banner desktop

Dàn Karaoke Đạt Chuẩn Cần Đảm Bảo Yếu Tố Nào?

30/03/2023

Khi quyết định đầu tư một hệ thống dàn karaoke bạn cần suy xét nhiều yếu tố để có thể đúc kết được một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu. Một bộ dàn karaoke đạt chuẩn không nằm ở mức chi phí bạn đầu tư bao nhiêu hay thiết bị đó có đắt tiền hay không mà dựa vào những yếu tố gồm: kích thước loa, công suất, vị trí lắp đặt và cuối cùng là chất lượng mà thiết bị âm thanh mang lại.

Cùng Thiên Vũ Audio đi sâu vào chi tiết từng yếu tố để dễ dàng hình dung hơn về tiêu chuẩn dàn karaoke chuyên nghiệp là như thế nào nhé.

 

1. Kích thước loa nhỏ gọn

Xu hướng đầu tư loa karaoke hiện nay tập trung vào tiêu chí tối ưu, tiết kiệm diện tích, vì vậy những dòng loa karaoke có kích thước nhỏ gọn như: Se-Audiotechnik IC 38X, Bose DM8S,...được xem là xu hướng loa hiện đại mà thị trường âm thanh đang hướng đến. Những mẫu loa karaoke nhỏ gọn góp phần cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp có độ thẩm mỹ tối đa.

 

dan-karaoke-se-audiotechnik-ic-38x-chuyen-nghiepDàn loa Se-Audiotechnik IC 38X tinh tế nhỏ gọn

 

2. Công suất phù hợp diện tích

Để chất lượng âm thanh được hay và phủ đều không gian giải trí thì việc lựa chọn loa karaoke có công suất phù hợp với diện tích là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Không gian giải trí của bạn có diện tích 20m2-15m2 thì nên lựa chọn bộ dàn karaoke có công suất 500W-600W là phù hợp. Nếu chọn dàn có công suất quá nhỏ thì âm thanh sẽ phủ không đều hoặc nếu bạn cho bộ dàn có công suất vượt quá so với diện tích thì sẽ gây ra hiện tượng vang dội gây khó chịu cho người nghe.

 

bo-dan-karaoke-dat-chuan-cao-cap

Lựa chọn dàn âm thanh có công suất phù hợp đảm bảo âm thanh chất lượng

 

Khám phá ngay: Những bộ dàn karaoke có công suất phù hợp với gia đình

 

3. Vị trí lắp đặt phù hợp

Cách lắp đặt bố trí thiết bị quyết định thẩm mỹ và hướng truyền đi của âm thanh. Các thiết bị loa hầu như sẽ được lắp đặt ở phía trước người nghe và hướng củ loa ra ngoài, đối với các thiết bị âm thanh gồm: vang số, cục đẩy công suất, quản lý nguồn, micro sẽ được để chung một chỗ với nhau ở kệ tủ phía dưới màn hình hát - vừa gọn gàng vừa dễ dàng cho việc điều chỉnh.

 

bo-dan-karaoke-se-audiotechnik-m-f3-sat-dat-chuan-toi-uu

Lắp đặt thiết bị âm thanh phù hợp đảm bảo độ thẩm mỹ

 

4. Thiết bị lắp đặt chính hãng chất lượng

Để đảm bảo cho toàn bộ thiết bị âm thanh được hoạt động ổn định và độ suy hao thấp thì người dùng cần lựa chọn thiết bị âm thanh chính hãng, thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời các thiết bị âm thanh có công suất tương đồng và độ tương thích nhất định nhằm mang đến sự kết nối ổn định cũng như giúp cho bộ dàn karaoke cao cấp có thể phát huy tối đa năng lực.

 

cach-dat-loa-karaoke-cho-gia-dinh

Lựa chọn thiết bị chính hãng để đảm bảo âm thanh chất lượng

Trên đây là 4 yếu tố cơ bản về tiêu chuẩn của một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Để sở hữu được dàn karaoke ưng ý bạn không chỉ cần nắm kỹ những yếu tố cơ bản mà còn cần đến sự tư vấn của các nhân viên có kinh nghiệm để có thể mang đến bộ dàn karaoke phù hợp diện tích nhà, mục đích sử dụng, mức chi phí phù hợp.

Thiên Vũ Audio có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho bạn giải pháp lựa dàn karaoke gia đình ưng ý, đi kèm với đó là những dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, cân chỉnh âm thanh hoàn toàn miễn phí. Thiên Vũ Audio luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Liên hệ ngay: 0787 683 688 - 0909 397 737 

Hoặc đến showroom: 779 Trần Hưng Đạo Phường 1 Quận 5

Khám phá ngay:   
Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Phòng Karaoke Đúng Chuẩn Phân Biệt Dàn Karaoke Cơ Bản Và Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp
Dàn Karaoke Có Thể Lắp Đặt Ở Không Gian Nào Trong Gia Đình? Bí Quyết Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh Phòng Karaoke

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận