Thông số kỹ thuật

Kích thước nhỏ gọn dễ sắp đặt

Mặc dù Def Tech gọi nó là SuperCube, nhưng kích thước thực tế là Cao 30.2 cm x Rộng 27,9 cm x Sâu 30.48 cm. Bất kể, kích thước nhỏ gọn làm cho nó siêu dễ dàng để đặt trong một căn phòng, và khá kín đáo bất cứ nơi nào bạn đặt nó. Tuy nhiên, đừng để yếu tố hình thức nhỏ của SC4000 đánh lừa bạn, bởi vì nó là một trong những loa siêu trầm được tích hợp nhiều tính năng và dễ cài đặt nhất mà chúng tôi từng thấy. Nó cũng có trọng lượng đáng ngạc nhiên khoảng 13 kg so với vóc dáng nhỏ bé của nó.

Thiết kế nhỏ để có hiệu suất cao

Cũng giống như các loa siêu trầm SuperCube khác của Definitive Technology, SC4000 được bọc bằng vải lưới màu đen và bên trên là mặt gỗ màu đen bóng. Nó bao gồm một loa bass chủ động 2 tấc, có hướng đánh về phía trước tạo một áp lực âm lên loa bass thụ động 2 bên có kích thước 2 tấc, cho ra một lực tràn đầy và gãy gọn. Def Tech cho biết, với sự bố trí này cung cấp nhiều diện tích bề mặt pít tông hơn so với một loa 3 tấc. Bên trong là bộ khuếch đại kéo đẩy được thiết kế mới có công suất ở mức 1.200 watt với bộ xử lý tín hiệu số (DSP) 56 bit, chia dải tần thành nhiều băng tần. Khi bộ xử lý DSP phát hiện sự méo tiếng ở một trong các dải tần số (không phải là nhạc bạn đang nghe), nó liền cung cấp một lực nén thích hợp hoặc hạn chế dải tần hẹp đặc biệt đó.

Remote thuận tiện tùy chỉnh cài đặt sử dụng

Một tính năng thông dụng hơn một chút là Performance Optimizer Remote  (POR) đi chung với loa sub. Đó là một bộ điều khiển từ xa, nhỏ như thẻ tín dụng  cực kỳ hữu ích trong quá trình cài đặt vì nó cho phép bạn thay đổi âm lượng, pha (0, 90, 280 và 270 độ) và tần số cắt (từ 40 hertz đến 150 Hz) mà không phải di chuyển từ vị trí ngồi chính .

Mã sản phẩm: 116399
Tình trạng: Còn trong kho

Loa Definitive Technology Super Cube 4000 chính hãng

14,500,000đ
- +