Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình JBL tại TP Bến Tre

Thiên Vũ Audio

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình JBL tại Bến Tre

lắp đặt bộ dàn karaoke tại bến tre
Bộ dàn karaoke gia đình

Nhu cầu tìm kiếm cho gia đình mình một bộ dàn karaoke thích hợp để xua đi không khí buồn chán, vừa tiện chuẩn bị cho dịp cuối năm với nhiều hoạt động sự kiện đáng chờ đợi đang là một trong những khao khá của khá nhiều gia đình đam mê ca hát trên khắp các tỉnh thành nói chung và tại Bến Tre nói riêng.

Một bộ dàn karaoke thích hợp là bộ dàn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về giá cả, chất lượng sản phẩm và đặc biệt phải phù hợp với không gian nhà của bạn. Ngoài ra thì các yếu tố về uy tín, hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng luôn là một trong những điều đáng cho bạn quan tâm. Nhưng việc lựa chọn một bộ dàn karaoke đáp ứng thoả mãn các tiêu chí kể trên thì không phải khách hàng nào cũng có nhiều kinh nghiệm. Và đặc biệt, câu hỏi ‘địa chỉ bán dàn karaoke uy tín chất lượng Bến Tre ?  đang là chủ đề của chiếm khá nhiều sự quan tâm của khách hàng tại vùng đất xứ dừa này.

Nếu thật sự bạn thắc mắc trong việc lựa chọn cơ sở bán dàn karaoke uy tín tại bến tre thì Thiên Vũ Audio là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

 

Giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình anh Quân tại Bến TreTháng 4 vừa qua, trong chuyến lắp dàn liên tỉnh của mình thì nhân viên kỹ thuật Thiên Vũ đã đến và hoàn thiện lắp ráp bộ dàn karaoke cao cấp theo sự yêu cầu của anh Quân, khách đặt lắp dàn karaoke cho gia đình tại Thành phố Bến Tre.

Bộ dàn karaoke hoàn thiện với những tính năng hiện đại cao cấp, chất lượng nhạc karaoke, hỗ trợ kỹ thuật lâu dài để khách hàng an tâm khi sử dụng, thiết bị hoạt động liên tục trong thời gian lâu dài không sợ gặp tình trạng bộ dàn karaoke lỗi thời hay xuống cấp.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu mua dàn karaoke của Anh Quân, Thiên Vũ cẩn thận khảo sát không gian cũng như đón nhận ý kiến yêu cầu của khách vể bộ dàn mà mình mong muốn.

Thông qua việc trao đổi một cách nhanh chóng và chính xác đến từ đôi bên thì bộ Dàn karaoke  JBL KPS1 - TVA 119 là bộ dàn được lựa chọn.

 

Thông tin chi tiết về bộ dàn karaoke lắp tại Bến Tre

  • Loa JBL KPS 1
  • Wharfedale DP4035
  • JBL KX 180
  • JBL VM200
  • Loa SE M-F3 SUB
  • Quản lý nguồn Navison 608

Dàn karaoke JBL KPS1 –TVA119 với việc kết hợp từ  nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Wharfedale, JBL, SE Audiotechnik,.. mang đến cho khách hàng khả năng trải nghiệm ca hát giải trí đỉnh cao

Là sự lựa chọn tuyệt hảo, tạo nên thiết kế nội thất sang trọng hài hoà với không gian lắp đặt của khách hàng.


Bên cạnh đó, âm thanh đỉnh cao sống động chân thật của bộ dàn cũng đảm bảo sẽ làm hài lòng đại đa số những khách hàng khó tính nhất.

Nhận đơn đặt hàng chỉ trong vòng vỏn vẹn ngày hôm trước thì sáng hôm sau đội ngũ nhân viên Thiên Vũ đã có mặt và di chuyển thật sớm về nhà khách hàng.

Bộ dàn karaoke nhanh chóng lắp đặt và bàn giao cho khách hàng vỏn vẹn trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Nỗ lực trong việc làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất, Thiên Vũ luôn tận tâm thu thập cảm nhận mức độ hài lòng của từng khách hàng về sản phẩm mà mình mang đến. Từ đó  đề ra nhiều chiến lược cũng như chính sách nhằm mang đến mức hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất

 

Tại sao nên lựa chọn Thiên Vũ

 

Là một công ty trẻ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh thành lập khoảng 3 năm trở lại đây tại thành TP HCM, thế nhưng Thiên Vũ Audio đã chiếm trọn đông đảo sự quan tâm tin tưởng của khách hàng trong và ngoài tỉnh. 

Với việc luôn rõ ràng minh bạch trong nguồn góc sản phẩm cũng như đưa ra nhiều chính sách bảo hành hợp lí, luôn kiểm duyệt cũng như mang đến  cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao và phù hợp, uy tín là Tiêu chí hàng đầu được Thiên Vũ gầy dựng trong suốt quá trình kinh doanh hoạt động của mình . Đặc biệt, với tinh thần trách nhiệm cao trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng, Thiên Vũ với chính sách hậu mãi trọn đời, luôn có mặt kiệp thời đúng lúc khi khách hàng cần và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Phần lớn thì các đơn lắp dàn karaoke tại Thiên Vũ chiếm hơn 40% là các hộ gia đình ở tỉnh. Trong đó phải kể đến một số tỉnh chiếm số lượng lớn như An Giang, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp và Cần Thơ …vv 

Công tác tuyên truyền cũng như quảng bá các bộ dàn karaoke của Thiên Vũ đến với một số tỉnh thành một phần nhờ vào mạng lưới công nghệ internet, một phần là nhờ vào sự tin tưởng yêu thương khách hàng quảng bá theo cụm ấp xã, bà con thân thuộc trong khu vực gợi ý lẫn nhau, từ đó mà độ uy tín củng như tin tưởng lan truyền nối tiếp nhau qua khắp tỉnh thành.

Tham khảo thêm:

Đầu karaoke chính hãng

Loa karaoke chính hãng

Amply karaoke chính hãng

Thiên Vũ