Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả

Thiên Vũ Audio

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 1

 

Nhu cầu giải trí karaoke càng phát triển mạnh hơn bao giờ hết, hầu hết mỗi gia đình đều sở hữu cho mình dàn karaoke từ tầm trung đến cao cấp. Chính vì vậy việc nghiên cứu và chọn mua thiết bị karaoke chính hãng ngày càng được quan tâm hơn. Thông thường một những thiết bị karaoke gia đình các thiết bị sau : Amply karaoke, bộ loa karaoke, micro karaoke, bàn mixer, đầu karaoke, bộ xử lý tín hiệu, nguồn phát và các phụ kiện khác.. đa phần khách hàng trước khi ra quyết định mua sản phẩm đều đặt câu hỏi về nguồn gốc xuất xứ, có phải là hàng chính hãng hay không,..

Câu hỏi mà Thiên Vũ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất đó là Làm sao để phân biệt được amply karaoke thật chính hãng và hànggiả, hàng bãi? Chính vì vậy ở bài viết này, Thiên Vũ xin chia sẻ kinh nghiệm cách phân biệt amply chính hãng Komi hàng thật và giả.

Amply của hãng Jarguar, một thương hiệu uy tín nổi tiếng ở Hàn Quốc – Đất nước đứng đầu về ngành giải trí karaoke. Và thương hiệu này không còn quá xa lạ ở thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Chính vì độ hot và sự ưa chuộng của amply Jarguar nhu cầu tìm mua sử dụng càng cao thì những đơn vị vì lợi nhuận cao tung ra thị trường hàng loạt hàng giả, nhái, giả mạo Amply Komi kém chất lượng ở khắp nơi. Điều này làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu chính hãng bị mất uy tín.

 

Tham khảo thêm:

 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT AMPLY JARGUAR HÀNG CHÍNH HÃNG

Amply karaoke nắm giữ vị trí quan trọng chủ lực trong bộ dàn karaoke, nếu mua phải hàng nhái gắn mác chính hãng điều này vô cùng ảnh hưởng đến chất lượng bộ dàn về hiện tại và lâu dài. Thiên Vũ bật mí cho bạn cách phân biệt ampli karaoke chính hãng komi chỉ vài bước đơn giản để tránh không phải mua hàng nhầm hàng giả kém chất lượng, không lo bị lừa.

Bước 1 : Phân biệt amply chính hãng qua tem Jarguar công nghệ cao

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 2

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 3

Trước tình trạng giả tem hãng tràn lan thì những năm gần đây với tem công nghệ cao của hãng Jarguar độc quyền hàng chính hãng không lẫn vào đâu được. Tem chống giả Jarguar bao gồm một tem tròn dán ở thùng và một tem dán ở góc amply. Khi bạn mở tem ở góc chữ Open lên bên trong tem chưa mã Qrcode.

Bạn có thể trực tiếp kiểm tra quét mã trên điện thoại bằng phần mềm check code, sau đó nhập mã gồm chữ và số kế bên mã code trên tem.

Ở mặt trước amply, Jarguar còn phát hành loại tem đặc biệt với chữ đỏ nền vàng công nghệ cao cực kỳ sắc sảo. Khi quan sát tem sẽ thấy chữ OK hiện lên màu đen.

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 4

Đây có thể nói là bước kiểm tra dễ phân biệt nhất trong việc kiểm tra amply Jarguar hàng thật và nhái.

 

Bước 2 : Kiểm tra tem nhà phân phối nhập khẩu KOMI

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 5

Ở bên góc của amply sẽ có tem của nhà phân phối Komi, tem chính hãng là tem có mã cào dùng để kích hoạt bảo hành đi kèm là một phiếu bảo hành của Komi.

Bước 3 : Kiểm tra số serial của amply và thùng

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 6

cách phân biệt amply chính hãng và nhái dựa vào tem ở thùng và sau amply

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 7

Mỗi một sản phẩm amply chính hãng đều có mã serial dán đằng sau máy và trên thùng sản phẩm đều trùng khớp với nhau.

Bước 4 : Kiểm tra biến áp nguồn của amply

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 8

Amply karaoke Jarguar chính hãng KOMI trên thị trường Việt Nam đều sử dụng biến áp đạt chuẩn, bạn quan sát ở hình sẽ thấy tem Jarguar Suhyoung KOMI.

Bước 5 : Nhận biết ampli chính hãng qua bo mạch

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 9

kiểm tra amply jarguar thật và giả dựa vào bo mạch bên trong

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 10
 
Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 11

 

Trong hình chụp bên dưới, Thiên Vũ tự tay mở chiếc amply Jarguar PA 203N mới chính hãng Komi để bạn dễ dàng phân biệt amply chính hãng thông qua bo mạch bên trong.

3 vỉ bo mạch được in sắc nét chữ Jarguar và từng bộ phận bo mạch chính hãng Komi đều được in sắc nét, không bị vỡ, nhòe kém chất lượng.

Cách Phân Biệt Amply Jarguar Hàng Thật Và Giả 12

PHÂN BIỆT QUA TRẢI NGHIỆM ÂM THANH

Đây là bước cuối cùng, một chiếc amply chính hãng sẽ cho ra chất lượng âm thanh tốt. Bạn trực tiếp nghe và cảm nhận dễ dàng phân biệt được hàng chính hãng.

Bài viết trên, Thiên Vũ vừa cung cấp những cách phân biệt chọn mua amply karaoke chính hãng và nhái. Dù bạn là người mới không rành về kỹ thuật cũng dễ dàng có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua amply chính hãng phù hợp và yên tâm về chất lượng. Bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ đại lý showroom uy tín để chọn mua amply karaoke chính hãng tốt nhất.

Tại Thiên Vũ audio chuyên cung cấp Amply karaoke gia đình cao cấp chuyên nghiệp chính hãng, những thiết bị amply karaoke bán ra đều là hàng chính hãng nhập khẩu của KOMI, tem bảo hành của hãng và của Thiên Vũ, nguyên thùng khách tự khui seal.

Bạn có thắc mắc về kỹ thuật hay sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp, Thiên Vũ sẽ giải đáp giúp bạn.

Thiên Vũ Audio

779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

0909.39.77.37