banner topbar mobile

Vang số karaoke, ưu điểm của vang số cho dàn karaoke

25/01/2018

ƯU ĐIỂM VÀ CHỨC NĂNG CỦA VANG SỐ 

Vang số karaoke, ưu điểm của vang số cho dàn karaoke 1

Không ngoa khi nói rằng vang số sẽ là một trong những thiết bị âm thanh hứa hẹn sẽ trở thành tương lai của mọi hệ thống âm thanh, từ dàn âm thanh gia đình đến dàn âm thanh hội trường sân khấu. Vang số là gì mà có khả năng quan trọng như vậy? Cùng Thiên Vũ tìm hiểu lý giải sức mạnh gì giúp vang số khuynh đảo thị trường nhé.

 

 

Vang số là gì?

 

Vang số là thiết bị xử lý hay còn gọi là mixer kỹ thuật, cấu trúc của vang số đã được tích hợp bên trong rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau bao gồm bàn mixer, equalizer,... Vang số là một thiết bị trộn âm thanh hoàn toàn tự động, cho phép can thiệp vào các dải tần âm thanh điều chỉnh các chức năng của Mic, Echo, Effect, Music,.. Hiện nay vang số được sử dụng nhiều cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, dàn karaoke gia đình hay mô hình kinh doanh, sân khấu.

 

Vang số karaoke, ưu điểm của vang số cho dàn karaoke 2

Tham khảo thêm:

 

Chức năng của vang số cho dàn âm thanh là gì?

 

Vang số đóng vai trò hết sức quan trọng cho dàn âm thanh, đặc biệt là các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hay dàn karaoke gia đình. Cụ thể như :

Vang số thừa sức biến giọng hát bạn trong trẻo hơn, ngọt ngào.               

Vang số có khả năng loại bỏ tạp âm, chống nhiễu, hú rít cho micro cực kỳ hiệu quả

Thiết bị trộn âm thanh, nhạc cụ đầu vào xử lý và giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra âm thanh cực sẽ và trung thực.

Xử lý âm thanh đi qua thiết bị cho ra âm thanh chất lượng hơn tách biệt rõ ràng giúp người dùng hài lòng tận thưởng âm nhạc.

Xử dụng vang số linh hoạt qua giao diện điều khiển trên PC, Laptop,..

Để đáp ứng được công suất cũng như mang lại chất lượng âm thanh của dàn âm thanh tốt hơn nữa, người dùng thường kết hợp vang số với cục đẩy công suất đem đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Bình luận bài viết này

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi ngườiKhông có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Kết nối với Thiên Vũ Audio

Logo Thiên Vũ Audio

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

0909397737