Dạy học online mùa dịch..Chọn thiết bị hỗ trợ âm thanh tốt

Thiên Vũ Audio

Trước tình hình diễn biến phức tạp của virus Corona ( Covid-19 ) các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, nghề, giáo dục,…dần chuyển mình qua kênh dạy học E-Learning thông nền tảng internet ứng dụng kết nối giữa giáo viên và nhiều học viên trong lớp học.

giảng dạy trực tuyến thời covid

 

Trrung tâm đào tạo, giáo dục,..dần chuyển qua mạng lưới Online. Liên tục mở các khoá học online nhằm đáp ứng nhu cầu tình hình dịch bệnh lan rộng hiện nay.


nền tảng học online 2020


Các bạn trẻ cho đến người đi làm vẫn có thể tham gia khoá học trực tuyến tương tác với giảng viên mà không cần phải di chuyển đến trung tâm. Điều này giảm thiểu những rủi ro không mong đợi trong tương lai, biện pháp an toàn mà vẫn đáp ứng nền giáo dục tri thức trau dồi mỗi ngày.

 

Chất lượng giảng dạy tốt phụ thuộc một phần khá lớn vào âm thanh truyền tải, chất lượng âm thanh tốt giúp học viên nắm nội dung rõ hơn nhất là trong các môn về ngoại ngữ phát âm.


thiết bị mixer hỗ trợ ghi âm thu âm

 

Một thiết bị âm thanh không thể thiếu có thể hỗ trợ gỉảng viên, Youtuber, Vlogger, Podcaster,…giải quyết các vấn đề về chất lượng âm thanh trong suốt buổi học online diễn ra suôn sẻ chân thật như đang ngồi trên lớp, giúp âm thanh không còn là vấn đề nan giải đối với các giáo viên giảng dạy online cho học viên đó là mixer Soundcraft Notepad series bao gồm các dòng : 5, 8FX, 12FX.


thiết bị hỗ trợ thu âm giảng dạy
Thiết bị nhỏ gọn hỗ trợ thu âm giảng dạy tốt nhất

Với giá thành vô cùng hợp lí sở hữu toàn bộ tính năng thiết bị mixer hỗ trợ giảng dạy phục vụ nhu cầu thu âm chất lượng nhất.

 

Thao tác thu âm bài giảng cách thức chưa bao giờ đơn giản hơn thế, thao tác toàn bộ qua máy tính việc sản xuất video, âm thanh chỉ diễn ra trong vài tiếng nhanh chóng.

 

Dễ dàng xuất bản các bài học, tập tin, video gửi lên nhanh chóng cho học viên. 

 

Mixer Soundcraft Notepad mang những tác phẩm, dự án âm thanh của bạn lên tầm cao mới với hiệu ứng chất lượng studio của Lexicon chuyên nghiệp, bạn không cần phải thêm thiết bị plug-in nào bổ sung.

Công nghệ xử lý tín hiệu hàng đầu được tích hợp vào DSP của dòng mixer Notepad. 

Công nghệ xử lý tín hiệu hàng đầu được tích hợp vào DSP của dòng mixer Notepad.

Thiết bị mixer giúp cân chỉnh âm thanh phát ra không bị nhại tiếng do quá nhiều Echo, đảm bảo rõ ràng tròn âm, truyền tải chính xác phát âm từ ngữ của giảng viên.

Chất lượng âm thanh không bị noise làm ảnh hưởng đến sự tập trung của giảng viên và người nghe.

Mixer Soundcraft có khả năng chống ồn, cân chỉnh độ méo tiếng cùng độ nhạy cao.

 

 

Tham khảo sản phẩm

+ Soundcraft Notepad 8FX : /mixer-soundcraft-notepad-8fx-chinh-hang

+ Soundcraft Notepad 5 : /mixer-soundcraft-notepad-5-chinh-hang