Đẩy công suất karaoke có giá bao nhiêu? Cách chọn tương xứng giá tiền

Đẩy công suất karaoke hay còn gọi là mainpower là thiết bị chuyên nghiệp dùng cho hệ thống dàn âm thanh karaoke. Cục đẩy công suất giải quyết bài toán về chất lượng âm thanh truyền tải đủ công suất, hay, bền bỉ, hoạt động ổn định liên tục.

Và để chọn cục đẩy công suất mạnh mẽ chất lượng xứng đáng với giá tiền đầu tư bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi xuống tiền mua. Bài viết này Thiên Vũ chia sẻ đến bạn Giá của đẩy công suất karaoke hiện nay và cách chọn mua tương xứng hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng trong việc tìm hiểu và chọn mua đẩy công suất chất lượng ưng ý.

 

Tại sao phải cần đẩy công suất trong dàn âm thanh


tại sao phải cần đẩy công suất trong dàn âm thanh

Trong bộ dàn karaoke hiện đại ngày nay người dùng đã chuyển từ ampli truyền thống sang thiết bị vang số karaoke và đi kèm với vang số là một cục đẩy công suất chất lượng. Vai trò của đẩy công suất là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh qua loa, giúp loa khuếch đại đẩy công suất toàn bộ dàn âm thanh.

Khi sử dụng một hệ thống dàn âm thanh karaoke hiện đại hay dàn âm thanh sân khấu thì việc chọn lựa đẩy công suất luôn được cân nhắc tìm hiểu kĩ chọn lọc, bởi đẩy công suất góp phần ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong cùng hệ thống.

 

Cục đẩy công suất tốt hiện nay có giá bao nhiêu?

 

Hiện nay thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu đa dạng đầy chủng loại, từ giá rẻ cho đến cao cấp.

Cục đẩy công suất gia đình có giá trung bình từ 7 triệu cho đến 40 triệu tuỳ từng loại. Với các thương hiệu chính hãng có tiếng về chất lượng như : Crown, Paramax, CAF, SE Audiotechnik, Agasound, Fedyco, Wharfedale Pro,…

Bạn có thể tham khảo thêm Kho cục đẩy công suất chất lượng với đa dạng mẫu mã và nhiều thương hiệu chính hãng.

 

Cách chọn đẩy công suất tốt chất lượng tương xứng

chọn đẩy công suất tương xứng

Chọn đẩy công suất hay sẽ giúp bộ dàn phát huy chất âm hiệu quả

Để chọn cục đẩy công suất có chất lượng tốt, bạn nên ưu tiên chọn thiết bị có thương hiệu, bảo hành uy tín, để đảm bảo chất lượng linh kiện bên trong đạt tiêu chuẩn cho ra chất âm hay, độ bền cao, hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Việc lưu ý tiếp theo, bạn cần chọn đẩy công suất theo công suất của loa. Dựa trên thông số kỹ thuật của loa hiện tại bạn đang có và chọn đẩy công suất lớn hơn 1.2 lần so với công suất liên tục của loa. Kế đến, kiểm tra phần trở kháng, lưu ý khi chọn trở kháng của cục đẩy phải nhỏ hơn trở kháng của loa. Và cuối cùng, ở mỗi thông số kỹ thuật của cục đẩy công suất chất lượng có thương hiệu, sẽ có thông số về THD độ méo tiếng % càng nhỏ càng tốt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Kinh nghiệm và gợi ý chọn 3 cục đẩy công suất hay nhất hiện nay mà Thiên Vũ đã chia sẻ trước đó.

 

Video chia sẻ hướng dẫn về chủ đề cục đẩy công suất

 

 

 

 

 

 

Hi vọng thông tin hữu ích trên chia sẻ về giá cục đẩy công suất hiện nay và cách chọn tương xứng giá tiền sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc chọn lựa, tìm mua đẩy công suất chất lượng tốt nhất cho dàn karaoke gia đình mình.

Nếu bạn thắc mắc về kỹ thuật, mọi chi tiết xin liên hệ hotline kỹ thuật viên sẽ tư vấn tận tâm nhất đến bạn.

 

Thiên Vũ