banner desktop

Lắp Đặt Hoàn Thiện Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Wharfedale Tại Vũng Tàu

27/04/2022

Đội ngũ kỹ thuật Thiên Vũ Audio đã có mặt ở Vũng Tàu để lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình Wharfedale  cho khách hàng. Hiện tại, nhà của khách hàng đang sửa chữa nhưng khách muốn lắp đặt trước sân để thỏa sức giải trí cùng gia đình với niềm đam mê ca hát. Thiên Vũ Audio hứa hẹn sẽ đem tới không gian giải trí và những trải nghiệm âm nhạc đặc biệt đến với khách hàng.

 

lap-dat-hoan-chinh-dan-loa-karaoke-gia-dinh-anglo-x10-wharfedale-anh-quoc-chinh-hangLắp đặt hoàn thiện dàn loa karaoke gia đình Anglo X10 

 

Cấu hình phối ghép bộ dàn loa karaoke Wharfedale

  • Micro Shure Beta 87

 

Wharfedale là thương hiệu nổi tiếng từ Anh Quốc được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi những tính năng công nghệ tiên tiến, thiết kế mạnh mẽ, hiện đại, chất lượng âm thanh từ loa karaoke Wharfedale Anglo X10.

 

Loa karaoke Anglo X10 là series mới nhất của nhà Wharfedale và được trang bị công nghệ NEO nam châm 2 của loa có khả năng tái tạo lại âm thanh trở nên nên rõ ràng và hay hơn. Công suất tối đa 1200W sẽ giúp ổn định khi hoạt động và đường truyền âm thanh tốt hơn đến với người nghe.

 

Bí quyết: Cách chọn lựa các thiết bị amply, vang số, cục đẩy,...phù hợp nhất

  loa-karaoke-anglo-x10-cao-cap

Loa karaoke gia đình cao cấp Anglo X10 Wharfedale

 

Sự kết hợp với loa siêu trầm Wharfedale SW12 cho ra những âm bass cực đỉnh khi chơi mọi thể loại nhạc. Ngoài ra, khi để loa karaoke ở không gian ngoài trời thì loa karaoke nhà Wharfedale vẫn cho ra những âm thanh to rõ, dày dặn.

 

loa-karaoke-sieu-tam-sw12-wharfedale-chinh-hangLoa subwoofer SW12 Wharfedale cao cấp 

 

Xem thêm các sản phẩm loa siêu trầm nổi tiếng được yêu thích nhất

 

Loa karaoke Anglo X10 cao cấp được phối ghép với các thiết bị âm thanh sẽ góp phần tạo ra một không gian giải trí sôi nổi, thoải mái hát hò cùng với niềm đam mê. Hệ thống thiết bị âm thanh sẽ bảo vệ dàn loa karaoke gia đình, tăng độ bền, và ổn định nguồn điện trong trạng thái hoạt động.

 

thiet-bi-phoi-ghep-dan-loa-karaoke-ango-x10-thienvu-audioThiết bị phối ghép dàn loa karaoke Wharfedale cao cấp

 

Vang số Paramax MX 220 có khả năng xử lý tín hiệu đem đến giọng hát trong trẻo, mượt mà. Để âm thanh rõ ràng khi truyền tới người nghe thì nhà Paramax sử dụng công nghệ lọc tạp âm có khả năng khử tiếng ồn. Đi kèm là cục đẩy công suất XR 1500 của nhà Wharfedale sẽ giúp tối ưu các thiết bị âm thanh, tăng công suất hoạt động để cho ra những âm thanh hay nhất. Đồng thời, bảo vệ các bị âm thanh, tránh trường hợp cháy nổ trong quá trình sử dụng.

 

Bộ micro JBL VM 300 và Shure Beta 87  mang đến chất giọng chuẩn, tái tạo trong trẻo, mượt mà. Công nghệ tiên tiến, bắt sóng âm xa khoảng 50m, chế độ lọc âm tốt,  độ nhạy cao khả năng chống hút âm thanh nhanh hơn.

 

Đội ngũ nhân viên đã lắp đặt hoàn chỉnh xong bộ dàn karaoke gia đình Wharfedale ngoài trời trong vài giờ tại Vũng Tàu. Đây là bộ dàn karaoke ngoài trời đầu tiên Thiên Vũ Audio lắp đặt.

 

Sau khi cân chỉnh âm thanh và cho khách hàng test thử bộ dàn loa karaoke Anglo X10 được đặt vị trí ngoài trời, thì âm thanh vẫn rất to rõ, cho ra những giai điệu sôi động, dày dặn và không bị ảnh hưởng các tiếng ồn bên ngoài. Đem không gian âm nhạc sôi động, hát hò vui vẻ tại nhà, thoải mái giải trí cùng gia đình.

 

Xem ngay công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình Wharfedale 

 

 

Để gắn kết tình cảm gia đình, thì Thiên Vũ Audio là nơi sẽ mang đến những giây phút vui vẻ cùng người thân. Thả ga ca hát cùng mọi người, tạo không gian âm nhạc sôi động tại nhà. Hơn nữa, Thiên Vũ Audio sẽ tư vấn phối ghép dàn loa karaoke gia đình cao cấp, đem những trải nghiệm giải trí đặc sắc, thú vị và đầy bất ngờ đến với gia đình bạn.

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Hoặc đến trực tiếp showroom tại 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5

 

Thiên Vũ Audio

 

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận