banner desktop

Giải Pháp Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng Biển Quán

13/05/2023

Việc hỗ trợ khách hàng trong xuyên suốt quá trình sử dụng thiết bị âm thanh luôn được Thiên Vũ Audio đặt lên hàng đầu. Khách hàng được đề cập trong bài viết này là khách quen đã đồng hàng cùng Thiên Vũ Audio suốt 3 năm, hiện tại anh khách đang kinh doanh nhà hàng Biển Quán - một nhà hàng khá có tiếng nằm trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TPHCM. Anh khách mong muốn lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán của mình vì vậy có liên hệ đến Thiên Vũ Audio để thực hiện việc di dời và lắp thêm loa mới.

giai-phap-lap-dat-am-thanh-nha-hang-bien-quan

Chuyến hành trình hỗ trợ khách hàng của đội ngũ Thiên Vũ Audio có gì thú vị? Giải pháp âm thanh lắp đặt âm thanh nhà hàng quán ăn nào được đưa ra với một không gian rộng 270m2? Cùng Thiên Vũ Audio khám phá ngay nhé.

ho-tro-lap-dat-loa-se-audiotechnik-82-g2-tai-nha-hang-bien-quanKhám hành trình di dời và lắp đặt loa của Thiên Vũ Audio

Quá trình hỗ trợ khách hàng di dời loa

Vài năm trước, anh khách của Thiên Vũ Audio có lắp hệ thống loa JBL Control 25-1 cho nhà của mình ở khu vực ngoài trời. Ưu điểm của JBL Control 25-1 chính là đáp ứng được mọi thời tiết “khó chịu” nhất, thiết kế loa hạn chế tối đa bụi bẩn xâm nhập bên trong, vì vậy có độ bền cực cao, thêm vào đó là công suất đáp ứng 200W đáp ứng tốt âm thanh ngoài trời. Do nhiều yếu tố trên nên khách hàng quyết định tận dụng lại cho để lắp đặt nhà hàng quán ăn của mình, team kỹ thuật của Thiên Vũ Audio đã hỗ trợ di dời 4 chiếc loa JBL Control 25-1 sang nhà hàng Biển Quán chỉ trong một buổi sáng.

ho-tro-khach-hang-di-doi-loaKhách hàng tận dụng lại loa đã lắp trước đó

ve-sinh-loa-jbl-control-25-1Vệ sinh loa JBL Control 25-1

Se Audiotechnik M 82 G2 - Giải pháp lắp đặt âm thanh nhà hàng mới nhất hiện nay

Do diện tích nhà hàng khá rộng lên đến 270m2, vì vậy cần lắp đặt loa cho nhà hàng quán ăn mà âm thanh có thể phủ đều quán một cách tốt nhất. Và mẫu loa Thiên Vũ Audio gợi ý cho khách là chiếc loa Se-Audiotechnik M-82 G2 - đây là mẫu loa được nhiều chủ quán F&B cực kỳ ưa chuộng bởi thẩm mỹ và chất lượng âm thanh mà nó mang lại tốt hơn hẳn so với những mẫu loa cùng phân khúc, loa sở hữu công suất 120W, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt vì vậy khách hàng có thể an tâm về độ bền lâu của loa.

ho-tro-di-doi-lap-dat-loa-tai-nha-hang-bien-quanLoa Se-Audiotechnik M-82 G2 phù hợp không gian ngoài trời

Do đặc điểm của loa Se-Audiotechnik M-82 G2 và JBL Control 25-1 đều có độ trong trẻo, chi tiết nên khi lắp cùng một không gian vẫn đảm bảo độ hài hòa giữa chất lượng âm thanh với nhau.

Đặc thù của các nhà hàng có không gian ngoài trời hầu như bị ảnh hưởng rất nhiều tạp âm, nếu công suất không đủ lớn, khả năng khuếch đại không đủ cao thì sẽ khó đáp ứng được một không gian rộng lớn như vậy. Việc xác định vị trí lắp đặt cũng cần được chú trọng để đảm bảo âm thanh được phát huy một cách tốt nhất.

 

Xem ngay: Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho nhà hàng, quán ăn, spa, beer club được ưa chuộng nhất hiện nay

 

nha-hang-bien-quanLắp đặt loa đúng cách để phát huy âm thanh tốt nhất

Việc lắp đặt loa và chất lượng thiết bị âm thanh mang đến nhận về sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chủ nhà hàng Biển Quán chia sẻ rằng anh cũng không quá bất ngờ vì dịch vụ và sản phẩm của Thiên Vũ Audio mang lại quả thực rất tốt và “giữ chân” anh suốt nhiều năm qua. Anh nói thêm sắp sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Thiên Vũ Audio trong vài dự án mô hình kinh doanh mới.

lap-dat-loa-tai-nha-hang-bien-quan

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được Thiên Vũ Audio đặc biệt chú trọng

Một số hình ảnh thực tế của không gian nhà hàng Biển Quán:

hinh-anh-thuc-te-bien-quan

can-canh-khong-gian-bien-quan

can-canh-khong-gian-bien-quan-1

thuc-don-bien-quan

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt âm thanh nhà hàng, quán ăn tại Thiên Vũ Audio?

Việc giữ chân khách hàng trong nhiều năm sẽ rất là khó nếu như quá trình chăm sóc khách hàng không tốt, dịch vụ hỗ trợ thiếu chuyên nghiệp,...Vì vậy đội ngũ Thiên Vũ Audio luôn không ngừng trau dồi bằng cách lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ và giải pháp âm thanh tốt nhất. Đó cũng là lý do Thiên Vũ Audio được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm người bạn đồng hành suốt nhiều năm qua.

- Cân chỉnh âm thanh theo yêu cầu của khách hàng đến khi người dùng hài lòng nhất

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sử dụng chuyên nghiệp

- Chính sách lắp đặt và giao hàng sản phẩm tận nhà 

- Hỗ trợ kỹ thuật xa gần 24/7 nhiệt tình

- Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng và ngân hàng HD SAISON

- Hàng 100% chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu chính hãng COCQ

Hotline: 0787 683 688 - 0909397737

Showroom: 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

dich-vu-mua-hang-tien-ich-thien-vu-audio

dia-chi-thien-vu-audio-1

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận