banner topbar mobile

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình hay nhất tại Tiền Giang

20/09/2021

Lắp đặt dàn karaoke gia đình tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang


lắp đặt dàn karaoke gia đình tại tiền giang
Bộ dàn karaoke lắp đặt tại Tiền Giang

Bộ dàn karaoke chất lượng được lắp đặt theo sở thích của khách hàng. Gia đình chị Thuỳ liên hệ Thiên Vũ tư vấn cũng như hỗ trợ lắp đặt tại Tỉnh nhanh chóng trong ngày tại đường Lý Thường Kiệt, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Sau khi nắm bắt được nhu cầu, sở thích và chi phí đầu tư của khách, đội ngũ kỹ thuật viên Thiên Vũ tiến hành tư vấn chọn thiết bị chuẩn xác đúng tiêu chí ĐỦ và ĐÚNG.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, phối ghép cấu hình hay nhất chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình khách những phút giây trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

 

 

Giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình lắp đặt tại Tiền Giang


bộ dàn karaoke được lắp đặt tại tiền giang

Bộ dàn karaoke gia đình lắp đặt tại Tiền Giang được phối ghép hoàn hảo từ nhiều thiết bị thương hiệu uy tín từ JBL, SE Audiotechnik, Himedia, Navison,..mang đến sự hài lòng và an tâm cho cả gia đình.

Sau khi được tư vấn tận tình từ kỹ sư của Thiên Vũ, chị Thuỳ tại Tiền Giang đã quyết định đặt mua bộ dàn karaoke TVA 88.


cấu hình bộ dàn karaoke hay nhất tại tiền giang


Với cấu hình chi tiết như sau :

+ Loa JBL KPS 1

+ Loa sub SE Audiotechnik M-F3

+ Micro Soundmix 599 Pro

+ Bộ quản lý nguồn Navison No 608

+ Đầu karaoke Himedia Q100

+ Vang số Paramax Pro MX 220

+ Đẩy công suất Crown Xli-1500

Video chất lượng âm thanh thực tế sau khi lắp đặtJBL là một thương hiệu âm thanh lớn, đặc biệt trong ngành karaoke. Chất lượng đến từ các sản phẩm thương hiệu JBL là điều khách hàng luôn an tâm khi sử dụng.

Thấu hiểu điều đó, Thiên Vũ luôn chủ động sử dụng các bộ loa JBL mới chất, có chất lượng cao nhất để ghép dàn và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bộ dàn được phối ghép giữa nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như JBL, SE-Audiotechnik, Soundmix, Crown…. Ngoài ra, còn có thêm đầu karaoke để phục vụ cho việc lưu trữ và chọn bài hát nhanh nhất mà không bị quảng cáo.

Bộ dàn TVA 88 với chất âm trung thực, lời ca tiếng nhạc được hoà quyện biến không gian nhà khách hàng trở thành một sân khấu thực sự.

Điều đặc biệt là khách hàng ở tỉnh tìm nơi lắp đặt dàn karaoke hay nhất tại Tiền Giang nhân viên Thiên Vũ sẽ sắp xếp, lên lịch và xuống lắp đặt ngay trong vòng 24h, thật nhanh chóng và tiện lợi.

Tham khảo thêm:

Bộ amply karaoke

Đầu karaoke

Loa karaoke chính hãng

Thiên Vũ

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Kết nối với Thiên Vũ Audio

Logo Thiên Vũ Audio

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

0909397737