banner desktop

Giải Pháp Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Họp Cho Trường Đại Học

13/04/2024

Bước chân của tri thức luôn bắt đầu từ không gian học tập. Và trong hành trình dẫn dắt sự tiến bộ của giáo dục đại học, việc lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp không chỉ là một sự cần thiết mà còn là bước đi chiến lược, tạo nên một môi trường học thuật đỉnh cao. Thiên Vũ Audio được nhà trường trao niềm tin trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và lắp đặt hệ thống âm thanh cho trường đại học này. Sự kết hợp giữa chuyên môn chuyên nghiệp và tinh thần sáng tạo, Thiên Vũ không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản về âm thanh mà còn thúc đẩy tiêu chuẩn chất lượng lên tầm cao mới, hướng đến sự hoàn thiện và sự tiện ích tối đa cho môi trường học tập.

khong-gian-lap-dat-am-thanh-phong-hop

Tổng thể không gian lắp đặt âm thanh phòng họp cho trường đại học

I. Phân tích nhu cầu sử dụng âm thanh không gian phòng họp

Để chọn được thiết bị phù hợp cho không gian phòng họp, cần đánh giá các tiêu chí sau nhằm đảm bảo được về hiệu suất cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. Loại hình các cuộc họp và sự kiện: 

Họp hành chính: Các cuộc họp quản lý, họp nhóm, họp bộ phận, cần sự rõ ràng và hiệu quả trong truyền đạt thông điệp và thảo luận. 

Hội thảo và buổi thuyết trình: Các sự kiện lớn hơn, yêu cầu âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ để thu hút sự chú ý và tương tác của đông đảo người tham dự. 

Phỏng vấn và gặp gỡ: Các cuộc phỏng vấn tuyển dụng, gặp gỡ với khách hàng, đối tác cần âm thanh chất lượng để giao tiếp một cách dễ dàng và hiệu quả.

2. Yêu cầu về chất lượng âm thanh: 

Rõ ràng và sắc nét: Đảm bảo mọi người trong phòng đều nghe rõ và hiểu được thông điệp được truyền đạt.

Phù hợp với kích thước phòng: Hệ thống âm thanh phải đáp ứng được yêu cầu về âm lượng và phạm vi phủ sóng tương xứng với kích thước của phòng họp. 

Khả năng tương thích và kết nối: Hỗ trợ kết nối với các thiết bị khác như máy tính, máy chiếu để trình chiếu và truyền đạt thông tin một cách thuận tiện.

3. Tiện ích và linh hoạt: 

Đa dạng tính năng: Hệ thống cần cung cấp các tính năng như cân chỉnh âm lượng, điều chỉnh tần số, cắt tiếng,... 

Dễ sử dụng: Giao diện điều khiển phải đơn giản và dễ sử dụng để mọi người có thể điều chỉnh hệ thống một cách thuận tiện. 

Tính linh hoạt: Có khả năng mở rộng và nâng cấp để phù hợp với các nhu cầu sử dụng hiện tại và tương lai của trường đại học.

 

Xem thêm: Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng - quán ăn

II. Trọn bộ cấu hình lắp đặt âm thanh phòng họp cho trường đại học

Sau khi trao đổi và đánh giá cùng với khách hàng, đội ngũ Thiên Vũ cho ra cấu hình âm thanh phòng họp như sau:

  • Loa LD System Stinger 10A
  • Mixer Proel MQ12USB
  • Vang số Marani KD1550P
  • Tủ 10U

Loa LD Systems Stinger 10A được team Thiên Vũ chọn lựa cho hệ thống âm thanh phòng họp, bởi chất âm mạnh mẽ rõ ràng, âm thanh bao phủ tròn đầy không gian, giúp người nghe dù ở xa khoảng cách tính từ loa vẫn có thể nghe rõ được. Đảm bảo được thông tin truyền tải trong suốt buổi họp được chính xác nhất.

am-thanh-phong-hop-cho-truong-dai-hoc

Loa cho phòng họp âm thanh hay

Một số hình ảnh thực tế lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp

giai-phap-am-thanh-phong-hop-cho-truong-dai-hoc ky-thuat-lap-dat-am-thanh-phong-hop
lap-dat-am-thanh-phong-hop-cho-truong-dai-hoc loa-cho-am-thanh-phong-hop

 

Xây dựng hệ thống âm thanh phòng họp giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các sự kiện chuyên ngành, từ đó thúc đẩy sự trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa các nhà nghiên cứu và chuyên gia. Hơn nữa, còn tạo điều kiện cho việc trình bày nghiên cứu và thuyết trình. Hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng cao giúp nâng cao hiệu quả của các bài thuyết trình và trình bày nghiên cứu, từ đó giúp cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển chuyên môn của trường đại học trở nên hiệu quả hơn.

 

Chính vì thế, khi đầu tư hệ thống âm thanh trường học, bạn cần tham khảo và nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư, để nhằm mang đến sự hiệu quả, tránh lãng phí đầu tư vào các thiết bị không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến quá trình hội họp và học tập. Thiên Vũ Audio - đơn vị âm thanh uy tín luôn cam kết với chất lượng sản phẩm cung cấp, nhập khẩu chính hãng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm trong thời gian sử dụng có những thay đổi hay yêu cầu nào khác về thiết bị, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình, với đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Liên hệ Thiên Vũ Audio ngay để được tư vấn trọn gói cấu hình lắp đặt hệ thống âm thanh loa cho phòng họp thật chuyên nghiệp.

 

mua hang gia tot tai thien vu audio

THIENVUAUDIO

Cùng tham khảo thêm các công trình lắp đặt khác:

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà chùa Mật Tông

Đầu tư phòng họp sức chứa 50 người

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận