banner desktop

Lắp đặt bộ dàn karaoke Bose tại biệt thự Cần Thơ

12/09/2021

Giới thiệu bộ dàn karaoke cao cấp Bose tại Cần Thơ

 

Ngày nay, sắm bộ dàn karaoke gia đình đang dần trở thành một trong những nhu cầu cần thiết, niềm đam mê mãnh liệt đối với những ai yêu thích âm nhạc. Hát karaoke giải trí tại nhà đang ngày được phủ rộng khắp cả các tỉnh thành nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Với một bộ dàn kaoraoke chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tái tạo nên một không gian âm nhạc sống động hoành tráng không khác gì một sân khấu âm thanh thu nhỏ. Tuy nhiên vấn đề để lựa chọn ra một bộ dàn karaoke có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu thì một số khách hàng đang gặp khó khăn trong vấn đề này. 

Đối với Cần Thơ thì Thiên Vũ luôn là vị khách quen thuộc thường xuyên ghé thăm vùng đất Tây Đô phồn hoa này. Các bộ dàn mà Thiên Vũ lắp đặt luôn nhận được phản hồi tích cực và mức độ hài lòng cực cao đến từ khách hàng của mình.

 

Lắp dàn karaoke cao cấp Bose L1 Pro 8 cho biệt thự ở Cần Thơ

Hoàn thiện lắp đặt bộ dàn karaoke Bose L1 Pro tại Cần Thơ

Khách hàng ở Ninh kiều Cần Thơ được sự giới thiệu qua một khách hàng cũ của Thiên Vũ, nhu cầu khách cần một bộ dàn karaoke cố định cho gia đình vừa muốn tìm kiếm một dàn karaoke tiện dụng có thể di chuyển. Đặc biệt yếu tố thẩm mỹ gọn nhẹ được anh ưu tiên hàng đầu.

Thiên Vũ với trách nhiệm phục vụ khách hàng một cách tận tâm chu đáo, sau khi lấy thông tin ý kiến từ khách một cách chính xác thì lắp đặt bộ dàn karaoke tại Cần Thơ với thiết bị Bose L1 Pro8 là sự lựa chọn hợp lí.

 

Cấu hình dàn karaoke Bose L1 Pro 8 lắp đặt tại Cần Thơ


  • Bose L1 Pro8 ( 2 loa )
  • Micro SoundMix 599 Pro
  • Misound P9000S
  • Quản lý nguồn Navison

 

Có thể nói bộ dàn karaoke Bose L1 Pro 8 là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống âm thanh tại nhà. Đặc biệt bộ dàn có thể linh hoạt di động trình diễn ngoài trời bất kì lúc nào theo nhu cầu của khách. Với công nghệ phủ âm thanh 180 độ, đi cùng chất âm tái tạo có độ chi tiết cao, sống động, thiết kế thanh lịch thì bộ dàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị khách ở Cần Thơ

Các kỹ thuật viên âm thanh Thiên Vũ với tay nghề lâu năm cùng sự tận tâm trách nhiệm đã phối ghép set up cẩn thận hài hoà bộ dàn, mang đến khách hàng sự hoàn hảo về chất âm cũng như chất mic nhẹ nhàng trong trẻo khi trình diễn. Thiên Vũ Audio, với nhiều năm làm nghề  trong lĩnh vực thiết bị âm thanh cao cấp, bề dày kinh nghiệm đi cùng chất lượng phục vụ cao luôn là tiền đề giúp cơ sở kinh doanh chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Luôn lựa chọn chắt lọc những gì tốt nhất, luôn tư vấn tận tâm và cung cấp mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng nguồn góc rõ ràng giúp Thiên Vũ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho đại đa số khách hàng lắp dàn karaoke ở các tỉnh miền tây và đặc biệt Cần Thơ.

Nếu như bạn phân vân chưa tìm được một nhà cung cấp chất lượng chuyên lắp dàn karaoke cao cấp tại khu vực Cần Thơ thì Thiên Vũ Audio là một lựa chọn dành cho bạn.

Hãy liên hệ hotline 0909397737 để nhận tư vấn tận tâm nhất từ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Thiên Vũ.

Tham khảo thêm:

Đầu karaoke chính hãng

Loa karaoke chính hãng

Amply karaoke chính hãng

Thiên Vũ

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận