banner topbar mobile

Dàn Karaoke Đẳng Cấp Hay Nhất Trong Tầm Giá 90 Triệu

25/02/2019

Bạn muốn sở hữu bộ dàn karaoke với yêu cầu về chất lượng âm thanh đi đầu vừa hát karaoke vừa nghe nhạc hay. Bạn đang tìm chọn một hệ thống dàn âm thanh karaoke với thiết bị dàn karaoke chính hãng chất lượng được phối hoàn hảo phù hợp với thẩm mỹ thể hiện đẳng cấp gia đình bạn?

Bộ dàn karaoke hay nhất trong tầm giá 90 triệu này dành cho bạn!

dàn karaoke 90 triệu

Trong tất cả dàn karaoke Thiên Vũ cung cấp, chất lượng âm thanh luôn là tiêu chí đầu tiên của Thiên Vũ mang đến khách hàng.

Không chỉ cung cấp bộ dàn karaoke hát hay, Thiên Vũ luôn mong muốn phối ghép bộ dàn karaoke chất lượng hiện đại vừa nghe nhạc chất lượng phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Điểm nhấn đặc biệt trong bộ dàn karaoke 90 triệu này ở phần trình diễn âm thanh vô cùng đặc sắc, còn gì bằng khi bạn bè đến nhà chơi bạn dễ dàng mang thiết bị ra sân vườn thổi bùng không khí bằng buổi tiệc âm nhạc sôi động.

Thiên Vũ Audio luôn đi đầu về phối ghép linh động khi chọn thiết bị karaoke cao cấp có tên tuổi thương hiệu đến khách hàng.

Là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin chọn bộ dàn karaoke phù hợp và được tư vấn chính xác với nhu cầu nhất.

Dưới đây là những bộ dàn karaoke phối ghép hoàn hảo hay nhất trong tầm giá 90 triệu, cấu hình cao cấp hiện đại mới nhất 2019. Mang đến giá trị đẳng cấp cho chủ nhân sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tư vấn chọn dàn karaoke gia đình chất lượng tránh mua nhầm để cập nhật thêm kinh nghiệm hữu ích trước khi ra quyết định chọn mua dàn karaoke ưng ý.

 

Bộ dàn karaoke 90 triệu gồm những thiết bị nào?

Với tầm giá chi phí 90 triệu đầu tư bộ dàn karaoke cao cấp hiện đại khách hàng dễ dàng thoải mái lựa chọn những thiết bị có tên tuổi thương hiệu trên thị trường, đặc biệt những thiết bị hàng chính hãng luôn có chất lượng và độ bền cao hơn những mặt hàng thiết bị không rõ nguồn gốc trên thị trường.

 

1.Dàn karaoke Bose cao cấp 90 triệu

Nếu sở thích khách hàng là những thiết bị nhỏ gọn thẩm mỹ, dễ dàng phối ghép không gian gia đình, mang vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng mà công suất khủng thì bộ dàn karaoke loa Bose là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Bộ dàn karaoke loa Bose là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích chất âm hay, hiện đại, công nghệ mới mà Bose mang đến.

Cấu hình dàn karaoke TVA 21 :

+ Đầu karaoke Egreat A10

+ Mixer JBL KX 180

+ Micro karaoke Shure UR 9S

+ Loa Bose L1 Compact USA

 

2.Dàn karaoke SE Audiotechnik TVA 14 :

Tiếp nối sự đơn giản, thẩm mỹ, nhỏ gọn nhưng công suất không hề nhỏ là hãng thương hiệu đến từ Đức.

Được setup đồng bộ giữa các thiết bị, dễ dàng cùng bạn chinh phục những bài hát karaoke yêu thích, những bản nhạc bolero trữ tình chất lượng cho đến nhạc EDM, Dance sôi động, TVA 14 hứa hẹn mang đến thế giới âm nhạc bất tận dành cho bạn và gia đình!

loa karaoke hiện đại

dàn karaoke cao cấp trong tầm giá 90 triệu
Thi công lắp đặt dàn âm thanh karaoke 90 triệu

Cấu hình bao gồm :

+ Trọn bộ SE Audiotechnik M-F3 chính hãng Đức

+ Micro karaoke Shure SVX 288E chính hãng Mỹ

+ Đầu karaoke Himedia Q10 Pro

+ Mixer JBL KX 180 USA

Trên đây là những bộ dàn karaoke cao cấp trong tầm giá 90 triệu khách hàng yêu thích nhất Thiên Vũ vừa giới thiệu đến bạn, bạn có thể tham khảo nhiều bộ dàn karaoke hơn tại đây : /dan-karaoke

Xem thêm :

Chọn dàn karaoke nào trong tầm giá 60 triệu?

TOP dàn karaoke hay nhất trong tầm giá 80 triệu

TOP dàn karaoke hay 50 triệu

Thiên Vũ Audio

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Kết nối với Thiên Vũ Audio

Logo Thiên Vũ Audio

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

0909397737