Cùng xem bên trong vi xử lý của vang số Paramax Pro MX 320

Thiên Vũ Audio

Vang số mới nhất 2019 - Paramax Pro MX 320


Siêu phẩm vang số mới nhất 2019 đến từ thương hiệu âm thanh karaoke số 1 Việt Nam – Paramax. Với tiêu chí mang đến thị trường một sản phẩm thiết bị karaoke chuyên nghiệp chất lượng từ bên trong ra ngoài, hãng cho ra mắt sản phẩm vang số Paramax Pro MX-320 đang dần trở thành cái tên rất hot trong thời gian qua tại thị trường âm thanh karaoke Việt Nam.

vang số mới nhất 2019 paramax pro 2019
Vang số Paramax Pro MX 320

Vang số karaoke Paramax Pro MX 320 có gì đặc biệt? Đó chính là thiết bị vang số đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam với con chip nhập khẩu từ nước ngoài gia công bởi công ty Marani của Ý và Dream Sam của Pháp sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Đặc biệt mức thời gian bảo hành lên đến 3 năm cho thấy hãng rất tự tin về chất lượng cũng như giá trị tốt nhất mang đến người dùng.

Giá bán chính thức của mixer Paramax Pro MX 320 là 9.990.000đ, Thiên Vũ đã từng chia sẻ bài viết Đánh giá vang số 2019 Paramax Pro MX 320 mức giá có thể nói thuộc phân khúc cao cho một thiết bị vang số. Chính vì vậy bài viết này Thiên Vũ sẽ khui nắp bên trong xem từng linh kiện cũng như đánh giá phần mềm chất lượng âm thanh mà MX 320 mang đến có thực sự xứng đáng với tầm giá trên không. Hãy cùng Thiên Vũ Audio khám phá vang số mới nhất 2019 này nhé.

 

Bên trong vang số Paramax Pro MX 320

Tổng quan về sản phẩm trước khi mở nắp xem bên trong vang số Paramax Pro MX 320, Thiên Vũ nhận thấy chi tiết từng con ốc rất tỉ mỉ lắp ráp hoàn thiện đến nước sơn tĩnh điện.

bên trong vang số paramax pro mx 320
Tổng quan toàn bộ bên trong vang số 2019 Paramax Pro MX 320

Khui nắp bên trong là những chip xử lý âm thanh cực kỳ chất lượng, bạn có thể xem qua hình nhận thấy từng bo mạch chuẩn xác được đóng dấu nhà sản xuất đến từ Japan, Italy, Dream Sam của France vô cùng hoàn hảo.

tụ điện chất lượng Paramax Pro mx 320

Đầu tiên là bộ nguồn đến từ Marani Italy tụ điện, nhôm tản nhiệt nước sơn liền lạc không có dấu hiệu sần sùi cứng cáp tỉ mỉ.

bo mạch tín hiệu

Bo mạch tín hiệu ra output đến từ Takamisawa Japan

micro canon paramax pro mx 320

 

Đặc biệt nhất phần ra micro đi bằng ngõ canon

ngõ micro chất lượng paramax pro mx 320


5 ngõ output vang số hay nhất 2019

 

MX 320 với khả năng hỗ trợ 5 ngõ kết nối Output độc lập cân chỉnh, bạn dễ dàng tuỳ chỉnh chức năng cho từng ngõ theo mục đích sử dụng.

 

Vang số 2019 Paramax Pro MX 320 bao gồm 3 cổng micro input, 2 cổng vào analog, 1 cổng quang Optical và trang bị thêm 5 cổng Balanced mỗi cổng được điều chỉnh riêng.

 

Xem thêm: Top 5 vang số karaoke chất lượng

 

Clip khui nắp xem bên trong vang số Paramax Pro MX 320


>>> Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết cân chỉnh vang số Paramax Pro MX 320