banner desktop

Dịch Vụ Lắp Đặt Phòng Karaoke Kinh Doanh Trọn Gói

16/07/2019

Kinh doanh phòng karaoke cao cấp đang ngày càng nở rộ mọi người thường thắc mắc mô hình kinh doanh karaoke có lãi không và câu trả lời đó là nghề mang đến lợi nhuận cao và duy trì đều đặn quanh năm suốt tháng hầu như không phải lo lắng chạy những chiến dịch hay giảm giá đồng loạt như những sản phẩm dịch vụ khác vào những dịp khách hàng ít mua sắm.

Tư vấn kinh doanh phòng karaoke thu hút khách


Khác với những mô hình kinh doanh sản phẩm dịch vụ khác, xã hội ngày càng phát triển, trong và sau giờ làm việc luôn có những mối quan hệ khách hàng hay bạn bè cần giải trí ca hát hay những sự kiện sinh nhật họp mặt thì điểm đến đầu tiên hay cuối cùng vẫn luôn là phòng karaoke chuyên nghiệp.

quán karaoke kinh doanh chuyên nghiệp
Phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp nơi hội tụ gặp bạn bè khách hàng

Tuy nhiên, với mô hình kinh doanh quán karaoke ngày càng nở rộ thì không phải quán nào cũng kinh doanh hiệu quả mang lại doanh thu tốt, có những quán rất đắt khách hầu như phải đặt trước thì mới có chỗ đến hát ngược lại có những hàng quán luôn trong tình trạng ế ẩm kéo dài. Vậy sự khác biệt nằm ở đâu? Kinh doanh phòng karaoke cần điều kiện gì để thành công?

 

  Thứ nhất : Sử dụng thiết bị karaoke phân khúc gia đình.

Nhiều chủ đầu tư lầm tưởng và muốn tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng những bộ dàn karaoke phân khúc thuộc gia đình với mức giá khá tốt. Nhưng hãy nghĩ xem, hầu như gia đình nào bây giờ cũng có thể sắm bộ dàn karaoke tại nhà vậy thì việc gì họ cần phải ra hàng quán karaoke công cộng để ca hát? Nếu đến quán karaoke hát mà cũng như ở nhà thì khách hàng luôn ưu tiên hát tại nhà vừa thoải mái vừa ca hát thoả thích.

phòng karaoke kinh doanh ế ẩm
Luôn cập nhật và nâng cấp không nên dùng những thiết bị karaoke gia đình

Vì vậy, một trong những yếu tố kinh doanh phòng karaoke thành công đó là bộ dàn karaoke chuyên nghiệp chỉ sử dụng thiết bị chuyên dụng cho phòng karaoke chuyên nghiệp, tuyệt đối không sử dụng các thiết bị thuộc phân khúc gia đình.

 

  Thứ hai : Khách hàng tìm đến phòng karaoke chuyên nghiệp vì không gian và dịch vụ của quán.

 

lí do khiến phòng karaoke kinh doanh tốt
Thoải mái với không gian karaoke chuyên nghiệp

Những địa điểm kinh doanh phòng karaoke chuyên nghiệp thu hút khách ngày lẫn đêm tiết lộ bí mật thu hút khách hàng phòng karaoke kinh doanh đó là khách hàng đến quán karaoke công cộng không chỉ là hát karaoke, mà đó còn là nơi khách đến cùng bạn bè hội họp ăn uống nghe nhạc trò chuyện rôm rả. Khác với những nơi có thể gặp mặt khác như quán nhậu, club, beer club không gian eo hẹp không riêng tư thì phòng karaoke chuyên nghiệp là nơi khách hàng ưng ngay bởi không gian kín riêng tư thoả thích trò chuyện cười đùa thưởng thức âm nhạc EDM ngay trên bộ dàn karaoke tại phòng mà không phải lo ảnh hưởng đến người khác.

 

  Thứ ba : Kỹ thuật viên tay nghề tốt, chỉnh âm thanh cân đối.

Việc đến phòng karaoke chuyên nghiệp thưởng thức âm thanh sẽ phải khác biệt với dàn karaoke gia đình khách, khi khởi công xây dựng, chủ đầu tư phòng karaoke nên tìm hiểu và chọn đơn vị thi công uy tín có chuyên nghiệp về cách lắp đặt phối ghép cũng như khả năng cảm thụ âm nhạc.

Một kỹ thuật viên chuyên nghiệp không đơn thuần họ chỉ chỉnh amply alo 1 2 3 4 xì xì vào micro rồi lại chỉnh trên mixer amply. Kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp của đơn vị lắp đặt phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp họ sẽ trang bị đầy đủ những thiết bị kỹ thuật số cân chỉnh âm thanh cao cấp.

Những dải tần số mà tai người không thể nghe được chỉ có thể cảm nhận thì việc cân chỉnh không chỉ đơn thuần dùng tai có thể cảm nhận được. Chính vì vậy những kỹ thuật viên sẽ trang bị Micro Calibration chuyên nghiệp và thu được những âm thanh nằm ngoài dải tần số mà tai người có thể nghe xử lý chính xác từng dB.

mẫu micro calibration

Mẫu Micro Calibration chuyên nghiệp của kỹ thuật viên âm thanh

Để có thể cân chỉnh bằng Micro Calibration đòi hỏi kỹ thuật viên phải có hiểu biết chuyên sâu về âm học chứ không phải tự cảm nhận rồi cân chỉnh.

Một đội kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và làm việc bằng cái tâm phối ghép toàn bộ hệ thống dàn karaoke phòng kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp chất lượng thì đó là một trong những yếu tố thành công và thu hút khách hàng.

 

  Thứ 4 : Thiết kế decor phòng karaoke trở thành sàn sân khấu chuyên nghiệp.

mẫu phòng karaoke kinh doanh tân cổ điển
Một trong những phòng karaoke tiêu chuẩn thiết kế đẹp nhất

Bên cạnh một dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp âm thanh hay, thì không gian là yếu tố còn lại. Ngày nay những phòng kinh doanh cỡ lớn hay tầm trung cũng đã bắt đầu chọn những nội thất tân cổ điển hiện đại thiết kế phòng từ những chi tiết nhỏ nhất. Cho đến bàn điều khiển chọn bài hát qua màn hình cảm ứng cỡ bự trên sân khấu. Cùng với hệ thống đèn led xoay cảm biến theo giai điệu nhạc và điều quan trọng nhất đó là kho nhạc EDM tích hợp sẵn khi khách cần. Mở ra một không gian bay lắc đích thực khiến khách nào cũng mê và luôn quay trở lại liên tục.

 

Những chủ đầu tư khi mới bắt đầu kinh doanh karaoke không phải ai cũng sẽ rành về những kinh nghiệm trên, nếu không cân nhắc tham khảo nhiều nơi họ sẽ rơi vào tình huống mở phòng kinh doanh rồi sau đó rơi vào tình trạng ế ẩm như những phòng kinh doanh trước đã mắc những lỗi trên.

Việc chọn chính xác đơn vị lắp đặt hệ thống phòng karaoke chuyên nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh cũng như sự tồn tại lâu dài của chủ đầu tư.

 

Đơn vị tư vấn lắp đặt phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp


Với Thiên Vũ Audio, khi bắt đầu tiếp nhận tư vấn khách hàng có nhu cầu mở phòng karaoke kinh doanh. Chúng tôi luôn chia sẻ kinh nghiệm những cái không nên và cái tốt dành cho khách hàng vì chúng tôi mong muốn rằng không chỉ hoàn thiện hết mình hệ thống dàn karaoke kinh doanh cho khách mà mong muốn khách hàng thành công trong công việc kinh doanh làm ăn của khách.

đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt phòng karaoke kinh doanh
Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm chuyên nghiệp

đơn vị lắp đặt phòng karaoke kinh doanh hiện đại

Thiên Vũ Audio - Đơn vị lắp đặt phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

 

Ngay từ bước chọn thiết bị tương xứng với không gian và chi phí khách hàng đầu tư. Thiên Vũ luôn chọn những thiết bị karaoke có tên tuổi thương hiệu cũng như nguồn gốc rõ ràng, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.

 

Những mẫu phòng karaoke kinh doanh hiện đại sang trọng nhất

 

mẫu phòng karaoke kinh doanh hiện đại

mẫu phòng karaoke kinh doanh sang trọng

điều kiện kinh doanh phòng karaoke 2019
Mẫu dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

mẫu phòng karaoke kinh doanh sang trọng

mẫu phòng karaoke kinh doanh đẹp
Trọn bộ hệ thống dàn karaoke kinh doanh

mẫu phòng karaoke kinh doanh hiện đại nhất
Mẫu phòng karaoke đẳng cấp hiện đại

mẫu phòng karaoke kinh doanh tân cổ điển

phòng karaoke kinh doanh có âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
Dàn karaoke kinh doanh kết hợp cùng máy tạo khói

hệ thống phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp

 

 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHÒNG KARAOKE KINH DOANH TIÊU CHUẨN HIỆN ĐẠI

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG - TƯ VẤN CHÍNH XÁC - LẮP ĐẶT TRỌN GÓI - UY TÍN CHẤT LƯỢNG - TỈ MỈ

ĐỊA CHỈ : 779 Trần Hưng Đạo, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TPHCM

HOTLINE : 028 39 244 944

 

Khu vực lắp đặt hệ thống phòng karaoke kinh doanh trọn gói : Thiên Vũ chuyên lắp đặt tại các quận : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8 và các Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè kể cả khách hàng ở những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang..luôn tin tưởng chọn đơn vị Thiên Vũ thi công lắp đặt hệ thống phòng karaoke kinh doanh hiện đại.

 

Tham khảo thêm: Đầu karaoke cao cấp

 

Bản đồ :

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận