Dịch vụ lắp đặt trọn gói hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị

Thiên Vũ Audio

Chọn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cần lưu ý gì?

Một công ty, đơn vị hoạt động quan trọng hơn bao giờ hết đó là những buổi hội họp cùng nhau đưa ra ý kiến, kế hoạch cũng như chiến lược kế hoạch mới nhất của công ty cùng trao đổi giữa các thành viên trong phòng họp. Chính vì vậy một hệ thống âm thanh cho phòng họp khi chọn lắp đặt cần lưu ý :

  Âm thanh ngọt ngào rõ ràng, nhẹ nhàng, trong sáng, micro hỗ trợ hút âm tốt và quan trọng nhất là chất lượng loa phải lan toả khắp khu vực phòng đến tai người nghe rõ ràng không bị đục, hú hay có hiện tượng tức ngực. Giúp các thành viên trong phòng họp hội nghị cảm thấy dễ chịu họp liên tục nhiều giờ liền mà không bị ù tai mệt mỏi.

  Thiết kế chống hú tối đa : Tuỳ môi trường lắp đặt mà đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh sẽ thực hiện tiêu âm tốt nhất để giảm tình huống gây hú không mong muốn.

  Bên cạnh yếu tố hàng đầu về âm thanh, còn một yếu tố quan trọng không kém đó là sự thẩm mỹ của toàn bộ thiết bị trong phòng họp hội nghị. Kiểu dáng loa treo thật gọn gàng thẩm mỹ, với độ bền độ ổn định cao. Đi dây loa khi lắp đặt âm thanh phòng họp phải gọn gàng, hệ thống micro cổ ngỗng trên bàn được sắp xếp gọn và thẩm mỹ nhất.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp tiêu chuẩn bao gồm thiết bị :


hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh phòng họp tiêu biểu

Một hệ thống âm thanh hội nghị phòng họp công ty tiêu chuẩn bao gồm các thiết bị âm thanh chính xác cho mục đích hội thảo :

+ Loa : Bao gồm loa âm trần, loa treo tường, loa Line Array, loa toàn dải,...

+ Micro : Hay còn gọi là micro cổ ngỗng, micro chủ tịch, micro đại biểu. Micro tốt sẽ giúp truyền tải âm thanh của người thuyết trình, đại biểu tốt hơn, khả năng hút âm tốt không mất quá nhiều sức khi thuyết trình liên tục nhiều giờ. Chống hú rít tốt.

+ Tai nghe : Tai nghe phiên dịch đeo cổ có mic cùng với hệ thống phiên dịch cho các thành viên, đại biểu nghe rõ với chất lượng âm thanh tốt.

+ Hệ thống camera.

+ Amply : Xử lý tín hiệu chất lượng cao.

+ Các thiết bị khác sử dụng trong hội nghị hội thảo hay phòng họp tập thể công ty với mục đích chính là trao đổi thông tin giữa các thành viên tham dự phiên họp và người thuyết trình.

 

Giải pháp lắp đặt âm thanh phòng họp


giải pháp lắp đặt âm thanh phòng họp


Những buổi hội họp giữa các thành viên trong công ty cho những kế hoạch dự án phát triển trong tương lai hay những buổi hội thảo sự kiện mới ra mắt công chúng quan trọng nhất là một hệ thống âm thanh chất lượng dành riêng cho phòng họp hội thảo. Vì đa phần những buổi hội nghị, họp liên tục nhiều giờ hay hội nghị kéo dài liên tục nhiều ngày. Điều quan trọng nhất để đảm bảo sức khoẻ giữa người nghe và người nói đó là cần một hệ thống âm thanh chất lượng cho phòng họp.

Một dàn âm thanh phòng họp tốt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

Thiên Vũ Audio với niềm đam mê nhiều năm trong lĩnh vực phối ghép âm thanh và kinh nghiệm đồng hành lắp đặt âm thanh nhiều dự án lớn nhất định mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt dàn âm thanh phòng họp hội nghị chất lượng đi cùng sự thẩm mỹ cao nhất.

giải pháp lắp đặt âm thanh phòng họp uy tín
Giải pháp lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Ngoài chất lượng âm thanh phòng họp hay nhất, Thiên Vũ với đội ngũ kỹ thuật viên đi đầu với tiêu chí mang đến sự thẩm mỹ khi lắp đặt không làm mất thời gian kéo dài cũng như quy trình lắp đặt gọn gàng bố trí hợp lý nhằm tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp của toàn bộ phòng họp, hội nghị.

Hơn ai hết, tiếp xúc nhiều dự án riêng biệt Thiên Vũ Audio thấu hiểu rằng không phải người quản lý, lãnh đạo trong công ty đều am hiểu về hệ thống âm thanh và không phải ai cũng có nhiều thời gian để nghiên cứu tìm hiểu từng thiết bị để chọn lắp đặt cho phòng họp. Nắm bắt được vấn đề khó khăn đó Thiên Vũ Audio đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh hay cho phòng họp hội nghị dựa theo việc lắng nghe nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng mà đưa ra giải pháp lựa chọn tối ưu.

hệ thống âm thanh hội thảo
Phòng họp đẳng cấp với nhiều thiết bị hỗ trợ meeting

Và những thiết bị Thiên Vũ Audio cung cấp mang đến cho khách hàng luôn được chọn lọc tỉ mỉ đa phần là những thương hiệu âm thanh uy tín hàng đầu, chính hãng. Thiên Vũ Audio còn là đối tác của những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới như : JBL, Bose, Shure, SE Audiotechnik,..

 

Lắp đặt âm thanh phòng họp uy tín chất lượng thẩm mỹ

Để lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn, quan trọng đầu tiên là vị trí đặt loa. Các vị trí đặt loa cần được đảm bảo tránh hiện tượng hú rít đồng thời dễ dàng truyền tải âm thanh lan toả không gian đảm bảo các thành viên phòng họp đều nghe to rõ.

Hiện nay những mẫu loa được sử dụng trong hệ thống âm thanh phòng họp tối ưu nhất là : loa âm trần, loa âm trần, loa toàn dải, loa Line Array,…và tuỳ thuộc vào diện tích căn phòng họp hay sân khấu hội nghị mà chọn mẫu loa tương xứng.

hệ thống loa line array cho hội nghị

Hệ thống loa Line Array cho sự kiện hội nghị lớn

hệ thống loa âm trần cho phòng họp
Hệ thống âm thanh phòng họp đại biểu Nhà nước.

hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn

Hệ thống âm thanh phòng họp cho công ty doanh nghiệp

hệ thống âm thanh phòng họp văn phòng

Hệ thống âm thanh văn phòng

hệ thống âm thanh phòng meeting

Âm thanh phòng meeting với nhiều doanh nghiệp lớn tham dự

 

Những thương hiệu âm thanh Thiên Vũ Audio thường lắp đặt cho khách là những dòng sản phẩm mới nhất thuộc thương hiệu chính hãng nổi tiếng hàng đầu như : JBL, Bose, Shure, SE Audiotechnik,… đã được nhiều đơn vị doanh nghiệp và nhà nước tin tưởng lựa chọn và nhận được nhiều phản hồi tốt tích cực đối với những dòng sản phẩm Thiên Vũ phối ghép.

 

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị uy tín lắp đặt âm thanh cho phòng họp công ty, doanh nghiệp nhà nước? Mời bạn đến showroom trải nghiệm âm thanh hoặc liên hệ Hotline 028 39 244 944 để được tư vấn và báo giá chi tiết chính xác đúng nhu cầu nhất! Thiên Vũ Audio luôn sẵn sàng phục vụ bạn!