“Avatar Âm Nhạc” Ý Tưởng Độc Đáo Mới Nhất Từ Bang & Olufsen

Thiên Vũ Audio

Bang & Olufsen đã bắt đầu một chiến dịch quảng bá mới mang tên "See Yourself in Sound" nhằm thể hiện hướng đi mới của thương hiệu. Cùng với tên gọi đầy hứa hẹn, chiến dịch này mang đến trải nghiệm tương tác cá nhân bằng cách biến gu âm nhạc của mỗi người thành các hình đại diện (avatar).

 

chien-dich-see-yourself-in-sound-bang-olufsen

 

Giám đốc sáng tạo Paul Collins đã chia sẻ nguyên nhân ra đời của "See Yourself in Sound": "Âm nhạc không chỉ là điều chúng ta nghe, mà còn là điều chúng ta cảm nhận. Nó định nghĩa chúng ta là ai, ảnh hưởng đến tâm hồn. Cảm giác khi nghe bài hát yêu thích thật sự là một trạng thái thăng hoa, và chúng tôi muốn biểu thị cảm xúc ấy qua "See Yourself in Sound".

"Âm nhạc là ngôn ngữ chung, đồng thời là biểu hiện cá nhân, tạo nên sự kết nối và cái tôi... Giao điểm giữa cộng đồng và tính cá nhân, sáng tạo chính là điều mà chúng tôi muốn tôn vinh thông qua dự án này."

 

chien-dich-see-yourself-in-sound-1Người dùng có thể tạo avatar riêng theo gu âm nhạc

 

Với hơn một thế kỷ chơi nhạc và lay động tâm hồn, tinh thần cách tân và đổi mới luôn là trọng tâm trong quá trình phát triển chiến dịch này, tạo nên nhận diện thị giác mới đồng thời vinh danh quá khứ và dẫn dắt tương lai của Bang & Olufsen.  Ý tưởng này đã được đội ngũ sáng tạo của Bang & Olufsen cùng với đối tác là agency Hello Monday/ DEPT triển khai thành một chiến dịch sống động trên cả mạng xã hội và trong cuộc sống thực.

"Với sự bùng nổ của avatar và thế giới thực tế ảo trong những năm gần đây, cùng với xu hướng số hóa ngày càng lan rộng, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Bang & Olufsen để tạo ra điều không chỉ độc đáo cho mỗi người tham gia, mà còn khác biệt so với các avatar hiện tại," đồng sáng lập Hello Monday/ DEPT - Anders Jessen chia sẻ.

 

chien-dich-tao-avatar-am-nhac-1“See yourself in sound” là một chiến dịch số hoá ấn tượng

 

Dưới dạng trải nghiệm trên trang web được thiết kế riêng (senses.bang-olufsen.com), Bang & Olufsen mở cửa cho mọi người tham gia "See Yourself in Sound". Người dùng có thể liên kết tài khoản Spotify cá nhân để tạo ra một avatar 3D độc đáo và chia sẻ.

Không cần tài khoản Spotify, người dùng cũng có thể trả lời một số câu hỏi trên trang See Yourself in Sound để tạo ra avatar của riêng mình. Website sẽ sử dụng lịch sử nghe nhạc trên tài khoản Spotify hoặc các câu trả lời đó để đánh giá Mood (tâm trạng), Energy (năng lượng) và Groove (cảm giác), từ đó tạo ra một avatar động phản ánh gu âm nhạc và cá nhân hóa của người dùng. Các mẫu avatar này được tải xuống dưới dạng hình động và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

 

Khám phá thêm: Loa bluetooth hình dáng độc đáo âm thanh chất lượng nhất hiện nay

 

chien-dich-tao-avatar-so-hoa-1"See Yourself in Sound" tiếp cận người dùng qua lịch sử nghe nhạc

 

Bằng cách tiếp cận lịch sử nghe từ người dùng qua Spotify, "See Yourself in Sound" mang đến yếu tố cá nhân hóa và số hóa đặc biệt. Khi xử lý dữ liệu, trang web sẽ sử dụng các bài hát, album và danh sách nhạc của người dùng để tạo ra các chi tiết trên avatar như phần thân, chân tay và phụ kiện, tạo ra sự độc đáo cho mỗi avatar mà không có hai cá nhân nào giống hệt nhau.

Chiến dịch "See Yourself in Sound" là một dự án quảng bá thương hiệu quy mô quốc tế, xuất hiện trên các kênh mạng xã hội của Bang & Olufsen cũng như những người có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Bên cạnh đó, trải nghiệm "See Yourself in Sound" cũng sẽ xuất hiện tại các đại lý trên khắp thế giới, chào đón cộng đồng khách hàng Bang & Olufsen trong không gian thực tế.

 

chien-dich-see-yourself-in-sound-b-oAvatar có thể được tải xuống dưới dạng động

 

Follow Thiên Vũ Audio ngay để được cập nhật các thông tin mới nhất về các thiết bị âm nhạc nhé!

Hotline tư vấn: 0787 683 688 - 0909 397 737

Địa chỉ showroom: 779 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thị trường âm thanh có gì hot?

Màn Ra Mắt Độc Đáo Của Hệ Thống Âm Thanh Hi-End Bang & Olufsen Mới Nhất 2023

Bowers & Wilkins Ra Mắt Loa Âm Thanh Vòm Cho Siêu Xe Aston Martin DB12

Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Mới Nhất Trình Làng Nhân Dịp Kỷ Niệm 70 Năm

Thiên Vũ Audio