Monitor Audio được xem là một thương hiệu âm thanh thường xuyên mang đến những màn khuấy đảo thị trường bằng những sản phẩm âm thanh mới mẻ độc đáo. Mới đây, thương hiệu này tiếp tục trình làng hệ thống loa xem phim hiện đại Monitor Audio Cinergy mang đến sự mãn nhãn tuyệt đối cho những ai yêu thích không gian phim ảnh tại nhà.monitor-audio-cinergy-he-thong-loa-xem-phim-moi-nhat

Khám phá ngay hệ thống loa phim mới nhất Monitor Audio Cinergy

 

Monitor Audio Cinergy - Linh hoạt trong từng thiết kế

Hệ thống loa xem phim Monitor Audio Cinergy bao gồm: loa Cinergy 100, 200, 300 và Sub15. Hệ thống loa này có điểm độc đáo đó là theo kiểu ghép module, tạo điều kiện cho người dùng cá nhân hóa cấu hình của loa nhằm phù hợp với không gian phòng phim của mỗi người.

Điểm nhấn nổi bật của hệ thống loa xem phim Monitor Audio điều chỉnh theo mong muốn của người dùng. Monitor Audio Cinergy cung cấp khả năng tái tạo hệ thống loa theo cấu hình 7.1.2, 7.1.4, 9.2.7… dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí như treo tường, âm tường hay cố định trên sàn nhà.

he-thong-loa-xem-phim-monitor-audio-cinergy-am-thanh-dang-cap

Monitor Audio Cinergy cung cấp khả năng tái tạo hệ thống loa với nhiều cấu hình

Ngoài hệ thống module thì củ loa tweeter-mid và woofer cũng có thể tháo lắp và hoán đổi vị trí cho nhau. Không chỉ vậy, hệ thống loa xem phim cao cấp Monitor Audio Cinergy còn được bố trí chân đế và các thanh giằng nhằm giảm thiểu tối đa độ rung chấn trong xuyên suốt quá trình hoạt động. 

Gợi ý Amply xem phim hiện đại phối ghép cùng hệ thống dàn xem phim tại nhà

 

Được ứng dụng công nghệ độc quyền

Dòng loa xem phim Cinergy được ứng dụng hàng loạt công nghệ độc quyền mới nhất với mong muốn đưa người dùng vào trải nghiệm đa chiều chân thực và sắc nét nhất.

Củ loa tweeter MPD sử dụng công nghệ màng loa Micro Pleated Diaphragm tiên tiến nhất có chức năng tái tạo âm thanh chuẩn xác cùng chỉ số độ méo tiếng, độ biến dạng cực thấp, mang đến một âm cao trong trẻo chi tiết nhất.

he-thong-loa-xem-phim-monitor-audio-cinergy-cong-nghe-am-thanh-tien-tien

Dòng loa xem phim Cinergy được ứng dụng màng loa với công nghệ tiên tiến nhất

Tiếp đến là củ loa woofer RDT II của loa xem phim được cấu tạo từ màng tổ ong Nomex® tạo nên âm trầm đầy mạnh mẽ uy lực và có độ méo hài cực thấp.

Những bộ dàn xem phim đẳng cấp ngay tại nhà mà bạn không thể bỏ lỡ

 

Công nghệ âm thanh tiên tiến được chứng nhận chuẩn THX Certified Ultra 

Cuối cùng là yếu tố quan trọng nhất của hệ thống loa xem phim Monitor Audio Cinergy mới nhất đó là chứng nhận chuẩn THX Certified Ultra - đảm bộ độ uy tín cao cho trải nghiệm theo đúng tiêu chuẩn của một rạp chiếu phim chuyên nghiệp từ âm lượng đầu ra, mức độ sắc nét trung thực và cả hiệu ứng âm thanh vòm - cho người dùng hoàn toàn đắm chìm trong không gian phim ảnh tại nhà một cách tuyệt vời nhất.

he-thong-loa-xem-phim-monitor-audio-cinergy-song-dong-chan-thuc

Monitor Audio Cinergy cho ra hiệu ứng âm thanh vòm vô cùng sắc nét

Hệ thống xem phim tại nhà hiện nay được khá nhiều người dùng quan tâm. Và nếu bạn chưa biết mua sắm bộ dàn xem phim như thế nào cho ưng ý thì hãy đến ngay Thiên Vũ Audio - đội tư vấn viên chuyên sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian giải trí tại nhà.

Bạn không thể bỏ qua:

Hệ thống xem phim tại nhà mà bạn nên sở hữu

Những điều cần biết khi đầu tư phòng xem phim tại nhà

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737 

Địa chỉ: 779 Trần Hưng Đạo Phường 1 Quận 5

Thiên Vũ Audio